เปิดตัวเกมส์ Naruto Online อิงการ์ตูนตรงตามฉบับวางแผง

เกม / เกม online / เปิดตัวเกมส์ Naruto Online อิงการ์ตูนตรงตามฉบับวางแผง

เปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ Naruto Online อิงเนื้อเรื่องเกมส์จากฉบับการ์ตูนที่วางแผง

Tencent Games ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ Naruto Online เกมส์แนว Turn-Based เล่นบนเว็บ นำตัวละครการ์ตูนชื่อดังร่วมผจญภัยและสู้กับศัตรูมากหน้าหลายตา พร้อมจับมือผู้พัฒนาเกมส์จากญี่ปุ่นอย่าง Namco Bandai กับ CyberConnect2 เตรียมเปิดให้เล่นที่ประเทศจีนในปี 2014

Naruto Online

เกมส์ Naruto Online ได้รวบรวมตัวละครชื่อดังจากการ์ตูน Naruto ให้ผู้เล่นทำการสร้างตัวละครและต่อสู้กับศัตรูในฉากเกมส์ต่างๆในรูปแบบ Turn-Based โดยมุ่งเน้นสร้างทีมและจัดอาวุธและสกิลเพื่อรับมือกับศัตรูในแต่ด่าน พร้อมทำภารกิจเพื่อรับไอเทมใหม่ๆและในเงินในเกมส์มากมาย และเกมส์ดังกล่าวยัง ตัวละครใหม่เพิ่มอีก 2 ตัว และบรรจุในเนื้อเรื่องภายในเกมส์บทใหม่ๆโดยนำเค้าโครงจากการ์ตูนที่วางแผงมาอัพเดตพร้อมกับเกมส์ด้วย


Naruto Online – Gameplay

รูปแบบการเล่นเกมส์ Naruto Online ผู้เล่นจะต้องจัดสมาชิกทีมที่บรรจุได้สูงสุด 7 คน ตัวละครดังกล่าวสามารถหาได้จากการทำภารกิจ, การล๊อกอินเข้าเกมส์รายวัน หรือซื้อผ่านร้านจากระบบกาชาปอง จุดเด่นของเกมส์นี้อยู่ตรงที่ระบบคอมโบที่ตัวละครเกมส์จะรวมพลังต่อสู้ เพิ่มพลังโจมตีสร้างความเสียหายตัวละคร และถึงแม้ว่าการต่อสู้อาจดูน่าเบื่อ เนื่องจากมันเป็นการต่อสู้ลักษณะกึ่งอัตโนมัติ แต่ผู้เล่นสามารถกดปุ่มสกิลพิเศษต่อสู้ในสถานการณ์ที่คิดว่าเหมาะได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ ยังมีโหมด PvP และ PvE ให้ผู้เล่นเก็บค่าประสบการณ์และเงินในเกมส์ได้เช่นกัน

เกมส์ Naruto Online จะเปิดให้บริการในปี 2014 ที่ประเทศจีน

Naruto Online
Naruto Online
Naruto Online
Naruto Online
Naruto Online
Naruto Online