สตีล คอมมานเดอร์ เกมการ์ดแบทเทิ้ล สุดอลังการบน iOS และ Android

เกม / เกม online / สตีล คอมมานเดอร์ เกมการ์ดแบทเทิ้ล สุดอลังการบน iOS และ Android

สตีล คอมมานเดอร์” เปิดให้ร่วมสมรภูมิรบแล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android

สตีล คอมมานเดอร์

สตีล คอมมานเดอร์ ครั้งแรกของเกมการ์ดแบทเทิ้ล แบบซีมูเลชั่นในเนื้อหาสงครามจักรกล เวอร์ชั่นภาษาไทยเต็มรูปแบบ บนสมาร์ทโฟนสามารถเล่นได้บนระบบ iOS และ Android พร้อมให้ร่วมสมรภูมิรบได้แล้ววันนี้!!
สตีล คอมมานเดอร์ เป็นเกมการต่อสู้โดยใช้การ์ด ซึ่งจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการกองทัพ โดยจะแบ่งกองทัพให้ผู้เล่นได้เลือก จำนวน 3 ฝ่าย ได้แก่ ทรอย (Troy) แปซิฟิกา (Pacifica) และ อาการ์ธา (Agartha) โดยการเลือกฝ่ายนั้น ผู้เล่นสามารถเลือกได้เพียงครั้งเดียว ไม่สามารถย้ายฝ่ายได้ภายหลัง เมื่อพร้อมเป็นผู้บัญชาการกองทัพแล้ว ระบบจะมีการ์ดพื้นฐานให้ผู้เล่นเปิดซองโดยอัตโนมัติ

ผู้เล่นสามารถตรวจสอบข้อมูลการเล่นต่างๆ ข้อมูล Unit กิจกรรมต่างๆ ข่าวสาร ได้ที่หน้าเมนู

สตีล คอมมานเดอร์เมนูต่างๆ

สตีล คอมมานเดอร์

ข้อมูล Unit ต่างๆ

สตีล คอมมานเดอร์

ข่าวสารต่างๆ

เมื่อมีกองทัพการ์ดที่แข็งแกร่งแล้ว ก็เข้าสู่สมรภูมิรบ ต่อสู้เพื่อชิงค่าเกียรติยศ ทอง สิ่งประดิษฐ์ จากผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ่งในการต่อสู้นั้นจะต้องใช้ค่าพลังงานสำหรับโจมตีและพลังงานสำหรับป้องกัน หากพลังงานไม่เพียงพอจะทำให้ไม่สามารถใช้ยูนิทที่ดีที่สุดในการต่อสู้ได้ ซึ่งผู้เล่นสามารถเติมได้ด้วยการใช้สินแร่ที่มีอยู่ และเมื่อไต่อันดับเป็นผู้เล่นสูงสุดประจำวัน ก็จะได้รับการ์ดระดับสูงเป็นของรางวัล ซึ่งอันดับในแต่ละวัน จะได้รับรางวัลมาก น้อยแตกต่างกันไป

จัดกองทัพการ์ด เข้าโจมตีคู่ต่อสู้ เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

สตีล คอมมานเดอร์

จัดทัพก่อนเข้าสู่สมรภูมิ

สตีล คอมมานเดอร์

รางวัลที่จะได้รับในแต่ละครั้ง

เพื่อการสร้างกองทัพการ์ดให้แข็งแกร่ง ผู้เล่นต้องไปปฏิบัติภารกิจ ตามเควสต่างๆ เพื่อเก็บค่าประสบการณ์ หาการ์ด ทอง หาสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ซึ่งสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ เมื่อรวบรวมได้ครบตามกำหนด ก็จะสามารถนำมาเปิดซองเพื่อรับการ์ดระดับสูงได้ โดยการทำภารกิจจะต้องใช้พลังงานสำหรับภารกิจ ซึ่งผู้เล่นต้องคอยตรวจสอบว่ามีพลังงานเพียงพอสำหรับการปฏิบัติภารกิจต่างๆด้วย

ปฏิบัติภารกิจ ด้วยการปราบเอเลี่ยน จะได้รับค่าประสบการณ์ ทองคำ และการ์ด เพิ่มเติม

สตีล คอมมานเดอร์

ภารกิจปราบบอสสุดโหด

สตีล คอมมานเดอร์

รางวัลที่จะได้รับก็สุดแร์

ขณะที่ต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่น ระบบจะมีการแจ้งเตือนถึงการรุกรานจากเอเลี่ยน ผู้เล่นสามารถประเมินพลังการโจมตีได้ก่อนที่จะตัดสินใจเข้าโจมตีเอเลี่ยน หากผู้เล่นมีพลังการโจมตีไม่เพียงพอ ก็สามารถชวนผู้เล่นท่านอื่นมาร่วมเป็นพันธมิตร เพื่อกำจัดเอเลี่ยนที่รุกรานให้สำเร็จ โดยรางวัลจากการกำจัดเอเลี่ยน ระบบจะให้รางวัลแก่ผู้ที่โจมตีได้สุงสุด ไล่ตามลำลับลงมา

ใช้การ์ดของคุณปกป้องการรุกรานจากเอเลี่ยน

สตีล คอมมานเดอร์

เตือนภัยคุกคามเราจะต้องไปช่วยเหลือ

สตีล คอมมานเดอร์

รางวัลที่ได้รับจากการกำจัดภัยคุกคาม

ความพิเศษของตัวเกมอีกระบบหนึ่ง คือผู้เล่นสามารถ ฝึกฝนการ์ดที่มีอยู่ในยูนิทของตน ให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นได้ด้วยการเลือกการ์ดที่ต้องการฝึกฝน และการ์ดเป้าหมาย ภายหลังจากการฝึกฝนการ์ดเป้าหมายจะหายไป และการ์ดที่ได้รับการฝึกจะมีค่าประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถ ผสมการ์ดเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งได้ โดยการนำการ์ดประเภทเดียวกันมาผสม เพื่อให้ได้การ์ดที่มีพลังโจมตีมากขึ้น แต่ทั้งนี้ การฝึกฝนการ์ด และ การ์ดผสมการ์ดนั้นผู้เล่นต้องใช้ทองในการแลกเปลี่ยนด้วย

เลือกการ์ดยูนิทหลัก และ ยูนิทเป้าหมาย เพื่อการฝึกฝน

สตีล คอมมานเดอร์

มีการผสมการ์ดเพื่อความแข็งแกร่งด้วย

สตีล คอมมานเดอร์

เลือกหน่วยที่จะผสมการ์ด

ผสมการ์ดสร้างความแข็งแกร่งที่มากกว่า

สตีล คอมมานเดอร์การผสมการ์ด

สตีล คอมมานเดอร์

แจ่มป่ะล่ะ

สำหรับความสนุก และความท้าทาย ของเกมนี้คือการสะสมการ์ด ที่มีมากกว่า 1000 แบบให้มีพลังแข็งแกร่งในการจัดทัพเพื่อไปโจมตีคู่ต่อสู้ และ ป้องการการรุกรานจากเอเลี่ยน และการสะสมคะแนนเพื่อขึ้นอันดับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ และที่สำคัญอัตราแลกเปลี่ยนไอเทมในเกมจะถูกกว่าเซิรฟเวอร์อินเตอร์ถึง 3 เท่า

และสามารถติดตามข่าวสาร และ รายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ www.mogame.in.th  และ www.facebook.com/SCThai

รูปแบบ: RPG
ระบบ : iOS, Android
ขนาด : 38Mb
ภาษา : ไทย
ผู้พัฒนา : Gamevil
ผู้ให้บริการ : Mogame

ลิงค์ดาวน์โหลด Play Store: https://goo.gl/c7QJGi