Pearl Abyss เกม Black Desert เกม MMORPG

Black Desert เวอร์ชั่นไทยพร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบธันวาคมนี้!

Home / เกม online / Black Desert เวอร์ชั่นไทยพร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบธันวาคมนี้!

เกมที่ได้รับการเฝ้าติดตามจากเหล่าผู้เล่นทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีว่าเป็นเกม MMORPG ที่ดีที่สุดในโลกในขณะนี้

Black Desert Online (BDO) เป็นเกมออนไลน์ Action MMORPG ที่มีรูปแบบการเล่นที่สนุกสนาน เร้าใจ ผู้เล่นจะรู้สึกตระการตาไปกับความสวยงามของตัวละคร ความสมจริงของแผนที่ ฉากเอฟเฟคการโจมตีและการต่อสู้ที่รวดเร็ว รวมถึงมีเนื้อหาและเรื่องราวของเกมที่น่าติดตามเสมือนหนังเรื่องหนึ่งที่มีการดำเนินเนื้อเรื่องให้เราได้รู้สึกเหมือนว่าได้เข้าไปอยู่ในเกมจริงๆ

จุดเด่นของเกม BDO คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของความสวยงามของภาพในเกมที่ทีมงาน Pearl Abyss ได้บรรจงสร้างขึ้นมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสนุกที่แท้จริง รวมถึงใส่ใจในรายละเอียดองค์ประกอบเล็กๆ น้อยทั้งหมดในเกม ตั้งแต่ก้อนหินจนถึงท้องฟ้า หรือแม้แต่สภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เหล่านี้คือสิ่งที่น้อยนักที่เราจะได้เห็นในเกมออนไลน์เกมอื่นๆ

นอกจากความสวยงามของภาพแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่นทั่วโลกยอมรับว่าเกมนี้คือที่สุดแห่ง MMORPG คือระบบต่อสู้ ที่รวดเร็ว ว่องไว ตัดสินความเป็นความตายได้เพียงเสี้ยวนาที โดยผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการเล่น รวมถึงใช้ความสามารถในการบังคับตัวละครเพื่อล้มเป้าหมายที่อยู่ด้านหน้าเพื่อเก็บเลเวลตัวละครให้สูงขึ้นไปเรื่อยๆ และแน่นอนว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงฉากแอคชั่นที่พริ้วไหว สมจริงทุกท่วงท่า เอฟเฟคสกิลที่สวยงาม อลังการ สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นแน่นอน

BDO ยังมีระบบอีกมากมายให้ผู้เล่นได้ผจญภัยค้นหาอีกมากมาย ทั้งการผจญภัยไปยังดินแดนใหม่ๆ การลงดันเจี้ยนกับเพื่อนเพื่อพิชิตบอสประจำดันเจี้ยนซึ่งเหล่านักผจญภัยจะได้สนุกการการเล่นรวมถึงอาจจะได้รับไอเทมดีๆ เป็นรางวัลหากพิชิตมันได้ หรือหากเราและผู้เล่น รู้สึกเบื่อกับการเก็บเลเวลหรือลงดันเจี้ยนเดิมๆ แล้ว ในเกม BDO ยังมีรูปแบบการแล่นเรือออกไปสำรวจแผนที่ใหม่ๆ ซึ่งระหว่างทางเราอาจจะได้เจอกับมอนสเตอร์ตัวใหญ่ที่เป็นเจ้าบ้านคอยต้อนรับเราอยู่ ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องอาศัยความสามัคคีของผู้เล่นทั้งหมดช่วยกันพิชิตให้ได้ ถือว่าเป็นความสนุกใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง

นอกจากนี้ยังมีระบบการดำรงชีวิตที่เหมือนกับเราได้สร้างตัวตนในโลกของ BDO ด้วยเช่นการสร้างบ้าน ที่พักอาศัย การออกแบบตกแต่งห้องพักที่เราสามารถทำได้เองอย่างอิสระ ระบบสัตว์เลี้ยงที่เราสามารถผสมพันธุ์ม้าที่เราเลี้ยงไว้ให้มีความสามารถสูงขึ้น และรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป และเรายังมีระบบฟาร์มเพื่อเก็บวัตถุดิบในการสร้างไอเทมต่างๆ ซึ่งมีให้เราได้เลือกทำ ทั้งเพาะปลูก การเลี้ยงสัตว์ ให้เราได้ทำในยามที่เราไม่ได้ออกไปเก็บเลเวลอีกด้วย

และเกมนี้ยังเป็นเกมที่มีกิจกรรมให้คนในเกมได้พบปะกันมากยิ่งขึ้นกับระบบกิลด์ที่ผู้เล่นในกิลด์ด้วยกันนั้นจะสามารถคอยช่วยหลือผู้เล่นด้วยกันเอง รวมถึงการประกาศศักดาด้วยการเปิดสงครามกับกิลด์อื่นๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ระบบสงคราม [Castle War] ที่ผู้เล่นสามารถยกกิลด์ของตัวเองเข้าแย่งชิงพื้นที่กับกิลด์อื่นๆ ซึ่งพื้นที่ภายในเกมมีหลายประเภทตั้งแต่ปราสาทขนาดใหญ่ ไปจนถึงแคมป์เล็กๆ เป็นต้น

โดยตัวเกม Black Desert Online มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงเดือนธันวาคม 2560 นี้ และจะมีการเปิดให้ทดลองเล่นก่อน โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดที่ –> [https://www.facebook.com/playblackdesertTH]

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย