เกมส์ Dragon Crush เผยระบบสัตว์อสูรรูปแบบสมดุล

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES,เกม online / เกมส์ Dragon Crush เผยระบบสัตว์อสูรรูปแบบสมดุล

เกมส์เรียงเพชร Dragon Crush บนมือถือ ได้มีระบบสัตว์อสูรที่ให้คุณเลือกใช้มากมายกว่า 1,000 แบบ ถ้าให้จำแนกตามประเภทจะมีด้วยกันทั้งหมด 5 รูปแบบคือ รูปแบบกำลังกาย, รูปแบบสมดุล, รูปแบบฟื้นฟู, รูปแบบเทพ, รูปแบบมังกร.

รูปแบบสมดุล

สัตว์อสูรรูปแบบสมดุลจะมีความสามารถทางเรื่องของสกิลป้องกันและสกิลโจมตีที่ไม่สนใจเรื่องของธาตุ คือสามารถโจมตีได้ทุกธาตุ แต่ถ้าเป็นสกิลป้องกันจะเป็นสกิลเกี่ยวกับการป้องกันเฉพาะธาตุเท่านั้น เราจึงรวมสัตว์อสูรจำพวกรูปแบบสมดูลมาแนะนำบางส่วนให้ได้ดูกัน


นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างไม่กี่ตัวของสัตว์อสูรประเภทรูปแบบสมดุลเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายตัวที่ให้สกิล ที่อาจจะดีกว่านี้ก็เป็นได้ ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นจะเลือกให้สายสมดูลเป็น Leader เพื่อเอาสกิล จากนั้นตัวอื่นๆ ในทีมก็จัดทีมให้เข้ากับ สกิล Leader เช่น เลือก The vampire Berger Drucula เพื่อเอาผลของสกิล “สัตว์เลี้ยงธาตุมืด พลังโจมตีเพิ่มเป็น 2 เท่า” ของหัวหน้าและสกิลกดใช้งานคือการเปลี่ยน เจมสีชมพู หรือเจมฟื้นพลังให้เป็นเจมแสง จากนั้นตอนรองในทีมคือ Chaos Knight Caio Division สกิลกดใช้งานของตัวนี้คือการเปลี่ยนเจมธาตุแสงให้เป็นเจมธาตุมืด


ส่วนตัวอื่นๆ แล้วแต่ผู้เล่นจะจัดทีมลงไป อาจจะเป็นธาตุมืดทั้งหมด หรืออาจจะเป็นรูปแบบฟื้นฟูสำหรับ ฮิลตัวเอง เทคนิคต่อมาคือการเลือกเพื่อน หากได้เพื่อนที่มี The vampire Berger Drucula เหมือนกัน จะเพิ่มพลังโจมตีธาตุมืดเป็น 4 เท่า!!!