Blast Breaker Online เกมส์แอคชั่น 3D-Scroller การ์ตูน ฝีมือคนไทย

เกม / เกม online / Blast Breaker Online เกมส์แอคชั่น 3D-Scroller การ์ตูน ฝีมือคนไทย

พบกับเกมส์ออนไลน์ใหม่ Blast Breaker Online แนว 3D-Scroller ฝีมือพัฒนาโดยคนไทย

เกมส์ Blast Breaker Online (bbo.in.th) เป็นเกมส์แอคชั่น 3D-Side Scroller แนวเกมส์ Elsword Online พัฒนาโดยคนไทย UNext ให้ผู้เล่นผจญภัยในโลกแฟนตาซีแนวการ์ตูนอันโดดเด่น บรรจุการต่อสู้ที่ขึ้นอยู่กับจังหวะการกดโจมตีของผู้เล่นเอง

เกมส์ Blast Breaker Online

เกมส์นี้มีตัวละครเกมส์ให้เลือกเล่น 3 ตัว ได้แก่ Alan นักดาบที่เน้นความรุนแรงต่อสู้, นักธนู ผู้ที่เน้นโจมตีด้วยระยะกลางและไกล และ นักเวทย์ ผู้ช่ำชองเรื่องเวทย์มนต์ทั้งการทำลายล้างและสนับสนุนระหว่างผู้เล่น ซึ่งกลิ่นอายตัวละครมีความเป็นญี่ปุ่น พร้อมกับชุดแต่งกายสุดเท่ห์และมีสีสัน

เกมส์ Blast Breaker Online

รูปแบบการเล่นเกมส์ ผู้เล่นจะต้องรับภารกิจจาก NPC ในเมือง พร้อมสร้างห้องเรียกเพื่อนๆผู้เล่นเพื่อร่วมทำภารกิจเกมส์ ซึ่งลักษณะภารกิจเกมส์ส่วนใหญ่จะเป็นแบบเดินทางต่อสู้กับศัตรตามเส้นทางและกำจัดให้หมดสิ้นในพื้นที่นั้นๆ จึงจะผ่านด่านไปได้ และศัตรูแต่ละตัวล้วนมีพลังชีวิตที่ค่อนข้างเยอะแต่มีพลังโจมตีค่อนข้างเบา ขึ้นอยู่กับระดับความยากของเกมส์ในแต่ละด่าน จุดเด่นเกมส์นี้คือ สามารถโจมตีศัตรูแบบคอมโบหลากกระบวนท่า และมีกรอบท่าคอมโบเป็นตัวบ่งบอกท่าโจมตี ซึ่งผู้เล่นจะต้องกะจังหวะการกด ยิ่งทำคอมโบต่อเนื่องมากเท่าไร จะสร้างความเสียหายแก่ศัตรูมากขึ้นเท่านั้น และระหว่างการเดินทาง ยังมีอุปสรรคกับดักและสิ่งก่อกวนจากกลุ่มศัตรู โดยผู้เล่นจะต้องป้องกันตัวเองไม่ให้เสียพลังชีวิต

เกมส์ Blast Breaker Online

นอกจากนี้ ยังมีระบบดันเจี้ยนที่สามารถสร้างห้องและเลือกแผนที่ต้องการเข้าเล่น, ระบบสกิลที่จะต้องสะสมค่าประสบการณ์จากการต่อสู้กับมอนสเตอร์และนำมาอัพสกิลก่อนหลังได้ แล้วแต่ผู้เล่นที่จะเน้นสายไหนและยังมีเสริมด้วยสกิล Passive ต่างๆ เพิ่มจุดเด่นให้ตัวละครนั้นๆ, มีอาวุธและชุดแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์และแฟนตาซีมีสีสัน หรือระบบการสร้างไอเทมที่จะต้องหาวัตถุเพื่อสร้างไอเทมชิ้นใหม่ขึ้นมา

เกมส์ Blast Breaker Online

ด้านกราฟิกภายในเกมส์ Blast Breaker Online ได้เลือกใช้พัฒนาภาพเกมส์ที่ทันสมัย ออกแบบฉากเกมส์ให้ดูลักษณะเป็นการ์ตูนมีความสดใส ด้านเอฟเฟคเกมส์ดูตื่นตาในระดับหนึ่ง ด้านระบบเสียงเอฟเฟคดูรุนแรงอยู่บ้าง ที่น่าสนใจคือ เกมส์นี้ยังมีคัดซีนพร้อมเสียงพากษ์เป็นภาษาอังกฤษให้รับชม ตลอดจน มีอินเตอร์เฟสเกมส์ที่สามารถปรับเป็นภาษาอังกฤษและไทยได้ด้วย

เกมส์ Blast Breaker Online อยู่ในระหว่างพัฒนา คาดว่าจะเปิดให้บริการปี 2557 ดูรายละเอียดเพิมเติมที่ bbo.in.th หรือ facebook.com/BlastBreakeronline

เกมส์ Blast Breaker Online
เกมส์ Blast Breaker Online
เกมส์ Blast Breaker Online
เกมส์ Blast Breaker Online