ไซอิ๋วออนไลน์ เปิดให้เล่นเป็นทางการ 26 ก.ย. 2556

เกม / เกม online / ไซอิ๋วออนไลน์ เปิดให้เล่นเป็นทางการ 26 ก.ย. 2556

เกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ ไซอิ๋วออนไลน์ เปิดให้เล่น 26 ก.ย. 56 นี้

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2556 – Cubinet ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ไซอิ๋วออนไลน์ (jtw.in.th) เกมส์ MMORPG แฟนตาซี อิงจากนวนิยายดัง”ไซอิ๋ว” ถ่ายทอดและต่อยอดจากนวนิยายให้ดูแฟนตาซีเหนือชั้น โดยเปิดตัวทางการ ณ ห้องประชุมใจกลางเมืองอโศก กรุงเทพฯ

เกมส์ไซอิ๋วออนไลน์ มีตัวละครให้เลือกเล่น 4 ตัว ได้แก่ อสูร เน้นโจมตีระยะใกล้ถืออาวุธหนัก, ปีศาจจิ้งจอก เน้นต่อสู้ระยะไกลและใช้ไอเทมเสริมสถานะตัวละคร, ยมบาล เน้นโจมตีระยะใกล้ และชำนาญอาวุธและธาตุมืด และวังมังกร เน้นโจมตีด้านเวทย์มนต์เป็นหลัก ซึ่งการโจมตีเองแต่ละตัวมีเอกลักษณ์ของมันอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้ง ยังแต่งเสริมเรื่องเอฟเฟคให้ดูการโจมตีมีความหนักหน่วงตื่นตาอลังการ

ไซอิ๋วออนไลน์
เกมส์ ไซอิ๋วออนไลน์

จุดเด่นหลักของเกมส์คือ มีระบบธาตุของตัวละคร  ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนรูปร่างตามธาตุต่างๆตามที่ผู้เล่นใช้งานพร้อมมีสกิว พิเศษเสริมความสามารถต่างๆในแต่ละธาตุจะมี ธาตุดิน ธาตุน้ำ ธาตุไฟ ธาตุสายฟ้าเป็นต้น, ระบบดันเจี้ยน จะมีกิจกรรมดันเจี้ยนต่าง ๆตามช่วงเวลาให้เลือกอย่างมากมายตลอดทั้งวัน เป็นต้น

ไซอิ๋วออนไลน์ไซอิ๋วออนไลน์

ภายในเกมส์ ผู้ เล่นจะได้ผจญภัยในดินแดนอันสุดเหนือจินตนาการแฟนตาซี พร้อมกับออกแบบแวดล้อมที่โดดเด่นตระการตา ราวกับถอดแบบจากนวนิยายหรือภาพยนตร์อย่างเห็นได้ชัด ด้านเนื้อเรื่องในเกมส์มีการอิงจากนวนิยายส่วนหนึ่งของไซอิ๋ว เพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกน่าติดตามด้วยเช่นกัน

ไซอิ๋วออนไลน์
ดูรายละเอียดเกมส์ ไซอิ๋วออนไลน์ เพิ่มเติมที่ jtw.in.th
ไซอิ๋วออนไลน์
ไซอิ๋วออนไลน์
ไซอิ๋วออนไลน์
ไซอิ๋วออนไลน์