เปิดตำนาน The Portal to Altaire วิถีนักรบแห่งสไตร์ฟ

เกม / เกม online / เปิดตำนาน The Portal to Altaire วิถีนักรบแห่งสไตร์ฟ

19-24 กุมภาพันธ์ นี้ เตรียมตัวให้พร้อม ! เข้าสู่สนามเปิดตำนาน The Portal to Altaire วิถีนักรบแห่งสไตร์ฟ !

calendar 3

 ออโรส ตัวแทนแห่งเทพพยากรณ์ได้สอดส่องและจับตามองมายังพวกเราเป็นระยะๆ และในตอนนี้เวลาของเราก็มาถึงแล้ว  ณ บัดนี้ท่านได้ทำการเปิดประตูมิติจากโลกของเราไปยังดินแดนแห่งสไตร์ฟ!

สมัครไอดีภายในวันที่ 19-24 กุมภาพันธ์ 2557 จากนั้นเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเข้าสู่สนามประลองแห่งสไตร์ฟสำหรับการเข้าไปเล่นในช่วงทดสอบพิเศษสุดสัปดาห์นี้   28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2557

 ตำนาน: The Portal to Altaire

Capture1

เกือบสามพันปีก่อน ออโรสได้เดินอยู่ในดินแดนรกร้างที่ได้รับผลกระทบจากสงครามและทำการรวบรวมชิ้นส่วนของแท่งหินแห่งความมืดที่เป็นส่วนที่เหลือในการไขรหัสของเทพพยากรณ์ ณ วัยเยาว์เธอยังเป็นตัวแทนแห่งเทพพยากรณ์ แต่หลังจากที่เธอได้รับใช้คนของพระราชาในช่วงเวลาก่อนที่ประตูมิติจะถูกเปิดออก  ถึงเธอจะยังเยาว์วัยแต่การทำงานของเธอช่างเข้าตาเหล่าเทพพยากรณ์ยิ่งนัก และจากนั้นเธอจึงได้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกเลือกทั้ง 7 โดยประสงค์ของเหล่าเทพพยากรณ์ และก็ได้เป็นผู้คุมกฏในที่สุด

หลังจากผ่านมาหลายชั่วอายุคน เธอได้รับใช้เหล่าเทพพยากรณ์อย่างตรงไปตรงมาในฐานะของผู้คุมกฏ  ออโรสได้กลายเป็นตัวแทนของเหล่าเทพพยากรณ์ที่ดีที่สุด และรับใช้เผ่าพันธุ์ชั้นสูงตามอาณาจักรต่างๆ เธอยังคงรักษากฏและรักษาความสัมพันธ์ระหว่างสัตว์ป่าต่างสายพันธุ์ของดินแดนทั้ง 5 ในโลกแห่งสไตร์ฟ

นอกเหนือจากนี้ ออโรสเป็นทูตระหว่างโลกต่างๆ เธอมักจะเหลือบมองความเป็นจริงใหม่ๆและมองเข้าไปในมิติอื่นพยายามที่จะสร้างความสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาดทั้งหมด และนี่คือวิธีที่เธอค้นพบ Altaire  เธอถูกผลักดันและกระตุ้นโดยสิ่งที่อยู่เหนือความเข้าใจของตัวเอง และเธอได้ทำการสร้างสะพานบางๆที่จะข้ามไปยังโลกใหม่ที่เรียกว่า Altaire และด้วยพลังของผู้คุมกฏของเธอไครลิออส แต่สะพานนี้มันเปราะบางมากและไม่รู้ว่ามันจะพังเมื่อไร

ถึงเวลาแล้ว ชาว Altaire ทั้งหลาย ( หรือบางคนเรียกว่า “โลก” ) เข้าประตูมิติเพื่อมาสู่วิถีนักรบแห่งสไตร์ฟ สิ! เข้ามาและสัมผัสประสบการณ์ของพลังและอำนาจในสนามประลอง สำหรับคนที่อยากพิสูจน์ตัวเองว่ามีค่าพอ ทีนี่จะเป็นที่สุดท้ายที่จะถูกสร้างเพื่อเจ้า เจ้าจะได้รู้ว่าจะสามารถผ่านวิถีนักรบแห่งสไตร์ฟได้หรือไม่

Capture2

คำถามเกี่ยวกับ Trials of Strife Event:

The Trial of Strife คือ ช่วงเวลาที่ให้เล่นทดสอบในช่วงสุดสัปดาห์ จะเริ่มในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ จนถึง 2 มีนาคม 2557

ผู้เล่นที่สนใจสามารถสมัคร Trial Account ได้ในวันที่ 19-24 กุมภาพันธ์ 2557  เมื่อคุณได้ทำการสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว กรุณาทำการตรวจสอบอีเมลล์ของคุณเพื่อรับข้อมูลและข่าวสาร

Trial Account คืออะไร?

Trial Account จะทำให้คุณได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่นเกมสไตร์ฟในเวลาระหว่างการทดสอบช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น  โปรดติดตามข้อมูล Trial Account  ของคุณ

 แตกต่างกับช่วง Close Beta ยังไง?

การทดสอบครั้งนี้หมายถึงการให้ผู้เล่นได้มีโอกาสทดลองเล่นเกมมากขึ้น และช่วยเราทดสอบระบบต่างๆในเกม

Close Beta ของสไตร์ฟเป็นระบบที่กำลังดำเนินการด้วยสภาพแวดล้อมที่ถูกควบคุม และเราจะเชิญผู้เล่นมาให้มากกว่านี้ในช่วง Close Beta หากเราขยายฐานความจุของเซิร์ฟเวอร์

จะสมัครยังไงก็ ต้องใช้ Beta Key ใช่หรือไม่?

คุณสามารถทำการสมัครได้ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ trial.strife.com ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องใช้ Beta Key ในการสมัครเพื่อเข้าร่วมทดสอบในครั้งนี้

หมายความว่ายังอยู่ในช่วง Closed Beta?

การสมัครเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมนี่ไม่ได้รับประกันว่าคุณจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่นสไตร์ฟในช่วง CBT ต่อ ซึ่งไอดีนี้จะเป็น Trial ไอดี  ( ไอดีทดสอบเฉพาะช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ )

ฉะนั้นคุณสามารถทดสอบเล่นเกมได้ในช่วงสุดสัปดาห์ หลังจากนั้นไอดีของคุณจะถูกปิดใช้งานในวันที่ 3 มีนาคม 2557

อย่างไรก็ตาม เราจะทำการแจกจ่ายคีย์ไปยังผู้เล่นบางคนที่ได้เข้าร่วมการทดสอบในครั้งนี้อย่างแน่นอน!

ถ้าได้ทำการสมัครเพื่อรับ Beta Key ไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับ Beta Key จะต้องทำอย่างไร?

ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจในเกมสไตร์ฟ! เราจะทำการแจกจ่าย Beta Key ไปยังผู้ที่ได้ทำการสมัครและอยู่ในรายชื่อผู้ที่สนใจในเว็บไซต์

หวังหว่าคุณจะสนุกและมีความสุขไปกับสไตร์ฟนะคะ

แล้วจะทำอย่างไรต่อถ้าได้รับ Beta Key หลังจากนั้น?

ลงทะเบียนในเว็บไซต์หรือใน Client เกมด้วย Trial account  และใส่ Beta Key เพื่อได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่น Close Beta

ถ้าอยู่ใน Close Beta แล้วจะต้องทำอย่างไร?

คุณไม่ต้องทำการสมัครอีกครั้ง แค่เล่นและสนุกไปกับเกมก็พอ!

เหมือนว่าจะเป็นการทดสอบใหญ่ในเซิร์ฟเวอร์! จะเกิดอะไรขึ้นถ้าทำสิ่งต่างๆผิดพลาด?

ขะเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะว่าจริงๆ แล้วเรากำลังลองทำสิ่งต่างๆ ให้เกิดข้อผิดพลาดอยู่ แต่แน่นอน S2 หวังว่ามันจะไม่กระทบกับการเล่นของคุณ  ถ้าเซิร์ฟเวอร์ล่ม เราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อรักษาข้อมูลของคุณให้อยู่ในตอนที่เซิร์ฟเวอร์ล่มและจะแก้ไขให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ตัวเซิร์ฟเวอร์จะรับมือกับผู้เล่นจากหลายภูมิภาคอย่างไร ?

ข้อมูลสำคัญ: เราจะเปิดและปิดเซิร์ฟเวอร์เพื่อดึงคนไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่อาจจะอยู่ข้างนอกภูมิภาคของผู้เล่นนั้น เพื่อที่เราจะสามารถทดสอบอะไรบางอย่างได้

สิ่งไหนที่คุณกำลังจะทดสอบ ?

เรากำลังทดสอบระบบเกมต่างๆด้วยเป้าหมายที่ว่ามันจะไม่ส่งผลกระทบกับการเล่นเกมของคุณ  บางระบบอาจจะมีการปิดหรือเปิด เช่น ระบบสนทนาในเซิร์ฟเวอร์เป็นต้น

ถ้าพบเจอบัคจะทำอย่างไร?

คุณสามารถรายงานบัคทุกอย่างได้ในเว็บบอร์ดหลักของเรา หาก trial account ของคุณได้ถูกเปิดใช้งานสำหรับการเข้าร่วมในวิถีแห่งสไตรฟ์แล้ว โดยการเข้าไปสมัครได้ที่

– player portal: www.strife.com/portal (สำหรับลูกค้าสัมพันธ์ USA)

– strife_as@support.asiasoft.co.th (สำหรับลูกค้าสัมพันธ์ประเทศไทย)

ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับเกมจะทำอย่างไร?

คุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ FAQs ของเกมเราได้ที่เว็บไซท์หลักและที่ Player Portal

จะติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้อย่างไร?

กรุณาไปที่

– support.s2games.com (สำหรับลูกค้าสัมพันธ์ USA)

– strife_as@support.asiasoft.co.th (สำหรับลูกค้าสัมพันธ์ประเทศไทย)