เกมส์ FIFA Online 3 เกมส์ฟุตบอลออนไลน์ เล่นมาแล้ว !

เกม / เกม online / เกมส์ FIFA Online 3 เกมส์ฟุตบอลออนไลน์ เล่นมาแล้ว !

เล่นมาแล้วกับเกมส์ FIFA Online 3 เกมส์ฟุตบอลออนไลน์

เกมส์ FIFA Online 3 (fo3.garena.in.th/) เป็นเกมส์ออนไลน์ฟุตบอลที่ต่อยอดจากการพัฒนาเกมส์ FIFA Online 2 และเทคโนโลยีจากเกมส์ FIFA บนคอนโซล มารวมกันบนเกมส์ออนไลน์ภาคล่าสุด พัฒนาร่วมกันระหว่าง Nexon จากประเทศเกาหลี และ EA Sports จากอเมริกา โดยเกมส์ภาคล่าสุด นำเสนอเรื่องความสมจริงของบรรยากาศนักเตะจากการเตะฟุตบอล, ระบบฟิสิกส์ของลูกบอล รวมถึงระบบการเล่นใหม่ๆที่มุ่งเน้น”การแข่งขันเกมส์”ที่มากขึ้น

เกมส์ FIFA Online 3 พัฒนาองค์ประกอบการเล่นเกมส์ที่เหมาะสำหรับผู้เล่นเกมส์แนวฟุตบอลและผู้เล่นบนคอนโซลอยู่แล้ว มีระบบฐานข้อมูลของนักเตะที่ระบุรายละเอียดไว้ชัดเจน, แผนการเล่นต่างๆที่ระบุไว้ชัดเจนเข้าใจง่าย และรายชื่อสมาชิกและเลเวลของทีมของผู้เล่นที่ระบุด้านความสามารถของนักเตะ เพื่อเป็นการตัดสินใจบรรจุเข้าทีมเพื่อแข่งขันกับฝ่ายตรงข้าม ขณะที่ผู้เล่นใหม่อาจต้องใช้เวลาทำความเข้าใจเป็นเวลาสักพัก อย่างไรก็ดีที่มีระบบ Tutorial ไว้สำหรับแนะนำระบบเกมส์เพื่อทำความเข้าใจในการเล่น ที่่น่าสนใจของเกมส์ภาคนี้คือ ผู้เล่นสามารถฝึกซ้อมบังคับทิศทางลูกบอลและลองเตะเข้าประตูได้ที่หน้าเมนูหลักของเกมส์ แถมยังเลือกนักเตะจากกองหน้าเพื่อฝึกซ้อมเตะลูกบอลเข้าประตูได้

ด้านโหมดการเล่นเกมส์ FIFA Online 3 มีให้เลือกเล่นที่เน้นความจริงจังและการแข่งขัน อย่างเช่น โหมด 1 ต่อ 1, โหมด League ฟุตบอล, โหมดกระชับมิตรและเล่นกับบอท และ โหมด 5 ต่อ 5 และสิ่งที่น่าสนใจที่สุดอย่างโหมด 5 ต่อ 5 คือ ผู้เล่นจะต้องอาศัยความร่วมมือเป็นทีมจากการบังคับนักเตะที่อยู่ในสนามเพื่อครอบคลุมสมาชิกทีมทั้งหมด โดยผู้เล่นทั้ง 5 คน จะต้องบังคับอย่างน้อย 2-3 คน ต่อคน และในการเข้าเล่นเกมส์จะเป็นลักษณะ Matchmaking จับคู่หาผู้เล่น จากนั้น วางนักเตะในตำแหน่งต่างๆ โดยอิงจากกลยุทธตำแหน่งนักเตะ เกมส์ FIFA Online 3 ยังให้ผู้เล่นซื้อนักเตะจากตลาดซื้อขายจากสโมสรต่างๆที่มีอยู่ทั่วโลก เพื่อหาซื้อได้แล้ว นำมาพัฒนานักเตะในสังกัด รวมถึงพัฒนาเลเวลผู้เล่นด้วย

ภาพภายในเกมส์ FIFA Online 3 ด้านกราฟิกถูกพัฒนาให้ทันสมัยเสมือนจริง ด้านอนิเมชั่นมีความสมจริง แถมเสริมเอกลักษณ์ของการเคลื่อนไหวและการบังคับลูกบอล เพิ่มระบบฟิสิกส์ของลูกบอลที่สมจริง อิงจากทิศทางของนักเตะจากการส่งลูกและลูกโด่งยิงไกล แถมยังออกแบบอินเตอร์เฟสเสมือนกับรายการถ่ายทอดสดฟุตบอล รับชมผ่านโทรทัศน์จริงๆ

เกมส์ FIFA Online 3 เปิดให้บริการปี 2556 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ easportsfifaol3.in.th