เกมส์ WoW: Warlords of Draenor เปิดสั่งจองเกมส์แล้ววันนี้

เกม / เกม online / เกมส์ WoW: Warlords of Draenor เปิดสั่งจองเกมส์แล้ววันนี้

Blizzard ทำการเปิดสั่งจองเกมส์ออนไลน์ภาคเสริมตัวใหม่เกมส์ World of Warcraft ภาค Warlords of Draenor พร้อมเปิดขายตัวละครเกมส์ WoW เพื่อเข้าถึงเลเวล 90 ในเกมส์ภาคล่าสุดด้วย

สำหรับเกมส์ World of Warcraft: Warlords of Draenor วางขาย 2 แบบ ได้แก่ ชุดธรรมดา สนน 49.99 ดอลล่าร์ ขณะที่ชุด Digital Edition วางขาย 69.99 ดอลล่าร์ โดยมอบสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ Dread Hatchling กับ สัตว์ขี่ Dread Raven Mount, ไอค่อนลายใหม่ในเกมส์ StarCraft 2 และธงลายใหม่ Warsong Pennant ในเกมส์ Diablo 3 ที่น่าสนใจคือ ยังมอบตัวละครเกมส์เลเวล 90 แถมมาให้ เพื่อเข้าถึงเกมส์ภาคล่าสุดได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ ผู้เล่นยังสามารถซื้อตัวละครในเลเวลดังกล่าวในราคา 59.99 ดอลล่าร์ เช่นกัน

wow-warlords-of-draenor-dd

เกมส์ World of Warcraft: Warlords of Draenor ให้ผู้เล่นได้เดินทางในโลกแห่งใหม่ Draenor ซึ่งเป็นผืนแผ่นดินของเหล่า Orc และ Draenei ที่เป็นเผ่าที่โหดร้ายและเลวที่สุดของเกมส์ ภายในเกมส์มีการเพิ่มโหมดการเล่นใหม่ได้แก่ระบบ Garrison ผู้เล่นสามารถตั้งถิ่นฐานและตั้งที่มั่นจากการสร้างสิ่งก่อสร้าง, สั่งการ ขยายป้อมปราการของอาณาจักร Draenor รวมถึงเก็บทรัพยากรตามที่ NPC สั่งมา และรับของรางวัลจากเกมส์มากมาย

World of Warcraft: Warlords of Draenor วางขายวันที่ 20 ธันวาคม 2014 บน PC