เกมส์ Heroes Puzzle ยกเครื่องอัพเดตใหญ่ แพทช์ 2.0.0

เกม / เกม online / เกมส์ Heroes Puzzle ยกเครื่องอัพเดตใหญ่ แพทช์ 2.0.0

เกมส์มือถือ Heroes Puzzle ทำการอัพเดตแพทซ์ใหม่เวอร์ชั่น 2.0.0 ทำการปรับปรุงระบบเกมส์เป็นหลักให้มีความสมดุลและเพิ่มความท้าทาย อัพเดตแล้ววันนี้

Heroes Puzzle

Heroes Puzzle

1. ปรับสมดุลเกม
ปรับสมดุลในส่วนตัวเกมให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลากพัซเซิลที่แรงมากยิ่งขึ้น หรือการปรับค่าพลังของศัตรูบางตัวที่เก่งเกินไปให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น

Heroes Puzzle

2. ศัตรูมีสกิลแล้ว!!!
ปวดหัวกันยิ่งขึ้นด้วยสกิลพิเศษของศัตรู ตัวอย่างเช่น สกิลล็อคพัซเซิล ทำให้เราไม่สามารถใช้งานพัซเซิลตัวนั้นได้ (แต่จะปลดล็อคเองเมื่อเวลาผ่านไป)

Heroes Puzzle

3. แผนที่แสดงความยากง่าย
บางที เล่นๆไปก็หลงไปแผนที่โหดหินเกินไป แต่ตอนนี้ มีอินเตอร์เฟสแจ้งระดับความยากง่ายของแผนที่แล้วจ้า จะได้ไม่หลงไปแผนที่ยากๆกัน อิอิ

Heroes Puzzle

4. First time reward
ระบบ First time reward นี้ จะช่วยให้เพื่อนได้รับรางวัลมากขึ้น หากไม่เคยได้รับชัยชนะที่จุดนั้นมาก่อน เมื่อชนะ เพื่อนๆก็จะได้รับรางวัลตามที่ระบุไปเลย ก็จะมีทั้งเงิน หรือแม้กระทั่งหินตีบวกกันเลยทีเดียว

Heroes Puzzle

5. แจ้งเตือนเมื่อแพ้ธาตุ
ใน Heroes Puzzle นั้น การแพ้ชนะธาตุนั้นเป็นจุดชี้ชะตาได้เลย ดังนั้น บางครั้ง ผู้เล่นอาจจะเผลอกดเข้าไปสู้ศัตรูที่เราแพ้ธาตุโดยไม่รู้ตัว ปัญหานี้ก็จะหมดไป เพราะตอนนี้ เรามีระบบแจ้งเตือนเมื่อแพ้ธาตุแล้วจ้า

Heroes Puzzle

6. รีเซ็ตสกิล
สำหรับเพื่อนๆที่อัพสกิลผิด หรือ อยากจะลองเปลี่ยนไปใช้สกิลใหม่ๆดู ตอนนี้เพื่อนสามารถรีเซตสกิลได้แล้วนะคะ โดยไปที่หน้าต่าง แล้วกดปุ่ม “เปลี่ยน” เท่านี้ ระบบก็จะคืนค่าสกิลทั้งหมดให้เพื่อนๆได้อัพสกิลใหม่อีกครั้ง

ดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Play Store แล้ววันนี้!
เวอร์ชั่น iOS
https://itunes.apple.com/th/app/heroes-puzzle-free/id659321318?mt=8
เวอร์ชั่น Android
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sa.heroespuzzle

เกมส์ Heroes Puzzle เป็นเกมส์ Puzzle RPG ให้ผู้เล่นรวมแผ่นดินให้เป็นหนึ่งด้วยมือในรูปแบบของสงคราม ภายในเกมส์มี 15 ตัวละครที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจาก 3 ก๊ก พร้อมด้วย 5 ทักษะที่ไม่เหมือนใครในแต่ละตัวละคร พร้อมทั้งเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณด้วย ระบบอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ และแข่งขันไปกับเพื่อนและคนทั่วโลกกว่า 38 แผนที่ที่พร้อมให้คุณยึดครองด้วยคะแนนสูงสุด