5 จุดเด่นเกมส์ Drift City ฉีกแนวเกมส์แข่งรถเดิมๆ

เกม / เกม online / 5 จุดเด่นเกมส์ Drift City ฉีกแนวเกมส์แข่งรถเดิมๆ

เกมส์ออนไลน์แข่งรถ Drift City (driftcity.in.th) มีจุดเด่นเกมส์ที่น่าสนใจ และฉีกแนวเกมส์แข่งรถเกมส์อื่นๆ เติมเต็มความสนุกแบบเต็มร้อย

ฟีลลิ่งเหมือนล่า Raid Boss ในเกมส์ MMOผสานความโดดเด่นด้านความเร็วแรงๆ อย่างเกม Racing ผนวกเข้ากับความมันส์ในการพิชิตบอสร่างยักษ์แบบ MMO แน่นอนว่าคงไม่ให้นักแข่งลงจากรถไปถือมีดหรือปืนไปล่าบอส แต่ใช้ความแข็งแกร่งของรถยนต์เข้าร่วมมือกระหน่ำชนใส่ Boss HUV

ความฮาของสกิลบอสสุดป่วน

สร้างความฮาพร้อมตื่นเต้นกันสุดๆ ด้วยสกิลต่างๆ ที่เหล่าบอสงัดออกมาจัดการ นักซิ่งผู้ออกมาร่วมไล่ล่า หากคิดจะวิ่งไล่ชนสบายๆ อย่างเป็นสุขไม่ใช้เรื่องง่ายๆ แน่นอนสนุกกับการชนรถคู่แข่งสนั่นพื้นที่สนาม

จะอลังการแค่ถ้ามีรถแรงๆ จำนวนมากมายเป็นร้อยๆ คันออกมาวิ่งบนท้องถนนพร้อมๆ กัน โดยไม่ต้องสนกฎจราจร เพื่อพุ่งเข้าชนเป้าหมาย Boss HUV เพียงคันเดียว รับรองได้เลยว่า ชนกันเองเละเทะชัวร์ !!ลุ้น Last Shot รับรางวัล MVP

แน่นอนว่านักแข่งนี้เข้าร่วมเล่น Rush Time จะได้รับชิ้นส่วน Parts จำนวนมากมายจากการวิ่งเข้าชน Boss HUV ทุกๆ ครั้ง แต่ยังมีรางวัลเด็ดๆ ให้นักแข่งได้ลุ้นกับการชนปิดท้ายอย่าง Mittron Enhancer ไปใช้อัพเกรด Parts พร้อม Lucky Driver Gift Box เอาไว้เปิดลุ้น Ultra Part แต่ขอเตือนไว้ว่าของรางวัลมากมายขนาดนี้อย่าลืมเคลียร์ช่องเก็บของให้ว่างเสียก่อนไม่งั้นจะอดรางวัลไม่รู้ด้วย


มันส์สุดๆ ตลอดทั้งวัน

ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเล่นได้ตลอดเวลา โดยนักแข่งจะต้องนำรถไปจอดตรงจุดเริ่มต้นที่อยู่ภายในเมืองซึ่งจะแสดงสัญลักษณ์ บนแผนที่ โดยจะมีเงือนไขในการเริ่มต้น 2 วิธีด้วยกัน


เงื่อนไขแรกรวบรวมนักแข่งให้ถึง 7 คนขึ้นไป เข้าสู่จุดเริ่ม Rush Time ระบบก็จะนับถอยหลังและเริ่มทันที

เงื่อนไขที่สอง จะเริ่มต้นเมื่อถึงกำหนดการณ์ โดยระบบจะทำการประกาศแจ้งเตือน และเมื่อถึงเวลานักแข่งที่อยู่ภายในจุดเริ่ม Rush Time จะสามารถเข้าร่วมได้ทุกคน