Kingdom Under Fire II เกมส์ออนไลน์ฟอร์มใหญ่ เล่นมาแล้ว

เกม / เกม online / Kingdom Under Fire II เกมส์ออนไลน์ฟอร์มใหญ่ เล่นมาแล้ว

เล่นมาแล้วกับเกมส์ออนไลน์ใหม่ Kingdom Under Fire II จากผู้พัฒนาประเทศเกาหลี

เกมส์ Kingdom Under Fire II เป็นเกมส์ Action-MMORPG แบบ 3 มิติเต็มรูปแบบ พัฒนาโดย Blue Side Studios ทีมพัฒนาเกมส์จากประเทศเกาหลี ให้ผู้เล่นผจญภัยกับสงครามขนาดใหญ่ เป็นส่วนหนึ่งของการนำทัพออกถล่มเหล่าศัตรูปกปักษ์ที่เป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้งระหว่างสังคมและอาณาจักร พร้อมรับชมกับกราฟิกเกมส์ที่สวยงามทันสมัยเข้ากันกับเกมส์ในยุคปัจจุบันในปี 2014

Kingdom Under Fire II

เกมส์นี้ให้ผู้เล่นเลือกสายอาชีพที่มีอยู่ 3 ประเภทได้แก่อาชีพ Gunslinger, Spellsword และ Berserker แต่ละอาชีพมีความสามารถทั้งด้านสกิลกับท่าไม้ตายที่แตกต่างกัน รวมถึงท่าการต่อสู้ที่เป็นพิเศษเฉพาะ แม้ว่าเกมส์นี้จะเพิ่มค่าสถานะตัวละครแบบอัตโนมัติ แต่ผู้เล่นเลือกเพิ่มสกิลในรูปแบบที่ืผู้เล่นต้องการและเป็นเฉพาะทางมากที่สุด

รูปแบบการเล่นเกมส์ Kingdom Under Fire II เหมือนกับเกมส์ MMORPG ทั่วๆไปที่เน้นเก็บเลเวลเพื่อพัฒนาตัวละครและเลือกอัพเกรดสกิลใหม่ๆและปัจจุบันให้แข็งแกร่งขึ้ การต่อสู้ของเกมส์นี้จะเป็นลักษณะ Non-Target Attack ที่เวลาโจมตีแต่ละครั้งจะไม่ได้ล๊อคทิศทางและส่งผลกระทบการโจมตีกับศัตรูมากกว่าหนึ่งตัวเพื่อให้เป็นเป็นการโจมตีหมู่ เพิ่มส่วนผสมกับสกิลตัวละครสร้างความรุนแรงด้านโจมตีและเพิ่มจำนวนคอมโบให้ทวีคูณมากขึ้น และการดำเนินภารกิจหลักแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะได้รับทั้งค่าประสบการณ์, เงินในเกมส์ และไอเทมที่ต้องเลือกรับสุ่ม อย่างไรก็ตาม รูปแบบการต่อสู้เกมส์นี้อยู่ในระดับที่ค่อนข้างเร้าใจ แต่ถ้าเล่นไปนานๆจะรู้สึกเบื่อหน่าย เนื่องจาก บรรจุเสียงเอฟเฟคเกมส์ไม่รุนแรง, ท่าการต่อสู้ค่อนข้างซ้ำๆ และใช้เวลากำจัดศัตรูแต่ละครั้งค่อนข้างนานถึงจะล้มมันได้ อีกทั้ง ภารกิจเกมส์จะเหมือนๆกับเกมส์ MMORPG ทั่วๆไป ไม่มีความแปลกใหม่ให้เห็น

Kingdom Under Fire II

ภารกิจในเกมส์ส่วนใหญ่มีรูปแบบหลากหลาย ตั้งแต่การออกตะลุยคู่กับ NPC เดินทางต่อสู้ศัตรูและบอสเกมส์ในพื้นที่ดันเจี้ยน, การต่อสู้กับศัตรูในพื้นที่ฉากทั่วไป และการออกสงครามขนาดใหญ่ต่อสู้กับกองทัพศัตรูพร้อมกันกับ NPC นับร้อยคน ซึ่งโหมดการเล่นที่มี NPC เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยกัน ล้วนเป็นการ”ประดับฉาก”ทั้งสิ้น การออกแรงโจมตีศัตรูแทบไม่มีจนกลายเป็นฉากหลังของเกมส์ที่พยายามสร้างความอลังการ โดยตัวผู้เล่นเองจะต้องรับมือออกโรงสู้กับศัตรูทั้งหมด

Kingdom Under Fire II

กราฟิกเกมส์ Kingdom Under Fire II มีความสวยงาม ทุกองค์ประกอบ สอดคล้องกับกราฟิกเกมส์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน และมีให้เลือกปรับประเภทของกราฟิกเกมส์ไว้มากมาย, ฉากภายในเกมส์ถูกออกแบบแทบไม่ซ้ำกันและแสดงจุดเด่นของแต่ละฉากเพื่อจดจำได้ง่าย ทว่า ระบบเสียงในเกมส์อยู่ในระดับที่พอใช้ ทำให้บางช่วงบางตอนของเกมส์ดูไม่ตื่นเต้นเร้าใจเท่าที่ควรจะเป็น ที่สำคัญ สเปคคอมพิวเตอร์ขนาดกลางก็สามารถเล่นเกมส์นี้ได้ราบรื่น เพียงปรับกราฟิกเกมส์ตั้งแต่ระดับต่ำ-กลาง

ดูรายละเอียดเกมส์ Kingdom Under Fire II เพิ่มเติมที่ kuf2.mmog.asia

Kingdom Under Fire II
Kingdom Under Fire II
Kingdom Under Fire II