สามีจีน จับเมียอยู่กับกิ๊กใหม่แอบนั่งเล่นเกมส์สองต่อสอง

Home / เกม online / สามีจีน จับเมียอยู่กับกิ๊กใหม่แอบนั่งเล่นเกมส์สองต่อสอง

คาหนังคาเขา! สามีเจอตัวเมียอยู่กับกิ๊กใหม่ นั่งเล่นเกมส์คาร้านเกมส์

สำนักข่าวจากมณฑลหางโจวจากประเทศจีน ได้ รายงานข่าวถึงเหตุเกิดทะเลาะวิวาทระหว่างรักสามเส้า หลังสามีพบเจอกับภรรยากำลังเล่นเกมส์กับแฟนใหม่ที่ร้านเกมส์อินเตอร์เน็ต แห่งหนึ่ง และเกิดการต่อสู้วิวาทกัน เมื่อทางการตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุในร้านอินเตอร์เน็ตแห่งหนึ่ง พบว่าชายสองคนกำลังต่อสู้กันอย่างรุนแรง และมีผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่ท่ามกลางชายทั้งสอง หลังจากที่ห้ามปรามและสืบสวน พบ ว่านาย Liu ผู้ที่เป็นสามีถูกนาย Wang กิ๊กใหม่ของภรรยาทำร้ายจนจมูกแตก พร้อมแจ้งความแก่ตำรวจว่า ชายคนดังกล่าวกำลังจีบกับภรรยาของตนอยู่

นาย Liu ให้การกับตำรวจว่า ตนได้รับข่าวจากเพื่อนว่า ภรรยาของตนไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ที่ร้านเกมส์อินเตอร์เน็ต ตนรู้สึกตกใจกับเรื่องนี้มากและต้องวิ่งออกบ้านไปดูที่ร้านดังกล่าว และได้พบว่าภรรยาของตนกำลังมีความสุขนั่งเล่นเกมส์และนอนตักกับผู้ชายคนใหม่ตามคำบอกเล่ากับเพื่อนจริง จากนั้น ตนก็ไปปะทะกับชายคนดังกล่าวและเกิดวิวาทกันภายในร้าน


ภาพดังกล่าวเป็นเพียงภาพจำลอง ไม่ได้เกี่ยวข้องกับบุคคลในภาพ

ขณะที่นาง Tian ภรรยาของนาย Liu ให้การทั้งน้ำตาและกล่าวว่า ผู้ชายคนดังกล่าวเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกัน เธออ้างว่า ทั้งสองได้นัดเจอกันเพื่อให้เพื่อนของตนสอนวิธีการเล่นเกมส์ออนไลน์เท่านั้น และด้วยมีนิสัยร่าเริงและที่เป็นกันเอง อาจทำให้สามีของตนเข้าใจผิดไป นอกจากนี้ เธอยังขอโทษกับสามีไปทำลักษณะแบบนั้นทั้งๆที่แต่งงานและมีลูกกันแล้ว

หลังจากนั้น ทางการตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน พร้อมกับสั่งให้นาย Wang ชดใช้เงินพร้อมกับค่ารักษาพยาบาลจำนวน 8 พันหยวน (ราว 40,000 บาท) ให้แก่นาย Liu ด้านนาย Wang ยังสัญญาด้วยว่าจะไม่ไปติดต่อคบหากับนาง Tian อีก