เกมส์เกาหลี BP Online เปิดให้บริการ 14 ก.พ. 2557 นี้

เกม / เกม online / เกมส์เกาหลี BP Online เปิดให้บริการ 14 ก.พ. 2557 นี้

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 – บริษัท Joy Telecom ประกาศเปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ BP Online (bpo.in.th) เกมส์ MMORPG Hardcore Full 3D กลิ่นอายวัฒนธรรมเกาหลีย้อนยุค จากทีมสร้างเกมส์ Queen’s Blade ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 พร้อมเปลี่ยนรูปแบบจากการมาเล่นบนเว็บไซต์ มาเป็นดาวน์โหลดเกมส์แทน


เกมส์ BP Online เป็นเกมส์ออนไลน์ในรูปแบบ MMORPG Hardcore แนวสงครามแฟนตาซีกลิ่นอายเกาหลี ที่มีเนื้อหาทุกอย่างของเกมออนไลน์ฮาร์ดคอร์ ไม่ว่าจะเป็น ระบบการทำสงคราม, ปาร์ตี้, Division พร้อมทั้งตัวละคร และอาวุธต่างๆ ซึ่งเหล่าเกมเมอร์คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

BP OnlineBP Online

ด้านจุดเด่นของเกมส์ BP Online อยู่ที่ สามารถลงดันเจี้ยนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, อาวุธสามารถถ่ายโอนเลเวล รวมทั้งการตีบวกและ LV Soul ได้, สามารถเลือกเล่นได้หลายสายอาชีพ โดยไม่ต้องทำการรีเซ็ทสกิล(Reset Skill) เนื่องจากสกิลจะเปลี่ยนไปตามอาวุธ,สัตว์เลี้ยงสามารถช่วยเพิ่มสเตตัสได้สูงมาก, มีระบบ Training weapon ทำให้ถึงแม้ไม่ได้ทำการตีบวกก็สามารถเพิ่มพลังโจมตี และผู้เล่นที่ชอบการทำสงครามต่อสู้ระหว่างผู้เล่น เกมส์นี้ก็มีโหมด PVP และ RVR ให้ทำกัน เป็นต้น

BP OnlineBP Online

ทาง Joy Telecom ยังเปิดเผยด้วยว่า จากการเปิดทดสอบเกมส์ BP Online พบว่ามีบัคในเกมส์มากมาย ซึ่งมีการแก้ไขเป็นที่สมบูรณ์ ที่สำคัญ มีการเปลี่ยนตัวเกมส์จากเดิมที่ให้เล่นบนเว็บ มาเป็นตัว Client ดาวน์โหลดเกมส์แทน นอกจากนี้ ทางบริษัทฯยังมุ่งเน้นสร้างสังคมภายในเกมส์และสนองความต้องการแก่ผู้เล่น ด้วยการฟังความคิดเห็นอย่างจริงใจและเปิดเผย

เกมส์ BP Online เปิดให้บริการวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ bpo.in.th