Mirror War เกมส์ออนไลน์แอคชั่นอาเขตซูตติ้ง แนวใหม่ เล่นมาแล้ว

เกม / เกม online / Mirror War เกมส์ออนไลน์แอคชั่นอาเขตซูตติ้ง แนวใหม่ เล่นมาแล้ว

เกมส์ Mirror War (mirrorwar.megagame.in.th) เป็นเกมส์ออนไลน์แนว MMORPG ผสมผสานระหว่างเกมส์แอคชั่นและอาเขตซูตติ้ง พัฒนาโดย L&K Logic Korea ผู้พัฒนาเกมส์จากเกาหลี พาผู้เล่นไปยังโลกแห่งแฟนตาซีในการผจญภัยครั้งใหม่ต่อกรเหล่าอสูรกาย พร้อมนำเสนอการเล่นแนวใหม่ที่แตกต่างกับเกมส์ออนไลน์ทั่วๆไป ที่สำคัญ เกมส์นี้ยังเลือกนำรูปแบบเกมส์อาเขตซูตติ้งตั้งแต่เกินทศวรรษที่มัวแต่ทำสงครามรบบนชั้นนอกอวกาศ มาเป็นทำสงครามบนภาคพื้นดินและต่อสู้กับศัตรูอย่างอลังการ

เกมส์ Mirror War ให้ผู้เล่นสวมบาทจาก 3 กลุ่มใหญ่ๆ อาทิ แนวร่วมอิสรภาพ, ภาคีมนต์ดำ หรือเหล่าภูติซาตานนรก บรรจุสายอาชีพอย่างละ 4 ประเภท ที่มีความเชี่ยวชาญตั้งแต่การต่อสู้ระยะประชิด เน้นโจมตีเป็นหลัก จนถึงต่อสู้ด้วยเวทย์มนต์ ที่เน้นโจมตีและสนับสนุนระหว่างผู้เล่นหรือตัวเอง ภายในเกมส์ให้ผู้เล่นจะเริ่มต้นการผจญภัยหลังเหล่าศัตรูและปีศาจจากผืนแผ่นดินบุกรุกมายังผืินโลก จากการเดินทางเข้าดันเจี้ยนตามสถานที่ต่างๆผ่านประตูมิติตามเมืองใหญ่ๆ ตัวเกมส์จะเหมือนกับเกมส์ MMORPG ทั่วๆไปที่ต้องพัฒนาเลเวลตัวละคร, ทำการซื้อหรือเปลี่ยนอาวุธชุดเกราะเพื่อใช้รับมือศัตรูในสถานที่โหดๆ ตลอดจนอัพเกรดสกิลเพื่อใช้รับมือ เช่นเดียวกันกับระบบเกมส์ อย่างเช่น ระบบตีบวกและเสริมออฟชั่นหรือผสมไอเทม, ระบบไอเทมเซต, การผลิตและสกัดไอเทม, ระบบ Daily Buff หรือแม้กระทั่งมีระบบ PvP ประลองกำลังต่อสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกัน

Mirror War

ที่น่าสนใจของสกิลเกมส์นี้คือ มีการจัดทำลักษณะ Skill Tree ที่จะต้องเพิ่มแต้มสกิลตามที่ครบกำหนดก่อน จึงสามารถไปใช้สกิลในแบบต่อๆไปได้ อีกทั้งมีสกิลให้เลือกเล่นอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ โจมตีเดี่ยว โจมตีหมู่ สนับสนุนผู้เล่น โดยขึ้นอยู่กับสไตล์ของการใช้ความสามารถของตัวผู้เล่นเอง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสกิลท่าไม้ตายที่ออกพลังสุดยอดออกมาถล่มศัตรูแบบกระจุยให้ล้มหายตายจากหมดทั้งฉาก หรือใช้ลดพลังชีวิตบอสเกมส์เพื่อผ่อนแรงการต่อสู้

Mirror War

วิธีการเข้าเล่นเกมส์นี้จะต้องเดินทางไปยังประตูมิติเพิ่อเข้าพื้นที่ต่อสู้หรือดันเจี้ยนที่บรรจุไว้มากกว่า 360 ด่าน ในแต่ละด่านจะมีระดับความง่าย-ยาก พร้อมระบุระดับเลเวล ให้ผู้เล่นเลือก หากยิ่งท้าทายมากเท่าไร ก็จะได้รับไอเทมเกมส์ช่วงจบเกมส์ล้ำค่าขึ้น ทั้งนี้ สามารถลุยเดี่ยวหรือเรียกเพื่อผู้เล่นมาเล่นด้วยกันได้สูงสุด 5 คน การเข้าเล่นเกมส์ ตัวละครจะทำการเดินไปข้างหน้าอัตโนมัติ ผู้เ่ล่นสามารถบังคับซ้าย-ขวา หรือเดินไปยังข้างหน้า พร้อมออกสกิลในการสู้ศัตรูที่ปรากฏเข้ามาในฉาก รูปแบบการต่อสู้จะเป็นลักษณะการปล่อยเวทย์มนต์ที่ปล่อยออกมากระจายทั่วฉากเพื่อหลบหลีก หรือมุ่งประจันหน้าเพื่อชนผู้เล่น ซึ่งอาศัยความว่องไว และไวพริบในการหลบหลีกกระสุนเวทย์มนต์จากศัตรู ระหว่างนั้น สามารถเก็บเงินในเกมส์และลูกแก้วเพิ่มค่าพลังตัวละครผู้เล่นจากหีบสมบัติหรือการดรอปจากศัตรู การเดินทางไปยังจุดสิ้นสุดทุกๆครั้ง ผู้เล่นจะต้องปะทะกับบอสเกมส์ที่มีพลังชีวิตหลายเท่าตัว พร้อมอาศัยจังหวะและไหวพริบมากขึ้นกว่าเดิม

Mirror War

ด้านกราฟิกเกมส์ Mirror War มีความทันสมัยเทียบเท่ากับเกมส์ออนไลน์ทั่วไป แต่บรรจุเรื่องเอฟเฟคเกมส์ที่สุดสีสันฟู่ฟ่าตรึงตาตรึงใจ สอดคล้องกับเสียงเอฟเฟคที่หนักแน่น ตามด้วยเพลงบรรเลงเกมส์สุดตื่นเต้น ด้านระบบ AI ถูกจัดทำขึ้นอยู่กับระดับความยากของเกมส์เป็นหลัก ส่วนการบังคับควบคุม ใช้ปุ่มกดไม่มาก แต่หากใช้จอยเล่นเกมส์จะเป็นสิ่งที่ถนัดต่อการเล่นมากที่สุด

Mirror War

เกมส์ Mirror War ฉีกแนวเกมส์ MMORPG ที่ต้องมานั่งกดบังคับตัวละครเพื่อสู้ศัตรูแบบซ้ำๆซากๆ มาเป็นต่อสู้กับกลุ่มฝูงศัตรูจำนวนมากที่เล่นอารมณ์ความตื่นเต้นต่อการเล่นทั้งแต่ต้นจนจบ และบังคับเดินทางอัตโนมัติ หากเพียงแค่บังคับหลบหลีกอุปสรรคต่างๆ และยิ่งระดับความยากเกมส์มากขึ้นเท่าไร ก็จะเพิ่มความท้าทายอย่างเกินสุดความสามารถเช่นกัน นอกจากนี้ เกมส์นี้ยังทำความเข้าใจได้ง่าย ไม่ซับซ้อนจนเกินความสามารถ ผู้เล่นทั่วๆไปก็เข้าถึงการเล่นได้ง่าย ใครที่อยากหาความตื่นเต้นต่อการเล่นตั้งแต่ต้นจนจบ ลองสัมผัสกับเกมส์นี้ดู

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ mirrorwar.megagame.in.th หรือ facebook.com/mirrorwar.thai

Mirror War
Mirror War
Mirror War