เกมส์สามก๊กสุดน่ารัก Kingdoms Fighter เปิด 26 พ.ย. 56

เกม / เกม online / เกมส์สามก๊กสุดน่ารัก Kingdoms Fighter เปิด 26 พ.ย. 56

เกมส์ออนไลน์ Kingdoms Fighter สามก๊ก เปิดให้เล่น 26 พ.ย. 56 โดย Game R Us

Game R Us ผู้ให้บริการเกมส์ Prince of Pirate (pop.in.th) ประกาศร่วมมือกับ Perfect World เปิดบริการเกมส์ออนไลน์ Kingdoms Fighter (kfo.in.th) เกมส์สามก๊กแบบ Turn-Based บนเซิฟเวอร์ใหม่ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 นี้

เกมส์ Kingdoms Fighter เกมเวบแนว SD Simulation RPG เรื่องราวของตัวเกมมีความเกี่ยวข้องกับตำนานสงครามสามก๊ก ที่ผู้เล่นสามารถร่วมต่อสู้ปกป้องหมู่บ้านจากการรุกรานของกองทัพโพกผ้าเหลืองไปพร้อมๆ กับขุนพลดังในตำนาน เช่น เล่าปี่, กวนอู, เตียวหุย ท่ามกลางฉากของเกมที่สร้างจากข้อมูลในประวัติศาสตร์เป็นหลัก  พร้อมมีส่วนร่วมกับเหตุการณ์สุดฮิต “ร่วมสาบานที่สวนท้อ” ,” โค่นฮัวหยงในพริบตา” , “สามวีรบุรุษพิชิตลิโป้”  หรือ “เยือนกระท่อมสามครา” เป็นต้น

Kingdoms Fighter

จุดเด่นของเกมส์ Kingdoms Fighter อยู่ที่กราฟฟิคอันงดงาม และระบบต่อสู้อันแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความอลังการของเอฟเฟค แสง สี คุณภาพระดับสูง ด้วยตัวเกมส์ที่สามารถเล่นได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด สามารถแสดงแอ็คชั่นของสกิลโจมตีได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งตัวเกมเลือกใช้มุมมอง 45องศา ทำให้สามารถแสดงความมีชีวิตชีวาของตัวละครได้อย่างเต็มที่ รวมถึงแสดงความเป็นธรรมชาติของฉากได้อย่างสมบูรณ์ เช่นเดียวกับการเคลื่อนไหวที่แสดงออกได้อย่างลื่นไหลอิสระ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ kfo.in.th

Kingdoms Fighter