รวมเกมส์แห่งความรัก สำหรับคนมีคู่-คนโสด

Home / เกม online / รวมเกมส์แห่งความรัก สำหรับคนมีคู่-คนโสด

ขอแนะนำเกมส์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีคู่,มีความรัก จนถึงกลุ่มคนโสดสนิท


แนะนำเกมส์สำหรับคนโสดสุดๆ
สำหรับผู้ที่โสดอย่างจริงจังและไม่รู้วิธีเริ่มต้นจีบคนอื่น ขอแนะนำเกมส์ประเภทจีบสาวแนวญี่ปุ่น (เกมส์ Date Simulation) แม้ว่าเป็นจะสิ่งจำลองของการจีบสาวผ่านเกมส์คอมพิวเตอร์โดยเลือกตอบการตัดสินใจส์ผ่านเนื้อเรื่องเกมส์ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องเล่นๆสำหรับคนโสดสนิท หากเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างกำลังใจในออกไปจีบสาวในโลกภายนอก
เกมส์ที่แนะนำ: เกมส์ Date Simulation ทุกประเภท


แนะนำเกมส์สำหรับคนโสดที่อยากหาคู่
เมื่อผู้เล่นอยากหาคนรู้จักที่กำลังเป็นคู่รู้ใจเร็วๆนี้ ขอแนะนำเกมส์ออนไลน์แนว MMORPG ที่มีผู้เล่นเยอะๆ และต้องเป็นเกมส์แนวแฟนตาซี เพราะภายในนั้นมีการสร้างสังคมระหว่างผู้เล่นอย่างจริงจังด้วย ที่สำคัญ ด้วยธีมเกมส์และรูปแบบเกมส์จะบ่งบอกวัยและอายุของผู้เล่นภายในตัว อย่างเช่น หากเลือกเล่นเกมส์ออนไลน์แฟนตาซีการ์ตูน ผู้เล่นจะเจอกับกลุ่มคนประเภทวัยรุ่นช่วงมัธยม-มหาวิทยาลัย ขณะที่เกมส์ออนไลน์แนวฮาร์ดคอร์กราฟิกเจ๋งๆ ผู้เล่นจะเจอกับกลุ่มผู้เล่นมหาวิทยาลัยถึงระดับผู้ใหญ่
เกมส์ที่แนะนำ: Ragnarok 2, Fantasy Frontier, DK Online เป็นต้น


แนะนำเกมส์สานสัมพันธ์ความรัก
หากผู้เล่นคบอยู่กันและครองความรักมานานแล้วนั้น เกมส์ประเภท MOBA อาจช่วยความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองในการร่วมมือเป็นทีมเพื่อบรรลุเป้าหมาย ผู้เล่นอาจร่วมมือระหว่างสองในการเลือกฮีโร่สาย Carry ที่เน้นบู๊สู้ฝ่ายตรงข้ามกับฮีโร่สาย Support คอยสนับสนุน โดยต้องช่วยเหลือและไว้เนื้อเชื่อใจกันตลอดทั้งเกมส์
เกมส์ที่แนะนำ: Heroes of Newerth, League of Legends, Dota 2


แนะนำเกมส์เพิ่มความโรแมนติก
หากผู้เล่นอยากสร้างบรรยากาศความเป็นโรแมนติกบนโลกออนไลน์ เกมส์ออนไลน์แนวเต้นที่มีโหมดคู่รักหรือโหมดแต่งงาน เพราะโหมดดังกล่าวเมื่อกดปุ่มให้ตรงจังหวะและทันเวลา ผู้เล่นจะได้เห็นฉากเต้นที่สุดโรแมนติก แสดงความรักซึ่งกันและกัน
เกมส์ที่แนะนำ: Audition, LoveBeat