Priston Tale ประกาศเปิด CBT 28 พ.ย. 2556 นี้

เกม / เกม online / Priston Tale ประกาศเปิด CBT 28 พ.ย. 2556 นี้

เกมส์ออนไลน์ในตำนาน เตรียมเปิดทดสอบเกมส์ 28 พฤศจิกายน 2556 นี้

เกมส์ Priston Tale เปิด Close Beta 28 พฤศจิกายน 56 นี้

เกมส์ออนไลน์ Priston Tale (pto.in.th) ประกาศเปิดให้ทดสอบเกมส์ออนไลน์ในตำนานอีกครั้งในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2556 นี้ โดยสามารถสมัครสมาชิก WinnerVIP ได้ทันที

Priston Tale

Priston Tale เป็นเกมส์ออนไลน์ MMORPG สุดคลาสสิกที่เปิดให้บริการเมื่อปี 2550 จากค่ายเกมส์อื่น มาให้บริการอีกครั้งในประเทศไทย ร่วมมือกับทาง Yadang Online ผู้พัฒนาเกมส์เพื่อนำมาให้บริการอีกครั้งเร็วๆนี้ในปี 2556 โดย Winner Online

Priston Tale

เกมส์ Priston Tale เป็นเกมส์สัญชาติเกาหลีที่เกมเมอร์ทั้งโลกเรียกว่าเป็นเกมส์ Classic RPG ซึ่งเกมนี้เปิดครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ปี ค.ศ.2002 หรือ พ.ศ.2545 นั้นเอง PristonTale เป็นเกมส์ภาพสวยรูปแบบมุมมองแบบ 3D เกมแรกๆ ของวงการเกมออนไลน์ โดยมีเนื้อหาเกมเป็นแนวแฟนตาซีเป็นโลกแห่งจินตนาการ ความสัมพันธ์อย่างลึกซิ้งระหว่างเทพเจ้า และมนุษย์ที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ทำให้เกิดโลกแห่งจิตนาการนี้ขึ้นมาพร้อม ทำให้การผจญภัยต่างๆ ได้เกิดขึ้น

จุดเด่นของเกมส์ Priston Tale
1.ระบบ 2 เผ่า 8 อาชีพ สามารถเลือกเล่นได้เลยโดยที่ไม่ต้องมานั่งรอทำเควสเปลี่ยนคลาสให้มันยุ่งยาก ใน Priston Tale สามารถพัฒนา Class ที่คุณเลือกได้ถึง 3 ระดับ โดยแต่ละคลาสจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างโดนเด่นไม่ซ้ำกัน

เผ่า Morion : Knight ,Priestess ,Magician, Attalanta
เผ่า Tempskrons : Fighter ,Archer ,Pikeman ,Mechanician

Priston Tale

2.ระบบ S.O.D. (Survive Or Die) ระบบที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับมอนสเตอร์ในรูปแบบลักษณะ Arena ผู้เล่นที่อยู่ภายในห้องเดียวกัน ต้อง ช่วยเหลือกัน แข่งขันกับผู้เล่นในห้องอื่นๆ เพื่อจะได้ต่อสู้กับมอนสเตอร์ในระดับสูงๆ และยังได้รับรางวัลตอบแทน สูงอีกด้วย ปัจจุบัน มี SOD อยู่ 2 เมือง คือ Ricarten ระดับง่าย และ Navisco ระดับยาก

3.Bless Castle ระบบสงคราม แย่งปราสาท ซึ่งผู้ที่ครองอำนาจได้ จะได้ผลตอบแทนอย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็น ภาษี S.O.D. สมมุติ คนทีเข้าไปทำ คะแนนได้ 500,000 ได้เงิน มา 500,000 จะถูกหักเป็นภาษีก่อน สูงสุด 5% ให้กับแคลนที่ เป็นเจ้าของปราสาท ช่วงเวลานั้นๆ

4.ดันเจี้ยนสุดโหด ซึ่งการจะเข้าไปคนเดียวมันเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยมันเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายอย่างมากและต้องหาปาร์ตี้ร่วมอุดมการณ์มาเพื่อฝ่าฟัน ในดันเจี้ยนจะมีมอนสเตอร์มากมายหลายระดับ โหด เหี้ยม แตกต่างกันไป ลองสิแล้วคุณจะติดใจ

5.Quest ไม่เยอะเกินไป ไม่มีเควสยิบย่อยมากวนใจเรียกได้ว่า Priston Tale เป็นเกมที่เน้นการเก็บเลเวลกับมอนสเตอร์เป็นหลักเควส แถมเควสของเกมที่มีอยู่ ก็เป็นเควสที่เพิ่มความแข็งแกร่งให้ตัวละครแบบถาวร (เควสเลื่อนระดับ Rank ,ทำเสร็จแล้วได้ Skill Point) แถมแต่ละเควสก็มีทั้งง่ายไปจนถึงยากสุดๆเลยทีเดียว ซึ่งเหมาะกับเหล่านักผจญภัยที่ชอบความท้าท้ายยิ่งนัก

6.Item Mall จากการให้บริการแบบ Air Time ปรับโฉมใหม่มาให้บริการในรูปแบบ Item Mall แถมมีไอเทมมากมายให้ได้ลองใช้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ pto.in.th หรือ facebook.com/PristontaleTH