9Yin เกมส์ออนไลน์จีน กำลังภายใน เล่นมาแล้ว!

Home / เกม online / 9Yin เกมส์ออนไลน์จีน กำลังภายใน เล่นมาแล้ว!

เล่นมาแล้วกับเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ 9Yin จาก Cubinet

กมส์ออนไลน์ 9Yin (9yin.in.th) เป็นเกมส์แนว MMORPG จีนกำลังใน กึ่ง Simulation พัฒนาโดย Snail Games ทีมเกมส์จากประเทศจีน ให้ผู้เล่นพัฒนาตัวละครเพื่อก้าวไปสู่เจ้ายุทธภพใต้หล้า เกมส์นี้ให้ผู้เล่นเลือกสายอาชีพได้มากถึง 8 สำนัก อันได้แก่ เส้าหลิน, บู๊ตึ๊ง, ง๊อไบ๊, พรรคกระยาจก, หมู่ตึกบัณฑิต, สกุลถัง, องครักษ์เสื้อแพร หรือพรรคสราญรมย์ โดยมีความสามารถพิเศษและการใช้อาวุธที่แตกต่างกันไป

เกมส์ 9Yin

เกมส์ 9Yin แตกต่างกับเกมส์ออนไลน์จีนทั่วๆไปตรงที่บรรจุระบบการเล่นมากมาและแปลกใหม่ นำเสนอการจำลองชีวิตของวิถึจอมยุทธ ที่สำคัญเกมส์นี้ ไม่มีเลเวลตัวละคร ให้ผู้เล่นเก็บสกิลหรือฝึกวิทยายุทธตามสถานที่ต่างๆที่มีอยู่มากกว่า 100 ชนิด โดยวัดกันที่ไหวพริบการใช้สกิลเพื่อโค่นล้มศัตรูหรือผู้เล่นแทน ระหว่างการเล่น ผู้เล่นจะต้องทำเควสประเภทต่างๆตลอดทั้งเส้นทาง เพื่อรับของรางวัลและพัฒนาตัวละครจากการรับแต้มค่าประสบการณ์เพื่อใช้สำหรับปลดล๊อคสกิล โดยวรยุทธหรือสกิลโจมตีและสนับสนุน สามารถหาได้จากการทำเควสหรือซื้อหนังสือเรียนจาก NPC ตามเมืองต่างๆ ผู้เล่นสามารถพัฒนาเลเวลสกิลได้จากการฝึกกำลังภายใน หรือฝึกเดี่ยว-กลุ่ม โดยตัวละครจะแสดงท่าท่างร่ายรำขณะการฝึก ทั้งนี้ ฝึกได้ทีละสกิลเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีระบบต่อสู้กับ PvP ที่สามารถประลองยุทธในเวลาใดก็ได้, รวมทีมต่อสู้กับ Raid Boss ในพื้นที่ต่างๆ จนถึงทำสงครามประลองขนาดใหญ่

เกมส์ 9Yin

ด้วยความเป็น Simulation ของเกมส์ 9Yin ถูกกำหนดถึงการไต่เต้าเพื่อบรรลุเป้าหมาย ก้าวไปสู่เจ้ายุทธภพ ผู้เล่นจะสังเกตเห็นค่าความหิวของตัวละคร โดยต้องหาซื้ออาหารเพื่ออยู่รอด ใช้เวลาทำกิจกรรมหาเงินจากการไปกวาดลานวัด, ไปขุดเหมืองแร่, หาเงินเลี้ยงปากท้อง หรือฝึกวิชากำลังภายในที่มีให้เลือกเรียนมากมาย เพื่อรับเงินและค่าประสบการณ์เกม เกมส์นี้ใช้เวลาพัฒนาตัวละครค่อนข้างนานเพื่อให้แข็งแกร่ง โชคดีที่ เกมส์ 9Yin มุ่งเน้นพัฒนาระบบการเล่นลักษณะออฟไลน์ โดยเวลาที่ผู้เล่นเลิกเล่นเกมส์ 9Yin ไปแล้ว ตัวละครยังคงดำเนินกิจกรรมของตัวมันเองอัตโนมัติ ตัวละครของผู้เล่นอาจไปทำกิจกรรมต่างๆเพื่อพัฒนาความสามารถและความเชี่ยวชาญของตัวมันเอง ไม่จำเป็นต้องไปฟาร์มเก็บเงินหรือพัฒนาตัวละครเหมือนกับเกมส์ออนไลน์ตัวอื่นๆอีกต่อไป ทั้งนี้ หากผู้เล่นต้องการเพิ่มจำนวนการที่รับวัตถุดิบหรือค่าประสบการณ์เพิ่ม ก็สามารถใช้บริการ VIP Member ที่คิดค่าบริการเดือนละ 300 บาท

เกมส์ 9Yin

เกมส์ 9Yin มีคอนเทนต์เกมส์บรรจุไว้มากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้ค้นหาหรือทดลองลูกเล่นใช้มากมาย แต่อาจทำให้ผู้เล่นอาจงุนงน และใช้เวลาทำความเข้าใจ รวมถึงต้องคอยอ่านตัวหนังสือบนหน้าจอที่ปรากฎจำนวนมากด้วย ข้อด้อยของเกมส์นี้อยู่ที่เรื่องการบังคับตัวละครที่มีปัญหา อย่างเช่น คลิ๊กขวาเพื่อต้องการเปลี่ยนมุมมอง แต่กลับเป็นการป้องกัน ทำให้ดูกวนใจเวลาเลื่อนเมาส์, ตัวเกมส์ไม่มีการรองรับการโจมตีอัตโนมัติให้ และตัวเกมส์ดำเนินเนื้อเรื่องค่อนข้างช้า ช่วงแรกจะใช้เวลาทำความเข้าใจระบบนานมาก และกว่าจะออกโลกกว้างต่อสู้ก็นานพอตัว และเนื่องจากตัวเกมส์มีคนเล่นจำนวนมาก ทำให้ต้องรอคิวการเล่นเป็นเวลานาน

เกมส์ 9Yin

ด้านองค์ประกอบเกมส์ ใช้เอนจิ้น Unreal Engine 3 ในการพัฒนา สร้างบรรยากาศและตกแต่งสิ่งก่อสร้างไว้อย่างคมชัดและดูมีมีกลิ่นอายวัฒนธรรมจีนแบบจับต้องได้ สามารถบรรจุจำนวนผู้เล่นจำนวนมากโดยไร้ซึ่งกระตุกและไม่มีปัญหาเรื่องความเร็ว ที่น่าสนใจคือ สามารถปิดระบบไม่ให้เห็นตัวละค เสียงเอฟเฟคเกมส์อยู่ในระดับที่พอใช้ได้ ยิ่งไปกว่านั้น เกมส์นี้ทุ่มทุนพัฒนาเรื่อง Motion Capture ออกแบบการเคลื่อนไหวตัวละครเกมส์ให้มีความเสมือนจริง

เกมส์ 9Yin ไม่ใช่เกมส์ออนไลน์จีนทั่วๆไปที่เล่นๆแล้วจะอยู่ในระดับอิ่มตัว มันมอบความสนุกและระบบการเล่นเกมส์ที่ชัดเจน น่าติดตาม และอยากมีส่วนร่วมเข้ามาเล่นเกมส์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การนำเสนอจำลองชีวิตที่เกมส์ออนไลน์อื่นๆไม่เคยมี อย่างไรก็ตาม เกมส์นี้มีระดับความยากของเกมส์ระดับหนึ่ง อาจต้องใช้เวลาการเล่นและทำความเข้าใจกับมันนานหน่อย และเมื่อถึงเวลานั้น ผู้เล่นจะรับความสนุกอย่างเต็มเปี่ยม

เกมส์ 9Yin
เกมส์ 9Yin
เกมส์ 9Yin
เกมส์ 9Yin