Special Force 2 เกมส์ซูตติ้งออนไลน์ เล่นมาแล้ว

Home / เกม online / Special Force 2 เกมส์ซูตติ้งออนไลน์ เล่นมาแล้ว

เล่นมาแล้วกับ Special Force 2 เกมส์ออนไลน์ตัวใหม่

เกมส์ Special Force 2 เป็นเกมส์ออนไลน์ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 จากประเทศเกาหลี เกมส์ภาคล่าสุดได้ขัดเกลาจากเกมส์ Special Force ภาคแรก ให้ดูทันสมัย และมีความเป็นเกมส์มัลติเพลเยอร์ออนไลน์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ความเสมือนจริงของการยิง, กราฟิกเกมส์ที่ทันสมัย รวมถึงการเพิ่มลูกเล่นเกมส์ใหม่ๆเข้ามากมาย

Special Force 2

เกมส์ Special Force 2 ยังคงความกลิ่นอายของเกมส์ภาคที่แล้ว เป็นการเปลี่ยนถ่ายจากเกมส์ภาคเก่าที่พัฒนาตั้งแต่ปี 2005 มาปรับปรุงบนเกมส์ภาคใหม่ให้ทัยสมัย สังเกตได้จากหน้าเมนูเกมส์ที่ปรับแต่งดูข้อมูลเกมส์ง่ายขึ้น ด้านฉากเกมส์ที่ได้รับความนิยมจากภาคแรก นำมาปรับปรุงใหม่ให้ดูชัดเจน อีกทั้ง พัฒนาเรื่องการเล็งปืนได้ทุกกระบอก เพิ่มระดับความแม่นยำต่อการเล็งมาก ทว่า เรื่องพลังชีวิตยังคงไม่สามารถฟื้นฟูพลังชีวิตตัวเอง เหมือนกับเกมส์ทั่วๆไป

Special Force 2

เกมส์ Special Force 2 ยังคงแบ่งทีมผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย บรรจุผู้เล่นสูงสุด 16 คน มีโหมดเกมส์ให้เลือกเล่นที่เป็นจริงเป็นจังและกึ่งแคชชวล อย่างเช่น โหมด Team Deathmatch ที่ให้แบ่งทีมเก็บแต้มตามที่กำหนดจากการ Kill ผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม, โหมด Deathmatch ที่ให้ผู้เล่นต่างฝ่ายต่างเก็บ Kill เพื่อเก็บแต้มให้ครบตามกำหนด, โหมด Sabotage ให้ผู้เล่นทำการวางระเบิดและยับยั้งการติดตั้งระเบิด, โหมด Slaughter ที่เป็นลักษณะแบ่งทีมเป็นฝูงเอเลี่ยนและทหาร ต่างฝ่ายเข่นกำจัดเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด โหมด Party ให้ผู้เล่นยิงกระจกบนพื้นเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามลงตกเหวให้ได้ และโหมด Hero ที่มีการเล่นเกมส์แนว MOBA แบ่งทีมฝ่ายละ 5 คน เดินทางทำลายเป้าหมายของฝ่ายตรงข้ามให้สิ้นซาก

Special Force 2

เกมส์นี้มีการพัฒนาเรื่องระบบการเล่นเกมส์ที่มีความกระชับมากขึ้น กล่าวคือ ปะทะการต่อสู้เร็วขึ้น ฉากเกมส์ออกแบบขนาดที่พอดี อีกทั้ง ออกแบบอินเตอร์เฟสเกมส์ดูไม่รกตา สังเกตรายละเอียดต่างๆได้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น เกมส์ Special Force 2 พัฒนาเอนจิ้นเกมส์ให้มีความทันสมัยกับเกมส์ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ระบบฟิสิกส์เกมส์ที่วัตถุในฉากจะโต้ตอบและเคลื่อนไหวเองด้วยแรงระเบิดหรือการวิ่งเข้าไปชนสิ่งของขนาดเล็ก ระบบกราฟิกเกมส์ที่คมชัด ระบบแสงและเงาที่เสมือนจริง ปรากฎด้วยเงาของตัวละครหรือแสงแดดที่เจิดจ้าเมื่อประจันหน้าสู่แสงอาทิตย์ ระบบเสียงที่ดังชัดเจน เก็บรายละเอียดเสียงรอบทิศ และเอฟเฟคเกมส์ที่ตื่นตาสมจริง และมันส์ชนิดที่เลือดสาดกระจุยเวลายิงโดนศัตรูแบบต่อหน้าต่อตา เป็นต้น

Special Force 2

เกมส์ Special Force 2 เปิดให้บริการที่ประเทศเกาหลีและอเมริกาแล้ว ดูรายละเอียดและเล่นเกมส์ได้ที่ soldierfront2.aeriagames.com

*ในการเล่นเกมส์ Special Force 2 ต่างประเทศ ทำให้การเล่นแลค และอาจทำให้อัพเดตแพทซ์ล่าช้า ส่งผลให้ความสนุกต่อการเล่นลดลง*

Special Force 2
Special Force 2
Special Force 2
Special Force 2
Special Force 2
Special Force 2
Special Force 2
Special Force 2