เกมส์ Mystic Saga เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

เกม / เกม online / เกมส์ Mystic Saga เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

เกมส์ Mystic Saga

เกมส์ Mystic Saga เล่นบนเว็บ เปิดให้เล่นเป็นทางการแล้วGameWave ประเทศไทย ประกาศเปิด Open Beta เกมส์ออนไลน์ตัวใหม่เล่นบนเว็บ Mystic Saga (msaga.in.th) แนว MMORPG แฟนตาซี อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นเกมส์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับเกมส์ Mystic Saga มีกิจกรรมให้ผู้เล่นร่วมสนุกมากมาย เพือรับไอเทมและเงินในเกมส์มากมาย เข้าถึงแผนที่เกมส์ได้ทุกฉาก รวมถึงจำกัดเลเวลสูงสุดอยู่ที่เลเวล 40

เกมส์ Mystic Saga

กมส์ Mystic Saga เป็นเกมส์ Fantasy Browser MMORPG ที่สามารถเข้าเล่นได้ทันทีผ่านเว็ปบราวเซอร์(ไม่ต้องดาวโหลด Client) มีการพัฒนากราฟิกภายในเกมส์ให้สวยงามแฟนตาซี จุดเด่นของเกมส์อยู่ที่ การผสมผสานความสนุก แนวการต่อสู้ที่ดุดันตามสไตล์กำลังภายในแบบจีนอย่างลงตัว

เกมส์ Mystic Saga

Mystic Saga เป็นเรื่องราวการผจญภัยในตำนานของจีน ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้า มีอาชีพเลือกเล่น 4 อาชีพ ได้แก่ Warrior, Assassin, Priest และ Mage ออกผจญภัยไปในอาณาจักรโบราณที่เต็มไปด้วยเวทย์มนตร์และความมหัศจรรย์ เพื่อค้นหาความลับโบราณที่ซุกซ่อนไว้ของอาณาจักร และนำความทรงจำของผู้กล้าทั้งหมดกลับคืนมาอีกครั้ง โดยระหว่างทาง เหล่าผู้กล้าต้องลุกขึ้นมาปกป้องดินแดนของตนเองให้พ้นจากภัยคุมคาม การต่อสู้ครั้งนี้ จะลงเอยเช่นไร ลองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Mystic Saga