Rainbow Six Siege Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Steam เกม Xbox

RAINBOW SIX SIEGE OPERATION PARA BELLUM พร้อมให้เล่นแล้ว!

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online / RAINBOW SIX SIEGE OPERATION PARA BELLUM พร้อมให้เล่นแล้ว!

เตรียมพร้อมกับการสำรวจแผนที่ใหม่สไตล์คฤหาสน์อิตาเลียนได้แล้ว

RAINBOW SIX SIEGE OPERATION PARA BELLUM เปิดให้เล่นได้แล้วบน PS4, Xbox One และ Windows PC โดยตัวเสริม Operation Para Bellum นับเป็นการอัพเดตที่มีขนาดใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การวางจำหน่ายของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ซึ่งได้เพิ่มโอเปอเรเตอร์ใหม่เอี่ยมสองรายด้วยกัน คือ Alibi และ Maestro พร้อมด้วยฉากแผนที่ใหม่ในรูปแบบของวิลล่าอันสง่างามตามแบบคฤหาสน์หลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ในชนบทของประเทศอิตาลี

สำหรับการเข้าสู่ปีที่ 3 ซีซั่นที่ 2 ของตัวเกม ยังได้มีการอัพเดตระบบในหลายส่วน อาทิ อุปกรณ์ตรวจสอบข้อมูลแบบใหม่, การปรับความเร็วของตัวโอเปอเรเตอร์, กล้องที่กันกระสุนได้ แล้วก็ระบบ Pick & Ban อันเป็นฟีเจอร์ที่ผู้เล่นจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงสำคัญเมื่อเล่นมัลติเพลเยอร์ ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถอันล็อกเพื่อเข้าถึงตัวเกมใหม่นี้ได้แล้ววันนี้ โดยใช้ Renown หรือ R6 Credits

Rainbow Six Siege – Operation Para Bellum Launch Trailer

เที่ยวชมวิลล่า

ผู้เป็นเจ้าของคือตระกูล Vinciguerra ที่ได้ชื่อว่าเป็นองค์กรอาชญากรสุดอันตราย โดยบ้านชุดพื้นที่กว้างขวางใหญ่โตนี้เปรียบเสมือนเซฟเฮาส์ที่เอาไว้ใช้หลบซ่อนตัวและกักเก็บทรัพย์สมบัติตลอดจนงานศิลปะหายากต่างๆ ที่รวบรวมช่วงชิงมาได้, เดี๋ยวผู้เล่นก็จะได้ไปพบเจอแน่นอน อย่างไรก็ดี พวก Vinciguerra ซึ่งรู้ตัวว่าจะโดนบุก ก็ได้เริ่มเผาทำลายเอกสาร และขนย้ายของมีค่าหลบหนี แต่พอได้ยินเกี่ยวกับ Operation Para Bellum พวกมันก็จำใจต้องเผ่นหนี ก่อนทิ้งของสำคัญไว้มากมายรอให้พวกคุณไปค้นพบ

2 โอเปอเรเตอร์หน้าใหม่

ใน Operation Para Bellum สองโอเปอเรเตอร์ G.I.S. ชาวอิตาเลียน เข้าร่วมทีม Rainbow ในฐานะหน่วยเข้าจู่โจมวิลล่าดีไซน์ตามแบบฉบับทัสคันสุดหรูหรา ซึ่งเป็นแผนที่อันดับ 19 ใน Rainbow Six Siege

โอเปอเรเตอร์คนใหม่ Alibi คือเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษจอมเจ้าเล่ห์ที่มีพรสวรรค์ในการลอบเร้นเครือข่ายอันชุกชุมขององค์กรอาชญากรรม Alibi มีชื่อเสียงจากการใช้ Prisma อุปกรณ์ที่จะฉายภาพโฮโลแกรมที่เหมือน Alibi ไปยังตำแหน่งที่ต้องการ ถ้าคุณยิงหรือสัมผัสโฮโลแกรม คุณจะถูกหมายหัวและโดนระบุตำแหน่งเป็นเวลาไม่กี่วินาที ถ้า Prisma ถูกใช้ด้านนอก สัญญาณเตือนหลอก “Defender Outside” จะดังเตือนเหล่าผู้จู่โจม และเพื่อเพิ่มความเซอร์ไพรส์เข้าไป Prisma จะปกปิดตัวตนของฝ่าย Defender ทุกคนที่เดินไปมาด้านนอก ทุกกระสุน การโจมตีระยะประชิด หรือระเบิดสามารถทำความเสียหายใส่ Prisma ได้ และยังยิงทะลุผ่านโฮโลแกรมด้วย ขอให้ระวังไม่ยืนใกล้มันจนเกินไป

Rainbow Six Siege – Operation Para Bellum Gameplay and Tips

โอเปอเรเตอร์คนใหม่ Maestro คือสมาชิกอีกคนของทีมอิตาลี Gruppo di Intervento Speciale (G.I.S.) และมีส่วนร่วมในปฏิบัติการร่วมที่อิรัก เขาได้รับแผลเป็นมาจากระเบิดแสวงเครื่องที่ติดตั้งข้างถนน Maestro ใช้ป้อมปืนที่ควบคุมด้วยรีโมตระยะไกลยิงลำแสงเลเซอร์พลังงานสูง ทันทีที่ติดตั้งบนพื้นหรือกำแพง Maestro สามารถสอดส่องระยะไกลและคอยเฝ้าระวังในตำแหน่งของป้อมปืนด้วยกล้องติดตั้งแบบหมุนได้ เมื่อกล้องเริ่มการยิงลำแสงเลเซอร์ แกนกลางของมันจะเปิดออก ซึ่งจะทำให้มันได้รับความเสียหายได้ ถ้าไม่เช่นนั้น ป้อมปืนก็จะไม่ได้รับความเสียหายจากกระสุนหรือการโจมตีระยะประชิดใดๆ เลย  สุดท้าย Evil Eye สามารถมองผ่านควันได้

Operation Para Bellum แนะนำระบบเลือกและแบนรูปแบบใหม่ (Pick & Ban) ระบบนี้จะเพิ่มระดับชั้นของการวางกลยุทธ์ระหว่างทั้งสองทีม ให้แต่ละทีมสามารถตอบโต้การเลือกของศัตรูในระหว่างช่วงแบนได้ ผู้เล่นสามารถที่จะคาดหวังแม้กระทั่งการพลิกผันสุดตื่นเต้นในชั่วขณะสุดท้ายของการเลือกและแบน เมื่อทีมสับเปลี่ยนโอเปอเรเตอร์สำหรับการเลือกลำดับที่ 6 ที่คาดไม่ถึง ระบบเลือกและแบนจะมีให้ใช้ในโหมด Custom

การอัพเดทหลักของเกม

  • กล้องกันกระสุนแบบพกพา
  • แอนิเมชันใหม่ของ Counter Defuser
  • การปรับแต่ง Dropshotting  
  • ระบบจัดการเครื่องมือสอดส่องใหม่
  • การปรับแต่งความเร็วของโอเปอเรเตอร์
  • การบัฟ Echo
  • การบัฟแผนที่ Clubhouse
  • Discovery Playlist

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege โปรดดูที่ rainbow6.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน Youtube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข้อมูลอัพดทและข่าวสารน่าตื่นเต้นของ Ubisoft เพิ่มเติม

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]

กลุ่มใหม่ของคนเล่นเกมเก่า เกมเมอร์รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่มาคุยกันได้ที่นี่ –> [http://bit.ly/2sJpENV]