เกมส์ Ragnarok 2 ทะลุผู้เล่นเกินล้านคน ใน 1 สัปดาห์

เกม / เกม online / เกมส์ Ragnarok 2 ทะลุผู้เล่นเกินล้านคน ใน 1 สัปดาห์

เกมส์ Ragnarok 2 ครองเมือง!!! 1 ล้านไอดีภายใน 1 สัปดาห์

Asiasoft ออกมาประกาศถึงยอดสมาชิกผู้เล่นเกมส์ Ragnarok Online 2 เกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ โดยมีผู้เล่นๆมากถึง 1 ล้านคน เพียง 7 วัน นับตั้งแต่ให้บริการเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา และเป็นเซิฟเวอร์ที่มีผู้เล่นมากที่สุด จาก 5 ประเทศทั่วโลกที่เปิดให้บริการ

เกมส์ Ragnarok 2 จุดกระแสความนิยมของเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่จากเซิฟเวอร์เอเซียตะวันออกเฉียงใต้เมื่อช่วงปลายปี 2555 ผู้เล่นส่วนใหญ่้ล้วนมาจากประเทศไทยทั้งสิ้น ด้วยที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดให้บริการ ทางผู้ให้บริการเกมส์ Asiasoft ตัดสินใจจัดทำเกมส์ในเวอร์ชั่นภาษาไทยและเปิดเซิฟเวอร์เกมส์ในประเทศไทยโดยเฉพาะ

Ragnarok Online 2

เมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2556 ที่ผ่านทาง ทางบริษัทฯได้เปิดตัวเกมส์อย่างเป็นทางการพร้อมดำเนินกิจกรรมทางการตลาดเพื่อเรียกกลุ่มคนเล่นเกมส์ตัวยงและกลุ่มผู้เล่นใหม่ให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดทำสติ๊กเกอร์บนโปรแกรมแชทชื่อดังอย่าง LINE ซึ่งมีสมาชิกมากถึงล้านคนและดาวน์โหลดสติกเกอร์ดังกล่าว มีการจัดทำโมเดล Poring ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อเป็นจุดถ่ายภาพ รวมถึงการประชาัสัมพันธ์และโฆษณาเกมส์ทั่วประเทศอีกด้วย

Ragnarok Online 2

เกมส์ออนไลน์ Ragnarok Online 2 เป็นเกมส์ MMORPG ที่พัฒนาโดย Gravity ให้บริการโดย Asiasoft ยกระดับกราฟิกเกมส์แบบ 3 มิติที่แสดงความเป็นแฟนตาซีมากยิ่งขึ้น ซึ่งใช้เอนจิ้น Gamebryo ในการพัฒนา ภายในเกมส์ยังคงคอนเทนต์เดิมจากเกมส์ภาคแรก และระบบที่่น่าสนใจ เริ่มจากระบบอาชีพเสริมที่เน้นการผลิตไอเทมต่างๆ, ระบบ Kafra ที่มีช่องเก็บของ, อีโมชั่นใหม่ๆที่เป็นทั้งไอค่อนและการแสดงท่าทาง ระบบ Dual Life เป็นต้น