Asiasoft ได้สิทธิ์เกมส์ Strife เกมส์ MOBA ตัวใหม่ ให้บริการ

เกม / เกม online / Asiasoft ได้สิทธิ์เกมส์ Strife เกมส์ MOBA ตัวใหม่ ให้บริการ

Asiasoft ประกาศรับสิทธิ์เกมส์ Strife ให้บริการในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

Asiasoft ประกาศได้รับสิทธิ์การให้บริการเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ Strife เกมส์แนว MOBA แนวใหม่ รูปแบบใหม่ จาก S2 Games จากผู้สร้างเกมส์ Heroes of Newerth โดยรับสิทธิ์ให้บริการภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทยด้วย

Marc DeForest CEO จาก S2 Games กล่าวว่า ปณิธานในการพัฒนาเกมส์ Strife คือ ต้องการสร้างเกมส์แนว MOBA เพื่อให้เข้าถึงกับกลุ่มผู้เล่นทั่วไปให้ได้ และประยุกต์ตัวเกมส์ให้ดูเรียบง่าย เราคาดหวังกับเกมส์ตัวนี้ไว้สูงมาก และเราต้องการผู้นำผู้ให้บริการเกมส์ในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้มาดูแลเกมส์ เพื่อตั้งเป้าสู่จุดมุ่งหมายของบริษัท และเราเชื่อมั่นว่า การเป็นคู่ค้ากับทาง Asiasoft จะทำให้เกมส์ Strife สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้เล่นทั่วไปได้

Strife

ด้าน Sherman Tan ประธานจาก Asiasoft กล่าวว่า S2 Games ได้พัฒนาเกมส์ Strife ที่สามารถเข้าถึงกับผู้เล่นได้ง่ายและร่วมกันสร้างเกมส์มัลติเพลเยอร์ที่ไม่ ดูเป็นแข่งขันจริงจังเหมือนกับเกมส์ MOBA ทั่วไป และเรายินดีที่ทาง S2 Games เป็นคู่ค่าในการให้สิทธิ์บริการเกมส์ในภูมิภาคและตั้งใจจะนำเกมส์ Strife ไปสู่กลุ่มผู้เล่นของเราให้ได้

Strife

จุดเด่นของเกมส์ Strife ที่แตกต่างกับเกมส์ MOBA ทั่วไปคือ มุ่งเน้นต่อสู้กับศัตรูระหว่างทีมผู้เล่นเป็นหลัก โดยตัดปัญหาจากการเล่นเกมส์ MOBA ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นแก่งแย่งหาแต้มเงินในเกมส์เพื่อพัฒนาฮีโร่, ตัดหน้าที่บทบาทฮีโร่ และปัญหาการสื่อสารระหว่างผู้เล่น เกมส์นี้มุ่งพัฒนาระบบสังคมระหว่างผู้เล่นเพื่อให้ความร่วมมือการเล่นเป็น แก่นแท้ของเกมส์

Strife

ด้านฮีโร่ในเกมส์ Strife สามารถผลิตไอเทมเพื่อให้กลายเป็นสกิลประจำตัวของฮีโร่ที่ผู้เล่นเลือกเล่น พร้อมกันกับมีสัตว์เลี้ยงคอยช่วยเหลือและเติมเต็มองค์ประกอบของสกิลให้ดีขึ้น ทั้งนี้ ไม่จำเป็นต้องหาซื้อผ่านร้านค้าในเกมส์เหมือนกับเกมส์ทั่วๆไป ที่สำคัญ เป็นการเดาทางการเล่นที่ยากขึ้นและรับมือหนักขึ้น ต่างกับเกมส์ทั่วไปที่ระบุหน้าที่ของมันอย่างเฉพาะเจาะจงแล้ว ทำให้ผู้เล่นสามารถเดาทางต่อการรับมือได้ง่าย, ออกไอเทมตามแบบฉบับของฮีโร่ตัวนั้น

นอกจากนี้ บทบาทหน้าที่ของผู้เล่น จะไม่เหมือนกับเกมส์ MOBA ทั่วไปที่แบ่งหน้าที่และเสียสละกันเอง เกมส์นี้จะเน้นให้ผู้เล่นปะทะกับทีมผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเป็นหลักเพื่อได้ปะทะต่อสู้กันได้นานขึ้น

เกมส์ Strife มีกำหนดเปิดทดสอบช่วงไตรมาสที่ 4 ปี 2013 และเปิดให้บริการเป็นทางการในปี 2014 หรือปี 2557 ทั้งนี้ สามารถทดลองเล่นเกมส์ PlayPark FanFest Event ที่ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 26-27 ตุลาคม 2556 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ strife.com หรือ facebook.com/StrifeTh

Strife