[BP Online] แนะนำแผนที่เกมส์ทั้ง 4 แห่ง

เกม / เกม online / [BP Online] แนะนำแผนที่เกมส์ทั้ง 4 แห่ง

ขอแนะนำฉากเกมส์ทั้ง 4 แห่ง ระบุระดับเลเวลการเข้าต่อสู้เกมส์จากเกมส์ออนไลน์ BP Online (bpo.in.th)

ฉาก SKY BLUE MOUNTAIN

หุบเขา SKY BLUE MOUNTAIN ที่มวลหมู่เทพในตำนานเคยอยู่อาศัย พวกเขาต่างชมความงดงามของทิวทัศน์แห่งหุบเขา ที่มีลักษณะโดดเด่น เป็นสง่า หุบเขานี้เป็นดินแดนทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยการเพาะปลูกข้าวนานาชนิด เมื่อหันหน้าไปทางยอดเขาจะมีลักษณะหุบเขาสูงชันอันโดดเด่น อีกทั้งเป็นพื้นที่ที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี ในขณะที่เหล่ามนุษย์ต่างพากันมาอาศัยอยู่ที่นี่ พวกเขามีจิตสำนึกที่อยากจะขอบคุณแก่เหล่ามวลหมู่เทพเพื่อรักษาดินแดนให้คงความอุดมสมบูรณ์ไว้ พวกเขาจึงสร้างรูปปั้นจำลองที่มีลักษณะเหมือนแท่นหินบูชาตั้งไว้รอบหุบเขา ในหุบเขานี้มีทั้งป่าและทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ไพศาล อีกทั้งยังมีหมู่บ้านเล็กๆอยู่รอบหุบเขา

ANCIENT FOREST LAND

HeavenRoad Castle เป็นอาณาจักรแห่งความเจริญรุ่งเรือง เหล่ามนุษย์ได้รวมตัวอาศัยและได้ขนานนามบริเวณแห่งนี้ว่า ป่าพันปี เป็นอาณาเขตที่ล้อมรอบด้วยผืนป่าและทะเลทราย ประชาชนที่อาศัยอยู่ตามทะเลทรายที่แห้งแล้งกับประชาชนที่อาศัยตามผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์จึงทำสงครามอยู่เรื่อยมาเกี่ยวกับความเสื่อมสภาพของดินใน HeavenRoad Castle และมีสัตว์ประหลาดจำนวนมากจึงปรากฎตัวขึ้นมาจากแท่นหินบูชาที่สร้างขึ้น

Cursed Ghost Temple (Instant Dungeon) เลเวล 35Lv ~ 45Lv

วัดที่ตั้งสง่าอยู่ทิศตะวันออกเฉียงเหนือของป่าพันปี ไม่มีใครทราบจุดประสงค์ของการสร้าง และสร้างขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่อย่างไรก็ตามรู้แต่เพียงว่าบรรดาคนที่เข้าไปแล้ว จะไม่สามารถกลับออกมาได้ และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คนจึงเริ่มเรียกวัดแห่งนี้ว่า Cursed Ghost Temple ทั้งเหล่าวิญญาณ ยักษ์ ผีดิบ และ Dark Spiriteer ได้ปรากฎตัวออกมาก่อความวุ่นวายและเกิดการต่อสู้บ่อยครั้ง
Black Shape Ghost หัวหน้ามอนสเตอร์จะต้องเตรียมสนาม Long time battle เป็นบริเวณกว้างสำหรับการต่อสู้และลดพลังป้องกันลงจากพลังพื้นฐานสูง

ฉาก MARSHY SWAMP LAND

แผ่นดินใหญ่ทางตอนใต้มีพื้นที่ส่วนใหญ่ที่ยังเป็นบริเวณหนองน้ำ ตั้งแต่ทางทิศตะวันตกถึงทิศใต้ ซึ่งพลังความชั่วร้ายของปีศาจได้แผ่อิทธิพลเป็นวงกว้าง
เหล่า Demon follower ปิดประตูแห่งโลก Devil World และเรียกตัวเหล่าซาตานให้กลับมา หลังจากที่พบร่องรอยของเหล่าซาตานทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สุนัขจิ้งจอกทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือจึงเริ่มเปิดฉากสงครามการต่อสู้นองเลือด

Cursed Ghost Temple (Instant Dungeon) เลเวล 35Lv ~ 45Lv

เป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายและปีศาจหน้าตาประหลาดมากมายในทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของ MARSHY SWAMP LAND
หัวหน้าใหญ่ Tigerclaw Snakeของเหล่าปีศาจจึงต้องระวังในการใช้พลังพิเศษต่างๆ อาทิเช่น การจู่โจมให้ศัตรูสลบ การเรียกตัวสุนัขจิ้งจอก และการโจมตีศัตรูรอบข้าง เป็นต้น

EvilLotus Temple (Instant Dungeon) เลเวลที่ใช้ : 25Lv ~ 35Lv

ที่ตั้งอยู่ทางตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ของ MARSHY SWAMP LAND เป็นสถานที่ที่สิงสถิตของดวงวิญญาณร้ายกาจและนักบวชที่ประพฤติผิดศีลธรรม
Cheonchung the Feared หัวหน้าใหญ่ของปีศาจเป็นผู้มีอิทธิฤทธิ์พลังการต่อสู้เข้มแข็ง ถ้าต้องจัดการกับบรรดานักบวชเหล่านั้น จำเป็นที่ต้องร่วมกันเป็นทีมจึงจะสามารถเอาชนะได้

FRONTIER LAND

ณ เวลา พื้นที่ และสภาพเดียวกัน มีโลก 2 ใบ คู่ขนานที่มีสิ่งมีชีวิตแตกต่างกัน โลก 2 ใบที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ปรากฎเป็นเส้นขนานที่บิดเบี้ยวและเป็นทางตันอันเนื่องมาจากพลังของปีศาจ ทั้งสองฝ่ายที่เคยทำข้อสัญญาตกลงร่วมกันเกี่ยวกับโลก 2 มิติ จึงเกิดความสับสนขี้น โดยเริ่มทะเลาะกันและอ้างสิทธิของตนเอง
ในสนามรบของ Sentinel และ Darknel เป็นพื้นที่ที่มีการปะทะสงครามอย่างดุเดือดเพื่อปล้นล้างสะดมจากฝ่ายตรงข้ามโดยทำลาย Dimension soul stone และเข้ายึดดินแดน Dimension Formation