ELOA เกมส์ออนไลน์แฟนตาซีเกาหลี PvP มันส์ ที่คนไทยรอคอย

Home / เกม online / ELOA เกมส์ออนไลน์แฟนตาซีเกาหลี PvP มันส์ ที่คนไทยรอคอย

411 Entertainment ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์หน้าใหม่ ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ ELOA หรือ Elite Lord of Alliance (eloa.in.th) นำเสนอเกมส์แนว MMORPG  Hack and Slash ผสานกับเกมส์ MOBA และชูระบบ PvP อันสุดมันส์ เปิดให้บริการแล้ววันนี้

เกมส์ ELOA เป็นเกมส์ออนไลน์จากสัญชาติเกาหลี พัฒนาโดย Npic Soft ภายในเกมส์มีอาชีพให้เล่นถึง 5 อาชีพ มีความสามารถพิเศษหลากหลายสไตล์มากถึง 36 แบบ จุดเด่นเกมส์นี้คือ เก็บเลเวลเกมส์ที่รวดเร็ว มีต่อสู้แบบคอมโบโจมตีต่อเนื่อง และจัดทำการต่อสู้ลักษณะ Non-Target เพื่อให้เกิดการโจมตีแบบหมู่และหลบหลีกการต่อสู้จากศัตรูได้ ส่วนมุมมองการเล่นเกมส์เป็นลักษณะ Bird Eye View แบบ 3 มิติ ให้ผู้เล่นได้เห็นมุมมองกว้างในเกมส์มากขึ้น

eloa-screen-1

ความท้าทายของเกมส์นี้ อยู่ที่เมื่อผู้เล่นเก็บเลเวลระดับสูงสุดแล้ว หากต้องการเก็บเลเวลในขั้นต่อไป ระบบจะทำการ Re-Level ตั้งแต่เลเวล 1 จนถึงเลเวลสูงสุดที่เป็นระดับขั้นไป

eloa-screen-2

นอกจากสนุกกับการพัฒนาตัวละครเกมส์และปรับสกิลตามแนวทาวการเล่นแล้ว ยังออกแบบระบบ PvP ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 – 3 ต่อ 3 และพัฒนาระบบ MOBA ให้ผู้เล่นแบ่งทีมแบบ 6 ต่อ 6 เพื่อแข่งขันทำลายฐานทัพฝ่ายตรงข้ามอันสุดมันส์

สำหรับอาชีพตัวละครเกมส์ ELOA ประกอบไปด้วย 5 อาชีพ ดังนี้

1.    Blood Knight สายอาชีพที่เชี่ยวชาญในการต่อสู้ระยะประชิด เป็นแนวหน้าในการบุกตะลุยกับข้าศึก สายอาชีพนี้จะเน้นไปด้านการป้องกัน (Defence) เป็นหลัก เหมาะกับการเป็นแนวหน้าให้กับเพื่อนร่วมทีม

eloa-profession-1

2.    Mage สายอาชีพที่เชี่ยวชาญในการใช้ความสามารถของธาตุต่างๆ และสามารถร่ายเวทย์มนต์เพื่อทำลายล้างข้าศึกได้อย่างดีเยี่ยม สายอาชีพนี้จะเน้นไปที่พลังการโจมตี (Attack) เป็นหลัก เหมาะกับการโจมตีระยะไกล

eloa-profession-2

3.    Sniper สายอาชีพที่มีความคล่องตัวสูง สามารถหลบหลีกข้าศึกได้เป็นอย่างดี สายอาชีพนี้จะเน้นไปที่พลังการโจมตี (Attack) และการควบคุม (Control) เหมาะกับการโจมตีระยะไกล

eloa-profession-3

4.    Psychic สายอาชีพที่เชี่ยวชาญการช่วยเหลือในด้านต่างๆ รวมถึงการช่วยเพิ่มพลังให้กับทีมในการบุกตะลุยกับข้าศึก สายอาชีพนี้จะเป็นสายอาชีพเดียวที่เด่นในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างมาก

eloa-profession-4

5.    Assassin Warrior สายอาชีพที่มีความคล่องตัวในการลอบสังหารเป้าหมายแบบเดี่ยว ด้วยการเคลื่อนที่ๆ ว่องไว  สายอาชีพนี้จะเน้นไปที่พลังการโมตี (Attack) และสามารการเอาตัวรอดในกาต่อสู้ได้เป็นอย่างดี

eloa-profession-5

นอกจากสายอาชีพที่แตกต่างกันไปทั้ง 5 อาชีพแล้ว ตัวละครต่างๆ ยังสามารถเลือกเผ่าได้อีก 4 เผ่าได้แก่ Kartu, Liru, Sapiens และ Naru (ผู้เล่นจะสามารถเลือกเผ่า Naru ได้ ก็ต่อเมื่อเลือกอาชีพ Assassin Warrior เท่านั้น) ซึ่งแต่ละเผ่าจะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไปอีกด้วย

เกมส์ ELOA เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ดูเพิ่มเติมที่ eloa.in.th

สเปคคอมพิวเตอร์เกมส์ ELOA

OS: WINDOWS XP, Vista, 7 / CPU: Intel Pentium Core i3
RAM: 2GB and above / Graphics Card: Geforce 9800 GT and above
Direct X: 9. 0 and above / Disk Space: 3GB and above

eloa-screen-new-1

eloa-screen-new-3

eloa-screen-new-2