DAY BREAK แนะนำจุดเด่นของเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่

เกม / เกม online / DAY BREAK แนะนำจุดเด่นของเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่

DAY BREAK แนะนำจุดเด่นของเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่

เกมส์ออนไลน์ Day Break (daybreak.in.th) มีจุดเด่นเกมส์ที่น่าสนใจมากมายที่เพื่อเพิ่มความน่าเล่น โดยมีถึง 7 จุดเด่นที่เป็นพิเศษเฉพาะ เพื่อสร้างความน่าตื่นเต้นต่อรูปแบบการเล่นเกมส์ใหม่ กับเกมส์ Day Break

DAY BREAK
เกมส์ DAY BREAK

จุดเด่นที่ 1 ตัวละคร
ตัวละคร คือ สิ่งสำคัญของตัวเกมส์ ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกสายอาชีพได้ว่าต้องการเล่นอะไร หากไม่พอใจจะสร้างอีกก็ได้ โดยจะสร้างได้ทั้งหมด 5 ตัวละครใน 1 ไอดี โดยตัวละครจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่ Bounty Hunter, Puppet Master, Magister และ Knight เกมส์ DAY BREAK มีจุดเด่นอยู่ที่ค่าสเตตัสที่เท่าเทียมกัน ไม่แตกต่างกันมาก (แยกสายโจมตีเวทย์มนต์กับโจมตีกายภาพ) ในตอนสร้างตัวละครครั้งแรกนั้นความสนุกคือการเลือกสายอัพในแบบของผู้เล่นเอง (การเสริมออพลงอุปกรณ์สวมใส่)

DAY BREAK
DAY BREAK

จุดเด่นที่ 2 เควสออโต้พร้อมไอเทมวิ่งเควส
ผู้เล่นระดับแรกนั้นจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า NPC หรือไอเทมที่ต้องการหาอยู่ที่ไหน ง่ายๆ เราเพียงแค่คลิกที่เควสตัวละครก็จะวิ่งไปจุดนั้นทันที ในช่วงแรกหรือหลังๆ เมื่อไม่มีสัตว์ขี่การวิ่งเควสจะกินเวลานานเพราะระยะทางของแผนที่ต่างๆ ที่ห่างไกลกัน แต่เรามีไอเทมเท้าไวที่สามารถหาได้จากเควสหรือซื้อได้ที่ไอเทมมอล

DAY BREAK
DAY BREAK

จุดเด่นที่ 3 ระบบควบคุม Non Target
Non Target คือ ระบบเกมส์ที่สามารถควบคุมตัวละครได้อย่างอิสระ ไม่ต้องล็อกเป้าหมายเพื่อโจมตี แต่เป็นการโจมตีเป้าหมายที่อยู่ด้านหน้าตัวละครเราได้ทันที ทำให้การต่อสู้มีการพลิกแพลงอยู่ตลอดเวลา หรือที่เรียกว่า Step กระโดดหลบหลีกการโจมตีต่างๆ

DAY BREAK
DAY BREAK

จุดเด่นที่ 4 ระบบดันเจี้ยนส่วนตัว
ไม่ต้องตามล่าหามอนสเตอร์แบบไร้จุดมุ่งหมาย DAY BREAK ให้ผู้เล่นได้ลงดันเจี้ยนแบบส่วนตัวไร้คนแจม ไร้คนแย่งตีมอนหรือแย่งไอเทม เพราะระบบดันเจี้ยนส่วนตัวทำให้ผู้เล่นไม่ต้องไปแย่งตีมอนกับใคร จะลงลุยคนเดียว หรือจะลุยกับเพื่อนรู้ใจแบบปาร์ตี้ก็ได้

DAY BREAK
DAY BREAK

จุดเด่นที่ 5 แค่ยืน EXP ก็เด้ง
อีกหนึ่งจุดสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา กับระบบยืนนิ่งๆ ก็ได้รับ EXP หรือระบบขอพร หากผู้เล่นปล่อยตัวละครทิ้งเอาไว้ ตัวละครจะทำเข้าสู่โหมดขอพรอัตโนมัติ หรืออาจจะกดที่อีโมชั่นผ่านหน้าต่างฟังก์ชั่นก็ได้ ถือเป็นอีกระบบที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ไม่มีเวลา เพราะ DAY BREAK นั้นจะใช้ค่า EXP ในการอัพสกิลด้วย เพราะฉะนั้นเมื่อถึงจุดนึง ผู้เล่นต้องเลือกระหว่างเอาไปอัพเลเวลหรืออัพสกิลให้แรงขึ้นแทน (สกิลที่จะเรียนขั้นต่อไปต้องใช้เลเวลที่สูงขึ้นด้วย)

DAY BREAK
DAY BREAK

จุดเด่นที่ 6 สัตว์เลี้ยงช่วยต่อสู้
ระบบสัตว์เลี้ยงที่เกมไหนๆ ก็มี แต่สัตว์เลี้ยงของ DAY BREAK เจ๋งกว่านั้นเพราะเราเอาบอสมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ และอัพค่าสเตตัส+อัพเกรดให้สัตว์เลี้ยงมีสกิลที่หลากหลายขึ้น ไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงบอสเฉยๆ มันต้องเพิ่มให้แกร่งมากขึ้นหรือเรียกว่าวิวัฒนาการสัตว์ให้แกร่งขึ้น

DAY BREAK
DAY BREAK

จุดเด่นที่ 7 PVP ให้มันส์ ฆ่ากันให้ตาย
การ PVP เรียกได้ว่าชุบเลี้ยงตัวละครมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะเลย สำหรับเกมนี้มีโหมดการ PVP ที่มากกว่า 10 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการท้าดวลแบบ 1VS1, แบบทีม 3VS3 หรือจะเป็นแบบ 40VS40

DAY BREAK