เกมส์เต้น World in Audition เตรียมเปิดเล่นในไทย ก.พ. 58 นี้

เกม / เกม online / เกมส์เต้น World in Audition เตรียมเปิดเล่นในไทย ก.พ. 58 นี้

Hanbitsoft ผู้พัฒนาเกมส์จากประเทศเกาหลี ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ World in Audition หรือ Audition 3 เกมส์เต้นออนไลน์ภาคใหม่ล่าสุด นำเสนอโหมดการเล่นที่หลากหลายขึ้น และเป็นจุดเริ่มต้นการสร้างสังคมระหว่างผู้เล่นที่ดีขึ้น ด้าน Playpark ผู้ให้บริการเกมส์ในไทย เตรียมเปิดทดสอบเกมส์วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558

 เกมส์ World in Audition นำเสนอโหมดการเล่นกับการเต้นเข้าจังหวะกับการกดปุ่มลูกศรให้ทันจังหวะในรูปแบบต่างๆที่ชัดเจนขึ้น ช่นเดียวกันกับมอบความอิสระในการสร้างสังคมระหว่างผู้เล่นที่เป็นกลุ่มก้อนมากขึ้น เริ่มจาก โหมดทั่วไปที่เก็บคะแนน, โหมดการแข่งขันที่จะต้องประชันกับผู้เล่นท่ามกลางกรรมการผู้ตัดสิน, แข่งขันแบบ Dance Battle เป็นต้น เพิ่มโหมดวาไรตี้ที่มอบความสนุกการเล่นเข้าจังหวะมากขึ้น รวมถึงโหมดการแต่งงานที่ต้องอาศัยความร่วมมือระหว่างคู่เต้นเพื่อกดปุ่มลูกศรให้ทันจังหวะ ส่วนเพลงในเกมส์มีให้เลือกเล่นหลากหลายประเภท และระดับความยากของเกมส์

World in Audition

นอกจากนี้ เกมส์ World in Audition ยังมีโหมดสังคมที่สร้างเชิญเพื่อนผู้เล่นเพื่อทำกิจกรรมต่างๆตามสไตล์วัยรุ่นภายในเกมส์ ไม่ว่าจะเป็น เล่นบาสเกตบอล, ออกแบบกราฟิติ้, เล่นคอนเสิร์ต หรือ จับคู่ควงแขนสองต่อสองไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นต้น

World in Audition

ด้านกราฟิกเกมส์มีการพัฒนาที่คมชัดมากขึ้น ตัวการ์ตูนดูน่ารักมากกว่าเดิม เพิ่มแวดล้อมในเกมส์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มสีสันของเกมส์ให้ดูโดดเด่นด้วย

เกมส์ World in Audition เปิดให้บริการแล้วที่ประเทศเกาหลี ด้าน Playpark ผู้ให้บริการเกมส์ในไทย เตรียมเปิดทดสอบเกมส์วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558  ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมเกมส์ฟรีวันนี้เป็นต้นไป ดูเพิ่มเติมที่ AUDITION.PLAYPARK.COM

World in Audition
World in Audition