XShot ส่งเซ็ทอาวุธปืน”มฤตยูจันทราพิฆาต”

เกม / เกม online / XShot ส่งเซ็ทอาวุธปืน”มฤตยูจันทราพิฆาต”

เกมส์ออนไลน์ XShot (xshot.in.th) ทำการอัพเดตอาวุธปืนเซ็ทใหม่ “Full Moon” อาวุธสังหารเทพแห่งจันทรา อัพเดตแล้ววันนี้

Full Moon Machete: อาวุธโจมตีระยะประชิด


Full Moon Machete อาวุธมฤตยูจันทราชิ้นที่ 1 : มีดกริชสำรองทีเด็ดถือง่ายพกพาสะดวกตัวมีถูกออกแบบและทำให้เหมือนกับเสี้ยวมีคุณสมบัติเพียบเมื่อลองเอามาทดสอบกับศัตรูเห็นได้ชัดว่าโจมตีได้อย่างรวดเร็วรัศมีการออกอาวุธมีดนั้นไวสุดๆ หากทำการกดคลิกขวาเพียงครั้งเดียวสามารถปลิดชีพได้ทันที

Full Moon ASW338: อาวุธ Sniper สังหารระยะไกล


Full Moon ASW338 อาวุธมฤตยูจันทราชิ้นที่ 2 : ปืนสไนเปอร์จู่โจมสังหารซึ่งเป็นอีกปืนหนึ่งที่น่าจับตามอง สำหรับแฟนๆ สาวกทั้งหลายที่ชื่นชอบการเล่นอาวุธสังหารระยะไกลหรือนักฆ่าตาเหยี่ยวโดยเฉพาะลวดลายที่กลมกลืนเหมาะกับการดักซุ่มยิงเป็นอย่างมากอีกทั้งในส่วนปลายกระบอกปืนนั้นยังใส่ปอกกระสุนเก็บเสียงเพื่อทำให้การปลิดชีพศัตรูในจุดต่างๆได้อย่างเงียบเชียบแถมยังมีประสิทธิภาพในการยิงได้อย่างว่องไวทำให้ปืนสไนเปอร์จู่โจมกระบอกนี้ขึ้นแท่นเป็นอาวุธสังหารอันดับ 1 อย่างแน่นอน!

Full Moon 95 Assault Rifle : อาวุธปืนกลจู่โจม


Full Moon 95 (Assault Rifle) อาวุธมฤตยูจันทราชิ้นที่ 3 : ปืนกลจู่โจมสังหารทีเด็ด! เด็ดยังนะหรอเริ่มต้นจากถูกปรับแต่งเพิ่มความสามารถค่า Status จากเดิมให้มากขึ้นเท่าตัวด้วยพลังทำลายล้างในการยิงเทียบเท่าปืนบุกสังหารรุ่นต่างๆ อีกทั้งยังเป็นปืนที่พัฒนามาจากปืนตระกูล Assault Rifle ความรวดเร็วถึงว่าถี่สุดๆ อีกทั้งยังปรับแต่งให้มีมีแรงดีดค่อนข้างตำทำให้ยิงได้นิ่งรับรองได้เลยว่าอาวุธปืนสังหารชิ้นนี้จะต้องถูกเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในบรรดาเพื่อนๆ ขาลุยอย่างแน่นอนห้ามพลาดเชียวล่ะ

Full Moon Bazooka: อาวุธรบพิเศษพลังทำลายล้างสูง


Full Moon Bazooka อาวุธมฤตยูจันทราชิ้นที่ 4 : อาวุธปืนบาซูก้าสังหารหมู่ชิ้นสุดท้ายโหดมหาโหด! ลำตัวปืนนั้นดูใหญ่แน่นอนว่ามันต้องอัดแน่นไปด้วยอนุภาพพลังทำลายล้างถึงขีดสุด เมื่อทำการยิงใส่ศัตรูเดี่ยวๆหรือจะเป็นกลุ่มใหญ่ๆ รับรองว่าระเบิดเมื่อตกกระทบสู่พื้นนั้นรวดเร็วอีกทั้งยังกระจายรัศมีพลังทำลายเป็นวงกว้างมากๆ จุดเด่นของตัวปืนนั้นเรายังสามารถบรรจุลูกยิงระเบิดได้อย่างรวดเร็วต้องยกให้เป็นที่หนึ่งในบรรดาอาวุธสังหารหนักโดยไม่มีข้อถกเถียงใดๆ ทั้งสิ้นลองหามาใช้งานดูสิแล้วจะติดใจ