โกวเล้ง ออนไลน์ ส่งแพทซ์ใหม่ ปลดล๊อคเลเวล 100

เกม / เกม online / โกวเล้ง ออนไลน์ ส่งแพทซ์ใหม่ ปลดล๊อคเลเวล 100

เกมส์ออนไลน์ โกวเล้ง ออนไลน์ (gl.in.th) ประกาศการอัพเดตแพทซ์เวอร์ เพิ่มดันเจี้ยนแห่งใหม่ ตะลุยวังบุปผา และปลดล๊อคระดับเลเวลสูงสุดเลเวล 100 อัพเดตวันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 นี้

โกวเล้ง ออนไลน์

โกวเล้ง ออนไลน์
Max Lv. 100
ปัจจุบันเลเวลจะสูงสุดอยู่ที่ 80 การอัพเดตขึ้นจาก 80 เป็น 100 นั้น แม้ว่าจะเพิ่มเพียง 20 เลเวล แต่การเก็บเลเวลในช่วงหลังนี้ไม่ง่ายแน่นอน และเมื่อเลเวล 100 ผู้เล่นจะสามารถอัพ “ปราณมังกร” เพิ่มขีดความสามารถให้กับตัวละครได้ รวมถึงกำลังภายใน “อำนาจป้องกัน” และยังมีอาวุธและเครื่องป้องกันเลเวล 100 อย่างในภาพด้วย

โกวเล้ง ออนไลน์
ดันเจี้ยนวังบุปผา
เป็นสถานที่ไฮไลค์ของแพทช์นี้เลยก็ว่าได้ การจะเข้าสู้ดันเจี้ยนนี้ได้นั้นผู้เล่นจะต้องมีเลเวล 100 รูปแบบดันเจี้ยนก็จะเป็นการตะลุยผ่าดงมอนสเตอร์เลเวล 90+ ไปยังจุดหมายซึ่งปลายทางผู้เล่นจะเจอกับบอสสุดโหด แน่นอนว่าสถานที่แห่งนี้จะต้องมีไอเทมๆ แรร์ๆ มากกมายดร็อป ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ เครื่องป้อง และประดับ ระดับหายาก (สีม่วง)

โกวเล้ง ออนไลน์
ระบบล้างเสริมพลัง และ โอนย้าย
ระบบล้างเสริมพลัง เป็นการเพิ่มในส่วนของค่าออฟชั่นที่ได้มาจากการเสริมพลัง โดยจะเพิ่มค่าให้ได้ Max สูงสุดตามที่แต่ละออฟชั่นกำหนดมาก โดยออฟชั่นขึ้นสูงสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 500 เลยทีเดียว ส่วนระบบโอนย้าย คือสามารถโอนย้ายค่าบวกและออฟชั่นจากอาวุธ เครื่องป้องกัน และประดับ ไปยังของประเภทเดียวกันแต่เลเวลต่างกันได้เช่นมี ปืน เลเวล 80 บวก 15 ก็สามารถย้ายค่าไปยัง ปืน เลเวล 100 ได้

โกวเล้ง ออนไลน์
จัดรูปแบบ และ เสริมพลังต่อสู้ (พาหนะ)
พาหนะปกติผู้เล่นจะใช้เพื่อเพิ่มความเร็วในการเดินทาง และสะสมเพื่อให้ได้บัพพิเศษ แต่แพทช์นี้ได้เพิ่มการจัดรูปแบบ ซึ่งจะเป็นการนำพาหนะมาเพิ่มขีดความสามารถของตัวละคร ซึ่งพาหนะแต่ละตัวก็ให้ค่าที่แตกต่าง นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถเพิ่มค่าของพาหนะได้โดยการเสริมพลังต่อสู้ ซึ่งยิ่งเพิ่มเยอะค่าที่ตัวละครจะได้รับก็เยอะตามไปด้วย