Dragon Ball FighterZ FIFA Final Fantasy VII Final Fantasy XV God of War Monster Hunter World Seven Knights II Tekken ค่ายเกม Bandai Namco Entertainment ค่ายเกม Square Enix ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม CAPCOM รวมเกม PS4 เกม Black Desert

รวม เกมเด็ด ฟอร์มยักษ์ปี 2018 ที่เกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด!

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / รวม เกมเด็ด ฟอร์มยักษ์ปี 2018 ที่เกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด!

ยังมีอีกหลายเกมที่รอคอย กำลังจะมาให้เราได้เล่นกันอีกยาวๆ ในปี 2018

ปี 2018 นี้เกมเมอร์ทั้งหลายเล่นเกมอะไรกันไปแล้วบ้าง อยากจะบอกว่ายังมี เกมเด็ด อีกเพียบที่กำลังเดินหน้ามาถล่มกระเป๋าสตางค์และผลาญเวลาอันน้อยนิดของเราอยู่นะ จัดสรรเวลาและงบประมาณกันดีๆ ล่ะครัชผม ^^

MThai Game ได้รวบรวมเกมน่าสนใจที่เกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด! ทั้งสาย Console และ Mobile มาให้ชมกัน ไม่ได้จัดอันดับนะ คหสต. ล้วนๆ มีดูกันดีกว่าว่าตรงใจกันบ้างหรือเปล่า

ออกตัวแรงด้วย 3 เกมฟอร์มยักษ์อย่าง Black Desert, Fifa Online 4 และ Monster Hunter World กันไปแล้ว นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกอย่างเช่น

Dragon Ball FighterZ

วางจำหน่ายไปแล้วเรียบร้อยทั้ง PS4, Xbox One และ PC (steam) หลายคนเล่นจบไปแล้วแต่ยังมันส์กับลีลาของหมายเลข 21 กันอยู่ จุดเด่นอยู่ที่กราฟิคแบบอนิเมะที่เฟรมเรทแสนจะลื่นไหล เล่นๆ ไปนึกว่าดูการ์ตูนอยู่ด้วยซ้ำ เนียนสุดๆ

ติดตาม Dragon Ball FighterZ ที่ Setting แบบต่ำสุด ได้อารมณ์ Retro มาก!

Dissidia Final Fantasy NT

วางจำหน่ายแล้วเช่นกันบน PS4 ยกพวกมาตั้งแต่ภาค 1 ยันภาค 15 ยังไม่รวมภาคพิเศษ ซึ่งแค่นี้ก็เล่นกันไม่ไหวแล้ว รูปแบบการเล่นยังคล้ายเดิม เพิ่มเติมความอลังเข้าไปอีก แบ่งสายอาชีพกันอย่างกับเกม MOBA นี่ถ้ามีป้อมด้วยใช่เลยนะ สำหรับคำว่า NT นั้นหมายถึง New Tale หรือ New Tournament ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะเป็นการรีบูทใหม่ ของเดิมเป็นการตีกันระหว่างเคออสกับคอสมอส แต่คราวนี้เป็นนางฟ้ามาทีเรียมาแทนคอสมอส ฝั่งความมืดยังเป็นเคออสเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนรูปลักษณ์ไป

Final Fantasy 7 Remake

ยังไม่ประกาศวันเวลาที่แน่นอน ข่าวลือแค่ว่าปีนี้น่าจะมาให้เล่นกันแน่ๆ และเกมนี้ก็ไม่ใช่เกมดักแก่ด้วย เพราะเปลี่ยนทุกอย่างใหม่หมด ทั้งกราฟิคและเกมเพลย์ คงไว้แค่โครงเรื่องเดิม เพิ่มเติมรายละเอียดเข้าไปอีก ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้การตีความใหม่ๆ ของเนื้อเรื่องในเวอร์ชั่นนี้ด้วย ที่สำคัญ แหล่งข่าวแจ้งว่าจะวางจำหน่ายเป็น EP ย่อยๆ ดังนั้นบอกเลย กินยาาาาาว

God of war

คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากกับเกมนี้ ตำนานจบ แต่คนเล่นและผู้สร้างยังไม่อยากให้จบ โล้นซ่าท้าทวยเทพจึงต้องกลับมาอีกครั้ง เปิดตัวกันตั้งแต่ 2016 ปีนี้ได้เล่นชัวร์ 20 เมษายนนี้ บน PS4 เจ้าเดียว

Far Cry 5

อีกหนึ่งซีรีส์ดังจาก Ubisoft ใกล้ถึงกำหนดวันวางจำหน่ายแล้วด้วย 27 มีนาคมนี้เจอกันแน่นอนทั้ง 3 แพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC สำหรับซีรีส์ Far Cry แต่ละภาคจะไม่มีความเกี่ยวข้องกันในเนื้อเรื่องอยู่แล้ว ดังนั้นไม่เคยเล่นภาคเก่าก็เล่นภาค 5 นี้ได้เลย ดูจากภาพโปรโมทแล้วมันดูคล้ายกับภาพ The Last Supper ของดาวินชี่ยังไงชอบกล อาจจะเกี่ยวข้องกับสงครามศาสนาหรือเปล่านะ เกมนี้เนื้อเรื่องสายดาร์กซะด้วยสิ

Seven Knights II

แม้ว่าจะตามหลังเซิร์ฟฯ หลักของทางเกาหลีอยู่มา แต่ภาค 1 บนมือถือก็ยังได้รับความนิยมอยู่มากในบ้านเรา และภาค 2 นี้ก็จะได้เล่นกันเร็วๆ นี้แล้ว แถมยังเปลี่ยนรูปแบบไปเป็น MMORPG อีกด้วย ถ้าเปิดพร้อมกันทั้งเกาหลีทั้งไทยก็จะเป็นอะไรที่ปลี้มมากๆ นะ บ่องตง

Final Fantasy XV Pocket Edition

เจ้าชายพอร์ตมามือถือแล้ว ทีแรกประกาศว่าจะออกปลายปี 2017 ด้วยซ้ำ แต่โดนโรคเลื่อนมาแบบเงียบๆ ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน ใครเล่นเวอร์ชั่นคอนโซลมาแล้วผ่านได้เลย เพราะเนื้อเรื่องและเกมเพลย์เดียวกัน เปลี่ยนกราฟิคอย่างเดียว หรือจะเล่นซ้ำอีกรอบก็ได้นะ ส่วนใครไม่เคยลองแนะนำเลย แบ่งขายเป็น EP ที่สำคัญ EP แรกแจกฟรีจ้า

Tekken Mobile

เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้วเรียบร้อยเมื่อวันที่ 30 มกราคมนี้เอง มีแนวโน้มว่าจะได้เป็น eSports อีกเกมนึงด้วยนะ งานภาพหายห่วง เหมือนยกเอาตัวเต็มมาไว้บนมือถือเลย ปรับแค่รูปแบบการเล่นและการกดคอมโบ สาวกหมัดเหล็กอย่าพลาดล่ะ

มีเกมไหนโดนใจกันบ้าง หรือมีเกมอื่นๆ นอกจากนี้ก็มาพูดคุยกันได้ครัชผม

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย