E3 2019 The Division 2 Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 รวมเกม Stadia รวมเกม xbox one

TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 เผยอัปเดตแผนการสำหรับปี 1

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 เผยอัปเดตแผนการสำหรับปี 1

เล่นฟรีสุดสัปดาห์ได้วันที่ 13-16 มิถุนายน

Ubisoft ประกาศรายละเอียดที่อัปเดตของแผนการสำหรับปี 1 ของ Tom Clancy’s The Division 2 ในงาน E3 2019 ที่ผ่านมาว่า พร้อมให้เล่นบนอุปกรณ์ตระกูล Xbox One, PlayStation 4 และ Windows PC นอกจากนี้แล้ว ยังมีให้เล่นบนแพลตฟอร์มเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia ด้วย และจะมีให้เล่นบน Uplay+* เช่นกัน ซึ่งเป็นบริการของการตอบรับการเป็นสมาชิกของ Ubisoft สำหรับ Windows PC ด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Uplay+ สามารถดูได้ที่ Uplay.com

คุณอาจสนใจ 👉 FOR HONOR SHADOWS OF THE HITOKIRI อีเวนต์ใหม่พร้อมให้เล่นแล้ว

Tom Clancy’s The Division 2- E3 2019 CGI Trailer

เพื่อเป็นการลองตัวอย่าง ผู้เล่นใหม่สามารถเล่น The Division 2 ได้บนทุกแพลตฟอร์มฟรีในช่วงข้อเสนอเล่นฟรีสุดสัปดาห์ (13-16 มิถุนายน)

The Division 2 – Play For Free June 13-16

คอนเทนต์ฟรีหลังวางจำหน่ายในปีแรกจะรวมสามตอนที่มีภารกิจเนื้อเรื่องอยู่ในนั้นด้วยซึ่งจะนำเอเย่นต์ย้อนกลับไปยังจุดที่ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้น ผู้เล่นสามารถตั้งตารอตอนต่อไปของเกมด้านล่างนี้ไปจนถึงปีหน้า แต่ละตอนจะมีพื้นที่ใหม่, โหมดใหม่, รางวัลใหม่, ทักษะพิเศษใหม่, อุปกรณ์และอาวุธหายากใหม่

  • Episode 1 D.C. Outskirts: Expeditionsกรกฎาคม 2562  ตอนที่ 1 จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการออกสำรวจทั้งหมด เอเย่นต์จะมีโอกาสได้สำรวจเขตชานเมืองและป่าของวอชิงตัน ดี.ซี. รวมถึงได้ค้นพบอีก 11 พื้นที่ของสวนสัตว์แห่งชาติวอชิงตันด้วย การออกล่าครั้งนี้เพื่อตามหาตัวผู้นำของ Outcasts และประธานาธิบดี Ellis
    ตอน 1 จะรวมระบบ คณะสำรวจ แบบใหม่ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ทุกสัปดาห์เพื่อออกเดินทางต่อไปในส่วนต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย Trinity College
  • Episode 2 Pentagon: The Last Castle – ฤดูใบไม้ร่วง 2562 ตอนนี้จะมีฉากเป็นเพนตากอน ผู้เล่นในตอนที่ 2 จะสัมผัสประสบการณ์ของสงครามที่ยกระดับขึ้นใน DC พวก Black Tusk ยังคงสร้างหายนะต่อไปทั่วเมืองและมีเพียงเอเย่นต์เท่านั้นที่จะหยุดพวกมันได้ ในภารกิจหลักตอนที่ 2 นี้ ผู้เล่นต้องสู้ต่อไปเพื่อหยุดยั้งวิกฤติการณ์ไวรัสที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง เอเย่นต์จะต้องปกป้องเพนตากอนและความลับของมันจากพวก Black Tusk
    ตอน 2 จะมาพร้อมการปรับปรุงคอนเทนต์ที่ท้าทายที่สุดจนถึงตอนนี้ของเกมคือ Raid 8 คนภารกิจที่สอง ในคราวนี้ เอเย่นต์จะต้องเดินทางไปยังแกนกลางของ Foundry เพื่อเตรียมพร้อมเปิดฉากการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ท่ามกลางเหล็กหลอมและเครื่องหล่อโลหะมหึมา
  • Episode 3 – ต้นปี 2563 การเผชิญหน้าในตอนที่ 3 นี้จะนำผู้เล่นไปยังเกาะ Coney ที่ที่เอเย่นต์จะได้เจอกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อพวกเขาต้องหยุดคู่ปรับหน้าคุ้นเคยและเผชิญกับภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของทั้งมวล

The Division 2 – E3 2019 – Year 1 Journey Teaser

ผู้เล่นจะมีโอกาสได้เล่น Tom Clancy’s The Division 2 บน PC หรือ คอนโซล ฟรีในช่วง เล่นฟรีสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน ถึงวันที่ 16 มิถุนายน นอกจากนี้ Tom Clancy’s The Division 2 ยังจะมีส่วนลด (สูงสุดถึง 40%/35% ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 24 มิถุนายน) ทำให้ผู้เล่นสามารถดำเนินการผจญภัยต่อได้เมื่อจบช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ไปแล้วในราคาลดพิเศษ ซึ่งคนที่ซื้อเกมแล้วจะยังเก็บความก้าวหน้าในการเล่นของตัวเองไว้ได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ tomclancy-thedivision.ubisoft.com สำหรับข่าวสารล่าสุดของเกมทั้งหมดของ Ubisoft โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Ubisoft News ได้ที่ news.ubisoft.com และโปรดติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของทาง Ubisoft

*เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด รวมถึงข้อจำกัดด้านอายุและประเทศ คอนเทนต์เมื่อวางจำหน่ายและวันวางจำหน่ายอาจเปลี่ยนแปลงได้โดย Ubisoft แต่เพียงผู้เดียว

แถมพิเศษ 👉 รีวิวเกม GIGA THREE KINGDOMS เกมวางแผนสามก๊กอิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame