MirrorWar เกมส์ลูกผสมพร้อมเปิดบริการ 12 มีนาคม!!!

เกม / เกม online / MirrorWar เกมส์ลูกผสมพร้อมเปิดบริการ 12 มีนาคม!!!

บริษัท สกายเมท ผู้ให้บริการเกมน้องใหม่ รุกเต็มพิกัดตลาดเกมออนไลน์ไทย ตั้งเป้าติด TOP  5  ประเดิมส่ง “MirrorWar” เกมแรก พร้อมเว็บไซต์ www.MEGAGAME.in.th

1 

                บริษัท สกายเมท จำกัด ผู้ให้บริการเกมรายใหม่ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์และผลงานยาวนานกว่า                 10 ปี เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมตั้งเป้าหมายผลักดันบริษัทฯ ให้ติดอันดับ 1 ใน 5 ของบริษัทเกมที่มีผลประกอบการดีเยี่ยม ภายใน 3 ปี ประเดิมด้วยความร่วมมือกับบริษัท แอลแอนด์เค ลอจิก เกาหลี จำกัด (L&K Logic Korea) ผู้พัฒนาเกมคุณภาพจากประเทศเกาหลี เตรียมนำเกมออนไลน์ลูกผสมจากสองแนวเกมสุดมันส์ MMORPG และ Arcade Shooting ที่ผสานกันออกมาได้แปลก แหวกแนว ไม่เหมือนใคร “มิเรอร์วอร์” (MirrorWar)  พร้อมเปิดให้บริการในประเทศไทย ในวันที่ 12 มีนาคมเป็นวันแรก โดยจะเปิดให้บริการผ่านเว็บไซต์ “เมกะเกม” (www.MEGAGAME.in.th)

Skymate 2

นายสุดเขต เลี้ยงประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเมท จำกัด กล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯว่า “จากประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ในธุรกิจนี้ เรามองเห็นโอกาสที่ยังมีสูง โดยตลาดเกมออนไลน์มีการเติบโตขึ้นต่อเนื่องเฉลี่ยปีละ 12 – 15% ปัจจุบันมีมูลค่าตลาดสูงกว่า 5 พันล้านบาท รวมถึงโอกาสใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นจากการขยายตัวของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทำให้เกมสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้างขึ้น เราจึงใช้ความรู้ที่สั่งสมมานำมาสร้างเป็นแนวคิดที่จะดำเนินธุรกิจเกม และได้คิดค้นระบบเชื่อมโยงข้อมูลการเล่นเกมของเกมเมอร์ในมิติต่างๆ เพื่อนำมาวิเคราะห์ นำเสนอเนื้อหา กิจกรรม และสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ตามกลุ่มพฤติกรรมการเล่นเกม (Segmentation Service) ให้เกิดความสนุกยิ่งๆ ขึ้น เราจึงได้พัฒนาเว็บไซต์ชื่อ เมกะเกม (www.MEGAGAME.in.th) ในช่วง 6 เดือนที่ ผ่านมา  มีการออกแบบโดยยึดถือความคุ้นเคยในการใช้งานของเหล่าเกมเมอร์ และจากแผนงานในปีแรกของเราคาดการณ์ว่าจะมีส่วนแบ่งทางการตลาดประมาณ 5% เนื่องจากเป็นช่วงเริ่มต้นของธุรกิจ โดยในสามปีเราจะคัดเลือกเกมและพัฒนาธุรกิจเพื่อเป้าหมายเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดไม่ต่ำกว่า 10%

ในส่วนของการสรรหาเกม เมื่อทีมงานทำการทดสอบเกมหลายสิบเกมโดยละเอียดแล้ว บริษัทฯ จึงได้ตกลงร่วมกับบริษัท แอลแอนด์เค ลอจิก เกาหลี จำกัด (L&K Logic Korea) เปิดให้บริการเกม “มิเรอร์วอร์” ใน ประเทศไทย ด้วยความแปลก แหวกแนวของเกมที่ผสมผสานจากเกม MMORPG และเกม Arcade Shooting โดยมีเนื้อหาของตัวละครกว่า 12 อาชีพ สกิลพิเศษถึง 1,500 ชนิด และระบบเศรษฐกิจต่างๆ ภายในเกมรองรับการ

4

 

5

ซื้อขายระหว่างผู้เล่นที่รับรองได้เลยว่าคอ MMORPG ต้องชื่นชอบ ผสานกับวิธีการเล่นเกมแบบเกม Shooting ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเครื่องเกมหลายชนิด โดยเกมเมอร์จะต้องใช้ประสาทสัมผัสคอยหลบกระสุนและรุกโจมตีไปพร้อมกันตลอดเวลาในการเล่นเกม รวมถึงการเชื่อมโยงข้อมูลพฤติกรรมการเล่นเกมอย่างสมบูรณ์แบบกับ www.MEGAGAME.in.th ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าเกม “มิเรอร์วอร์” จะสามารถสร้างสีสันในวงการเกมออนไลน์ได้อย่างแน่นอน

6

 

7

โดยมีกำหนดจะเปิดตัวเว็บไซต์หลัก www.MEGAGAME.in.th ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ และเปิดตัวเกมให้เล่นเกมได้ครั้งแรกในวันที่ 12 มีนาคมนี้ พร้อมกับกิจกรรมครั้งใหญ่สำหรับผู้เล่นใหม่และอินเทอร์เน็ตคาเฟ่

9

นายพลยา บัญชากิติคุณ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท สกายเมท จำกัด กล่าวถึงแผนการทำตลาดในปีนี้ว่า “บริษัทฯ มุ่งเน้นการทำตลาดใน 4 ส่วนหลักๆ โดยเน้นให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย  เริ่มจากการสร้างเครือข่ายกลุ่มผู้ใช้บริการอย่างยั่งยืน ด้วยเครือข่ายร้านอินเทอร์เน็ตที่มีอยู่กว่าหมื่นแห่งทั่วประเทศ โดยยึดหลักการได้ประโยชน์แบบเข้าถึงทุกส่วน ทั้งผู้ประกอบการร้านอินเทอร์เน็ต และผู้เล่นเกมหรือเกมเมอร์ที่ใช้บริการร้านอินเทอร์เน็ตด้วย

10

การสร้างคุณค่าให้แก่ผู้เล่นเกม ที่ไม่ใช่การเล่นเกมเพียงเพื่อความสนุกเท่านั้น เรามุ่งหวังและผลักดันให้ผู้เล่นได้รับการยอมรับจากสังคมมากยิ่งขึ้น เช่น การสร้างชื่อเสียงจากความสามารถในการเล่นเกม การมีรายได้เสริมจากการเล่นเกม หรือพัฒนาเป็นอาชีพในอนาคต โดยผ่านกิจกรรมทางการตลาด หรือ การประกวด และการแข่งขันต่าง ๆ ที่จะมีขึ้นทุกเดือน ตลอดปี 2557 นี้ ด้วยงบประมาณด้านการตลาดรวมกว่า 10 ล้านบาท

อันดับต่อมา เราต้องการขยายฐานผู้เล่นอย่างก้าวกระโดด เราเล็งเห็นว่าในปัจจุบันโซเชียลเน็ตเวิร์คมีอิทธิพลกับชีวิตประจำวันและความเชื่อมาก และเป็นสื่อที่สามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งเป็นช่องทางการตลาดที่สำคัญที่จะช่วยผลักดันให้เกมไปถึงกลุ่มเกมเมอร์ และผู้มีแนวโน้มสนใจในการเล่นเกมของเราเพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนสุดท้ายการสร้างพันธมิตรทางการตลาดอันเข้มแข็ง รวมทั้งการร่วมมือกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเป็นที่ต้องการของผู้เล่น โดยใช้กลยุทธ์ วิน-วิน-วิน ทั้ง 3 ส่วน คือ สกายเมท พันธมิตร และเกมเมอร์ และ         ที่สำคัญคือการร่วมมือกับสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ที่มีการสื่อสารเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน เพื่อขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้าในอนาคตของเราให้มากยิ่งขึ้น”