พี่จีนโหด! หั่นนิ้วมือน้องสาวเกือบขาด เหตุทะเลาะเรื่องเล่นเกมส์

Home / เกม online / พี่จีนโหด! หั่นนิ้วมือน้องสาวเกือบขาด เหตุทะเลาะเรื่องเล่นเกมส์

จีนโหดสุดๆ! กวนเล่นเกมส์ อารมณ์เสีย หั่นนิ้วมือน้องสาวแท้ๆเกือบขาด


เป็นภาพเหตุการณ์สมมุติ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว

ทางการตำรวจจากมณฑลเฉิงตูได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทบริเวณหมู่บ้านท่าเรือแห่งหนึ่ง พบว่ามีผู้คนถูกตัดนิ้วมือและร้องขอเรียกรถพยาบาลเพื่อช่วยเหลือ และเมื่อเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งนามว่า Cheng (นามสมมุติ) บาดเจ็บบริเวณนิ้วมือและเลือดไหลออกมาไม่หยุด นั่งร้องไห้กับแม่ของเธอ ขณะที่มีชายหนุ่มคนหนึ่งอยู่ในบ้านกำลังนั่งเล่นเกมส์ ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุไม่มาก ราวกับไม่ได้รับรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากการสืบสวนได้ทราบว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นน้องสาวและอาศัยกับพี่ชายผู้ที่กำลังเล่นเกมส์ภายในบ้าน และเป็นทหารกองเกียรติยศด้วยกันทั้งคู่

นางสาว Cheng ผู้ที่เป็นน้องสาวเล่าเหตุการณ์ว่า ตนเดินทางมาที่บ้านเพียงเพื่อหาสิ่งของในตู้เสื้อผ้าและขอความช่วยเหลือกับพี่ชาย เพื่อช่วยหาด้วยกัน แต่ทว่า เขามัวยุ่งกับการเล่นเกมส์มือถืออยู่และดูเหมือนยังไม่สบอารมณ์ จากนั้นก็ได้เริ่มทะเลาะวิวาทปากเสียงถึงเหตุที่ไม่ช่วยเหลือและมัวนั่งเล่นเกมส์ ระหว่างที่ทะเลาะกันอยู่ พี่ชายของตนได้คว้ากระบี่ที่อยู่บนข้างเตียงของเขาและทำการหั่นนิ้วมือจนนิ้วเกือบขาดและเลือดพุ่งออกมา หลังจากนั้น ตนโทรศัพท์หาตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือและพาไปยังโรงพยาบาลโดยทันที นอกจากนี้ มีรายงานข่าวว่า หลังจากที่ตำรวจเดินทางมายังที่เกิดเหตุ พี่ชายของเหยื่อ ยังตงนั่งเล่นเกมส์ราวกับทำเป็นทองไม่รู้ร้อนและดูเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ด้านแพทย์ได้วินิจฉัยเบื้องต้นว่า นิ้วมือของเหยื่อที่บาดเจ็บยังไม่ถึงขั้นที่ร้ายแรง เป็นเพียงแค่กระดูกนิ้วหักในเท่านั้น ขณะที่ส่วนประสาทยังสามารถใช้งานได้อยู่ แต่หากต้องรักษาโดยถูกวิธีและระมัดระวังอย่างที่สุด

เบื้องต้น ทางการตำรวจได้ตั้งข้อหาชายดังกล่าวในข้อหาทำร้ายร่างกายโดยเจตนา แต่ว่า นางสาว Cheng ร้องขอให้มีการไกล่เกลี่ยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายเกิดขึ้น ระหว่างที่มีการไกล่เกลี่ยกัน พี่ชายได้ยอมรับสารภาพและกล่าวถึงรู้สึกผิดกับเหตุการณ์อารมณ์ชั่ววูบ พร้อมกับสัญญาว่าจะเลิกเล่นเกมส์และตั้งใจทำงานมากขึ้น