เปิดตัวเกมส์ Dark Blade ส่ง ปันปัน เป็นพรีเซนเตอร์ OBT 21 พ.ย. 56

เกม / เกม online / เปิดตัวเกมส์ Dark Blade ส่ง ปันปัน เป็นพรีเซนเตอร์ OBT 21 พ.ย. 56

Gamewave ส่งเกมส์ใหม่ Dark Blade เกมส์ MMORPG High-End เล่นบนเว็บ

Dark Blade

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 – Gamewave ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวกมส์ออนไลน์ใหม่ Dark Blade (darkblade.in.th) เกมส์ MMORPG ชูกราฟเกมส์ทันสมัยเทียบเท่าเกมส์ Diablo 3 เล่นบนเว็บไซต์ ไม่ต้องติดตั้งเล่นเกมส์ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ดัง น้องปันปัน จากซีรีย์ภาพยนตร์ Hormone เตรียมเปิด Open Beta วันที่ 21 พฤศจิกายน 2556 นี้

Dark BladeDark Blade

Gamewave เป็นผู้ให้บริการเกมส์จากประเทศจีน เปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์เล่นบนเว็บมามากมายและเป็นอันดับหนึ่งของจีน ซึ่งเกมส์ Dark Blade ได้รับความนิยมจากประเทศจีน โดยพิสูจน์จำนวนผู้เล่นๆพร้อมกันสูงสุดนับแสนคนภายใน 3 เดือน และเกมส์ดังกล่าวตั้งใจพัฒนาเกมส์ให้กลายเป็นเกมส์ฟอร์มยักษ์ และสามารถเล่นผ่านเบราเซอร์เว็บไซต์ได้ โดยพัฒนาเทคโนโลยีภาพเกมส์ 3 มิติ สุดตระการตา และใช้งบพัฒนาเกมส์ถึง 300 ล้านบาท เพื่อเกมส์ออกมาอย่างมีคุณภาพ ที่สำคัญ ยังต้องตอบโจทย์กับความต้องการของกลุ่มผู้เล่นประเภทฮาร์ดคอร์ตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไปด้วย

Dark Blade
Dark BladeDark Blade

นอกจากนี้ Gamewave ประเทศไทย ยังเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาว น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ดาราวัยรุ่นชื่อดังจากซีรีย์ภาพยนตร์ Hormone มาแต่งองค์ทรงเครื่องเป็นตัวละครเกมส์ Dark Blade และพร้อมเปิดเผยรู้สึกสนใจกับเกมส์นี้ เพราะชื่นชอบนวนิยายเรื่องมังกรหยกเป็นฐานอยู่แล้ว แถมเข้าเล่นได้ง่ายไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมให้ยุ่งยากด้วย

เกมส์ Dark Blade เป็นเกมส์ออนไลน์ MMORPG 3 มิติ เล่นบนเว็บ อิงจากนวนิยายดัง”มังกรหยก” นำมาปรุงแต่งสร้างสีสันใหม่ให้กลายเป็นแนวแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็นฉากเกมส์ที่สวยงามถ่ายทอดดั่งนวนิยาย, ตัวละครภายในเกมส์ที่บรรจุ 4 อาชีพให้เลือกเล่น รวมถึงสัตว์ขี่ต่างๆ สวยงามเป็นที่สุดจนต้องตะลึง จุดเด่นเกมส์นี้มีระบบลมปราณและชีพจรเพื่อฝึกพัฒนาตัวละครเกมส์ให้แข็งแกร่ง, ระบบ PK และ PvP ทำการประลองกำลังระหว่างผู้เล่น, ระบบอาวุธศาสตราวุธ อันเปรียบเสมือนการเพิ่มชำนาญในการใช้อาวุธในเกมส์ พร้อมรองรับเพิ่มค่าพลังวิเศษแก่อาวุธอีกด้วย

เกมส์ Dark Blade จะเปิดให้บริการวันที่ 21 พฤศจิกายน 2556 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ darkblade.in.th หรือ facebook.com/DarkBladeTH

Dark BladeDark Blade
Dark BladeDark Blade
Dark BladeDark Blade
Dark Blade
Dark Blade
Dark Blade