Avater Star เกมส์แนวชูตติ้ง TPS สุดมันส์

เกม / เกม online / Avater Star เกมส์แนวชูตติ้ง TPS สุดมันส์

 

avatarlogo3

หลังจากเปิดตัวมาสักทาง GameMthai ได้นำข้อมูลพื้นฐานต่างๆ ของแต่ละสายอาชีพและระบบต่างๆ ของ Avater Star มาให้เพื่อนๆ สมาชิกได้ศึกษาและหาข้อมูลเพื่อให้เข้าใจในระบบต่างของเกมส์เป็นอย่างไรบ้างไปลองติดตามดูกันเลย

back13

Guardian  เป็นอาชีพที่สมดุลที่สุดเลยก็ว่าได้ จะบุกโจมตีหรือจะตั้งรับก็ได้ทุกสถานการณ์ จะลุยเดี่ยวหรือเล่นเป็นทีมก็ได้หมด และยังเป็นส่วนสำคัญของทีมอีกด้วยเพราะเป็นอาชีพที่มีถังฮีล หากทีมใดไม่มีถังฮีลละก็โอกาสแพ้สูงมาก หลายๆคนคงเคยเห็น Guardian กลางดงถังฮีลใช่ไหม ขอบอกถึกสุดๆ ทั้งฮีลเอง และฮีลออโต้จากถังฮีล หรือจากยาต่างๆอีก ภายในไม่กี่วินาทีก็ฟื้นฟู HP จนเต็มแล้ว!!!

     นอกจากบรรดาสกิลช่วยเหลือแล้วก็ยังมีสกิลโจมตีอยู่ด้วย อย่าเห็นว่าเป็นแค่พวกฮีลเลอร์เชียว เพราะมีสกิลโจมตีโหดๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ศัตรูติดสถานะอ่อนแอ รวมถึงธนูสุดโหดที่ยิงต่อเนื่องหลายๆดอก ใครโดนเข้าไปทุกดอกเตรียมตัวตายได้เลย และอีกหนึ่งสกิลสุดป่วนที่จะผลักทั้งเพื่อนและศัตรูให้กระเด็นออกไป เป็นอีกหนึ่งสกิลที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์เช่นกัน แต่ต้องดูดีๆว่าควรใช้ตอนไหน ไม่งั้นอาจจะโดนเพื่อนร่วมทีมบ่นเอาได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.avatarstar.in.th/avatar/home/ndetail/4642

 back14

Rocker  “แท็งค์” เป็นนิยามสั้นๆของสายอาชีพนี้ ถึกที่สุด HP เยอะกว่าใคร นี่แหละคือ Rocker รวมถึงสกิลด้านการป้องกันที่ส่งผลให้ถึกยิ่งขึ้น ทั้งร่างกายและสกิลที่เน้นไปทางด้านป้องกัน แม้แต่อุปกรณ์ที่ใช้ก็เน้นไปทางด้านป้องกันด้วย!!! เพราะเค้าเหล่านี้มีโล่อันมหึมาไว้คอยป้องกันกระสุน เสียอย่างเดียวคือเคลื่อนที่ได้ช้า และต่อสู้ระยะไกลๆไม่ได้ การจะล้มอาชีพนี้ได้ต้องลุม!!!

     เป็นส่วนสำคัญของทีมในการบุกทะลวงไม่ว่ายึดป้อมหรือธง สามารถยืนระยะได้นานกว่าอาชีพอื่นๆ ส่วนสกิลนั้นนอกจากสกิลป้องกันแล้ว ก็ยังมีสกิลโจมตีและบัพมาด้วย อย่างเช่นบัพ Haste ที่จะทำให้วิ่งเร็วขึ้นมาทันที ทำให้ลดข้อด้อยเรื่องความช้าลงได้ หรือสกิลโจมตีอย่าง Blitzkrieg ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธภาพให้กับปืนกลหนักทำให้ยิงได้รัวสุดๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.avatarstar.in.th/avatar/home/ndetail/4643

back12

Assassin  นักฆ่าแห่ง Avatar Star ใช้อาวุธสุดโหดอย่างมีดอาบยาพิษ และสไนเปอร์ที่ปลิดชีพได้ด้วยกระสุนนัดเดียว เคลื่อนที่ได้คล่องแคล่วว่องไวอีกทั้งยังหายตัวได้ด้วย แต่ก็แลกมาด้วยร่างกายที่อ่อนแอ ใครชอบสุ่ม ใครชอบตุ๋ย เอ้ย!! ชอบแอบยิงจากระยะไกล หรือย่องเข้าไปแทงด้วยมีด อาชีพนี้เหมาะกับคุณ

เป็นอาชีพที่ป่วนคู่ต่อสู้ได้ตลอดเวลา สร้างความรำคาญใจให้กับศัตรูเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะระยะใกล้หรือไกลพวกเค้าก็เอาอยู่ หากระยะใกล้ก็ต้องระวังหลังไม่รู้ว่าจะโผล่มาเมื่อไหร่ หรือระยะไกลก็อาจจะตายโดยไม่รู้ตัวด้วยปืนสไนเปอร์ แม้ว่าจะไม่มีสกิลช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมเหมือนอาชีพอื่นเค้า แต่ด้วยความที่เป็นนักฆ่าชั้นยอด สามารถปั่นหัวคู่ต่อสู้ได้ตลอดเวลา ทำให้ฝ่ายตรงข้ามไปกล้าเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.avatarstar.in.th/avatar/home/ndetail/4644

1

โหมดเกม (Mode) ก่อนเริ่มเกมผู้เล่นสามารถเลือกโหมดได้ตามต้องการหรือจะเลือกแบบสุ่มก็ได้ แต่หากเรามีเควสอยู่ในตัวก็ควรเจาะจงเลือกไปโหมดที่เตวสต้องการให้เล่นจะดี กว่าซึ่งในแต่ละโหมดก็จะมีแผนที่ต่างกันออกไป

1) ทีมเดธแมทซ์ Team Death Match (TDM) : ถือเป็นโหมดพื้นฐานสำหรับเกมชูตติ้งทุกๆเกม เกมนี้ก็เช่นกันโดยเป้าหมายก็คือทั้งทีมจะต้องช่วยกันสังหารฝ่ายตรงข้ามให้ถึง 100 ตัว ถือว่าเป็นโหมดที่ไม่มีเงื่อนไขใดๆยุ่งยาก ฉะนั้นโหมดนี้จึงขึ้นอยู่กับฝีมือของแต่ละคน สามารถหาเล่นได้อย่างอิสระขอแค่สังหารฝ่ายตรงข้ามให้มากๆเข้าไว้

เป้าหมาย : สังหารฝ่ายตรงข้าม 100 ตัว

 2

2) ยึดป้อม King of the Hill (KOTH) : สำหรับโหมดนี้เป้าหมายอยู่ที่ฐานตรงกลางแมพ ทุกๆคนจะมุ่งมาที่ฐานเพื่อทำการยึด แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะยึด เพราะฝ่ายตรงข้ามก็ต้องการเช่นกัน จึงมักเกิดการตะลุมบอลซะเป็นส่วนใหญ่ ส่วนสำคัญก็คือฝ่ายใดยึดได้ก่อนก็จะได้เปรียบทันที แต่ก็ห้ามประมาทเด็ดขาดเพราะหลายๆครั้งที่ยึดฐานได้แล้ว มักจะไม่เฝ้าฐานกันมัวแต่ไล่ฆ่าผู้เล่นอื่นจนนำมาสู่ความพ่ายแพ้ได้

เป้าหมาย : ยึดป้อมกลางแมพให้ได้ 5 นาที

แผนที่ที่มีให้เล่น

3) ยึดธง Domination (DMN) : โหมดนี้จะมีธงกระจายอยู่ทั่วแผนที่ เป้าหมายก็คือชักธงสู่ยอดเสา ยิ่งทีมเรามีจำนวนธงมากคะแนนก็จะขึ้นไวตามไปด้วย หากฝ่ายใดคะแนนถึง 1,000 ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ โหมดนี้จะต้องใช้ความสามัคคีสูงมาก เพราะธงจะถูกแย่งกันไปแย่งกันไปมาตลอด

เป้าหมาย : ยึดธงจนกระทั่งได้รับ 1,000 คะแนน

แผนที่ที่มีให้เล่น

3

Team Goal

   นอก จากนี้เมื่อเริ่มเกมแล้ว ในแต่ละโหมดจะมีภารกิจให้ทำด้วย คล้ายๆกับเควสแต่จะเป็นเควสแบบนับรวมทั้งทีม สำหรับเควสประเภทนี้ไม่ต้องกดรับแต่อย่างใด จะมีมาให้อัตโนมัติทุกๆครั้งที่เริ่มเกม หากสำเร็จที่ระดับสูงๆ เมื่อเปิดการ์ดหลังจบเกมก็จะมีโอกาสได้รับไอเทมที่ดีกว่า

เดธแมทซ์ Team Death Match (TDM) :
– Lv1 Easy : สังหารฝ่ายตรงข้ามถึง 100
– Lv2 Normal : สังหารฝ่ายตรงข้ามถึง 100 และตายรวมกันไม่เกิน 80
– Lv3 Hard : สังหารฝ่ายตรงข้ามถึง 100 และตายรวมกันไม่เกิน 60

ยึดป้อม King of the Hill (KOTH) :
– Lv1 Easy : ยึดป้อมได้ 5 นาที
– Lv2 Normal : ยึดป้อมได้ 5 นาที และสังหารฝ่ายตรงข้ามได้ 50 เป็นต้นไป
– Lv3 Hard : ยึดป้อมได้ 5 นาที และสังหารฝ่ายตรงข้ามได้ 60 เป็นต้นไป

ยึดธง Domination (DMN)
– Lv1 Easy : คะแนนถึง 1,000
– Lv2 Normal : คะแนนถึง 1,000 และคะแนนทิ้งห่างฝ่ายตรงข้ามถึง 300
– Lv3 Hard : คะแนนถึง 1,000 และคะแนนทิ้งห่างฝ่ายตรงข้ามถึง 400

4

กด Tab ดูตรงขวาล่างของหน้าจะแสดงรายละเอียดให้เห็น ซึ่งจะมีผลต่อการเปิดการ์ดหลังจบเกม

 

ใครเห็นเข้า อาจจะงงไม่รู้จะดีใจดีหรือเสียใจดี กับระบบการตีบวกที่เปลี่ยนไป โดยระบบที่เปลี่ยนไปนี้ จะไม่มีการบวกล้มเหลว จะไม่มีการบวกแหก แต่จะเป็นลักษณะการเก็บค่า exp ไปเรื่อยๆ เมื่อเต็มหลอดก็จะอัพขั้นต่อไป +1 ถึง +20 ฉะนั้นสบายใจได้ว่าอาวุธสุดที่รักของเรา จะไม่หายไปอย่างแน่นอน…

สิ่งที่ต้องเตรียมในการตีบวก

 1. อาวุธหลัก : อาวุธที่เราจะทำการอัพเกรดเพื่อเพิ่มความแรงในการโจมตี
 2. ตัวละครเลเวล 5 เป็นต้นไป
 3. เงิน Gold (เงินในเกม)

วัตถุดิบที่ต้องใช้ในการอัพเกรดอาวุธ 1 ครั้ง

 1. Composites
 2. Alloy Steel
 3. อาวุธวัตถุดิบ : อาวุธอะไรก็ได้  ที่ไม่เกินระดับอาวุธที่เราจะนำเอามาตีบวก เช่น เราจะตีบวก อาวุธสีฟ้า อาวุธที่นำมาเป็นวัตถุดิบได้ก็คือ สีเขียว , สีฟ้า ดูระดับของอุปกรณ์เพิ่มเติมได้ที่นี่

ไอเทมช่วยเหลือในการตีบวก จะใช้หรือไม่ก็ได้

 1. Stabilizer : หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีว่า “ยากันแหก” แต่แพทซ์นี้ไม่มีแหกอีกต่อไป จึงถูกเปลี่ยนคุณสมบัติให้กลายเป็น ยาที่จะช่วยเพิ่มค่า exp ขณะอัพเกรด มีผลทุกๆครั้งที่กดใช้
 2. Function Conversion Agent : ไอเทมชิ้นใหม่ สีสวยสดใส เป็นยาอีกชนิดหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มค่า exp ขณะอัพเกรด แต่จะมีผลเฉพาะตอนที่เราใส่อาวุธวัตถุดิบและอาวุธนั้นได้ผ่านการตีบวกมาแล้ว หรือก็คือเป็น “ยาย้ายบวก” จากอาวุธเก่ามาสู่อาวุธใหม่นั่นเอง ฉะนั้นอย่าไปกดใช้เล่นโดยไม่มีความจำเป็น (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง)

5

ขั้นตอนการอัพเกรด เข้าสู่เมนูอัพเกรด ฝั่งซ้ายใส่อาวุธที่เราจะอัพเกรด ส่วนฝั่งขวาเป็นอาวุธ
ที่เราจะนำมาเป็นวัตถุดิบ เมื่ออัพเกรดแล้ว ทั้งวัตถุดิบและอาวุธที่เป็นวัตถุดิบ จะหายไปทันที

อัพเกรดไปเรื่อยๆ จน exp เต็มหลอด ก็จะขึ้นเป็น +1

สิ่งที่จะทำให้การอัพเกรดขึ้นไวๆ ได้แก่

 • อาวุธวัตถุดิบ : ระดับของอาวุธที่เป็นวัตถุดิบ หากระดับสูงก็จะเพิ่ม exp ได้เยอะกว่า
 • อาวุธวัตถุดิบ : หากอาวุธหลักและอาวุธวัตถุดิบเป็นชิ้นเดียวกัน จะเพิ่ม exp ได้เยอะกว่า
 • ยาสีฟ้า : กดใช้ได้ทุกๆครั้ง จะเพิ่ม exp ได้เยอะกว่าปกติ
 • ยา สีเหลือง : กดใช้เฉพาะตอนที่เราใส่อาวุธวัตถุดิบและอาวุธนั้นได้ผ่านการตีบวกมาแล้วเท่า นั้น ฉะนั้นอย่าไปกดใช้เล่นโดยไม่มีความจำเป็น

6

ความแตกต่างระหว่าง ระดับของอาวุธที่นำมาเป็นวัตถุดิบ เขียว สีฟ้า

ความแตกต่างระหว่าง การใช้กับไม่ใช่ Stabilizer

Function Conversion Agent : ไอเทมชิ้นใหม่ สีสวยสดใส เป็นยาอีกชนิดหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มค่า exp ขณะอัพเกรด แต่จะมีผลเฉพาะตอนที่เราใส่อาวุธวัตถุดิบและอาวุธนั้นได้ผ่านการตีบวกมาแล้ว หรือก็คือเป็น “ยาย้ายบวก” จากอาวุธเก่ามาสู่อาวุธใหม่นั่นเอง ฉะนั้นอย่าไปกดใช้เล่นโดยไม่มีความจำเป็น

ข้อควรระวัง : หากอาวุธที่นำมาเป็นวัตถุดิบไม่ได้ผ่านการตีบวก อย่ากดใช้ยาสีเหลืองเด็ดขาด เพราะจะไม่ส่งผลช่วยใดๆ และจะเสียตัวยาไปฟรีๆ!!!

7

ความแตกต่างระหว่าการใช้กับไม่ใช่ Function Conversion Agent และทั้งหมดนี่ก็เป็นขั้นตอนการตีบวกอาวุธแบบใหม่

 1. อาจจะดูว่าตีบวกยากกว่าแบบเก่า แต่อย่างน้อยข้อดีที่เห็นได้ชัดก็คือ ไม่มีการลดขั้น , อาวุธไม่มีการแหกอีกต่อไป
 2. และข้อดีอีกอย่างก็คือ หากเราได้อาวุธอันใหม่ที่ดีกว่าอันปัจจุบัน เราสามารถนำอาวุธอันเก่า มาเป็นวัตถุดิบให้กับอาวุธชิ้นใหม่ได้ ทำให้อัพไปเป็นระดับที่สูงๆได้ในทันที หรือพูดอีกนัยหนึ่งก็คล้ายๆกับว่า เป็นการย้ายบวกมาสู่อาวุธอันใหม่นั่นเอง…

8

ระบบ “สัตว์เลี้ยง” ไฮไลท์หลักสำหรับแพทซ์นี้ก็คือ สัตว์เลี้ยง แม้จะเป็นเกมแนวชูตติ้ง แต่ก็มีสัตว์เลี้ยงน่ารักๆด้วย แต่ไม่ใช่ว่าเลี้ยงเล่นๆเพื่อความสวยงามเท่านั้น เพราะเจ้าสัตว์เลี้ยงนี้เราสามารถนำเข้าสู่สนามรบได้ แถมยังคอยช่วยฮีล , ช่วยใช้สกิล หรือไอเทมของเจ้าของได้อีกด้วย!!!

เมื่อตัวละครเลเวล 3 จะมีสัตว์เลี้ยงมาให้คนละ 1 ตัว

ทุกๆตัวจะมีสกิล คอยช่วยเจ้าของ ฟื้นฟู HP ให้อัตโนมัติ เมื่อ HP ต่ำกว่า 50%

สามารถอัพเลเวลสกิลของสัตว์เลี้ยงได้โดยจ่ายเงิน Gold หรือ CC จะทำให้ฮีลได้แรงขึ้น

สัตว์เลี้ยงจะมี 5 ระดับ ต้องให้อาหารสัตว์เพื่ออัพไปขั้นต่อไป ยิ่งระดับสูงๆ ก็จะยิ่งกินอาหารที่แพงขึ้น

ประโยชน์สำคัญที่สุดของสัตว์เลี้ยงก็คือ กดใช้ ไอเทม หรือ สกิล แทนเราได้!!!

โดยจะต้องเป็นไอเทมหรือสกิลที่อยู่ในช่อง Short Cut โดยตั้งได้ว่า Hp ลดถึงเท่าไหร่ จึงจะกดใช้ให้

หากสัตว์เลี้ยงอยู่ที่ระดับ 1 ดาว ก็จะตั้งค่าได้ 1 อย่าง หากสัตว์เลี้ยงอยู่ที่ระดับ 5 ดาว ก็ตั้งค่าได้ 5 อย่าง

วิธีการตั้งค่า ให้สัตว์เลี้ยงกดใช้ ไอเทม หรือ สกิล เลือกสัตว์เลี้ยงที่ต้องการ แล้วกดปุ่ม

หากต้องให้ สัตว์เลี้ยงกดใช้อันไหน ก็ลากไปวางในช่อง ดังรูป แล้วกดเปิดใช้งาน

เมื่อตั้งเสร็จแล้วอย่าลืมกดปุ่ม เพื่อเรียกสัตว์เลี้ยงออกมาด้วยล่ะ

สัตว์เลี้ยงที่ระดับต่างๆ

เมื่อ Hp ลดลงตามที่ตั้งค่า สัตว์เลี้ยงก็จะกดปุ่มให้ โดยจะขึ้นเป็นรูปรอยเท้า

ทีนี้ก็จะทำให้เราบู๊ได้อย่างไรกังวล ไม่ต้องมาคอยกดปุ่มนั้น ปุ่มนี่ให้ยุ่งยาก

 ระบบอื่นๆที่น่าสนใจ

 อัดเต็มแม็ก ใส่เต็มสูบ ตั้งแต่ Lv.1 Skill Point 15 แต้ม เอาใจมือใหม่สุดๆ เพื่อลดปัญหาความเหลื่อมล้ำระหว่าง คนเลเวลสูง กับ คนเลเวลต่ำ ทำให้แต่ล่ะการต่อสู้มีความสูสีกันมากขึ้น ฉะนั้นคนเลเวลสูงๆที่คิดว่าเจอเลเวลต่ำ แล้วจะปิดเกมง่ายๆ ไม่มีอีกต่อไปแล้ว!!!

 9

ระบบVIP เป็นระบบที่เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่ตัวละครที่ซื้อ VIP โดยสถานะ VIP จะคงอยู่ตลอดไปแบ่งออกเป็น 5 ระดับ ใช้เงิน CC (เงินมอลล์) ในการซื้อและการซื้อครั้งต่อๆไปจะเป็นการอัพระดับ VIP

Flip Chance : VIP ระดับดับ 3 เป็นต้นไปจะเปิดการ์ดหลังจบเกมได้มากขึ้น

Bonus Card : ได้รับไอเทม Bonus Card Gold เมื่อล๊อคอินเข้ามาทุกๆวัน

Auction House : เพิ่มจำนวนการประมูลต่อวันได้เพิ่มมากขึ้น

Avatar Card : ได้รับอวาตาร์แบบพิเศษ , AC Voucher (ได้รับเพียงครั้งเดียว ส่งมาทางจดหมาย)

Mission Reward : ได้รับเงิน Gold เพิ่มขึ้นเมื่อทำเควสเสร็จ

Mail Attachment : VIP ระดับ 2 เป็นต้นไป จะส่งไอเทมให้ผู้เล่นอื่นได้

Sign In Reward : ได้รับไอเทมล๊อคอินประจำวันมากกว่าปกติ

Unbind Card ปลดล็อคไอเทม เวลาจะประมูลของ หรือส่งไอเทมให้เพื่อนๆ จะต้องเป็นไอเทมที่ไม่ผูกติดเท่านั้น แพทซ์ใหม่นี้หมดปัญหา ใครมีของดีๆ ไม่ได้ใช้ อย่าเก็บไว้ให้เสียประโยชน์ จะประมูลเอาเงิน หรือจะให้เพื่อนก็ได้ เพียงแค่ปลดล็อคไอเทมด้วย Unbind Card

ไอเทมชิ้นไหนแก้ผูกติดได้ ก็จะมีเมนู “ไม่ผูกติด” ดังภาพ

ระบบก็จะแสดงจำนวนว่าต้องใช้การ์ดกี่ใบ กดปุ่ม “ไม่ผูกติด” เพื่อทำการแก้ซะ

ยิ่งเป็นไอเทมระดับสูงๆ ก็จะยิ่งใช้การ์ดจำนวนมากขึ้นตามลำดับ หรือหากเป็นอาวุธที่ผ่านการตีบวก
ก็จะใช้การ์ดที่มากกว่าตอนที่ยังไม่ตีบวก สำหรับอาวุธเริ่มต้น และอาวุธที่ +20 ไม่สามารถแก้ผูกติดได้

 ออนไลน์รับของรางวัล แค่ กิจกรรมล๊อคอินรับไอเทมประจำวัน ก็มีของแจกมากมายอยู่แล้ว มาแพทซ์นี้มีแจกอีกหนึ่งกิจกรรม เพียงแค่ออนไลน์ในเกมครบทุกๆ 15 นาที , 30 นาที , 45 นาที ก็มากดรับของรางวัลกันไปเลย มีทั้งเงินโกลด์ และไอเทมช่วยเหลือต่างๆ จะมือใหม่ มือเก่า ก็ได้ประโยชน์กันถ้วนหน้า

10

เข้าเกมมาเวลาก็จะนับถอยหลัง

เมื่อครบกำหนดเวลา ก็คลิกเพื่อรับของรางวัลได้

เพิ่มช่องกระเป๋า : หมดปัญหาไม่มีที่เก็บของ ใช้เงินไอเทมมอลล์ซื้อ มีที่ให้เก็บอีกเพียบ

เพียงแค่คลิกที่รูปไอคอน แล้วจ่ายเงินก็ได้เพิ่มช่องกระเป๋ามาอีกหนึ่งหน้า
ช่องที่ขยายได้ก็คือ อุปกรณ์ , ไอเทม , Avatar Card จากปกติมีแค่ 5 หน้าเท่านั้น

ขยายได้สูงสุดถึงหน้าที่ 10

 โหวตการแต่งตัว  เคยบ้างไหม เล่นๆไปเจอคนที่แต่งตัว ได้แนวสุดๆ เท่สุดๆ เห็นแล้วอยากกด Like วันนี้ทำได้แล้ว เพียงแค่เข้าไปสู่หัวข้อ Ranking เพื่อทำการโหวตตัวละครที่คุณชื่นชอบ ใครโดนโหวตเยอะๆ อันดับก็จะขึ้นมาอยู่บนตาราง ในทางกลับกันมียอดเยี่ยม ก็ต้องมี ยอดแย่ เจอใครแต่งตัว บ้าๆบอๆ ตัวอะไรก็ไม่รู้ ก็จัดไป โหวตรัวๆ ให้ติดอันยอดแย่ ประจานให้ชาว Avatar Star ได้รับรู้กันไปเลย