12 หาง เกมส์ออนไลน์คนไทย เข้าสู่ครบรอบปีที่ 3 แล้ว

เกม / เกม online / 12 หาง เกมส์ออนไลน์คนไทย เข้าสู่ครบรอบปีที่ 3 แล้ว

เกมส์ออนไลน์ 12 หาง (12t.in.th) เข้าสู่ครบรอบปีที่สามในการพัฒนาและให้บริการเกมส์ โดย BigBugStudio และ iDigital Connect และเป็นเกมส์ออนไลน์ไทยอีกหนึ่งเกมส์ที่ยืนหยัดและรักษาฐานผู้เล่นเกมส์อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะกลุ่มเยาวชนและผู้ชื่นชอบการ์ตูน

ปีที่หนึ่งของเกมส์ 12 หาง

เกมส์ 12 หางได้เริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการช่วงมีนาคม 2554 มีเหล่าผู้เล่นเกมส์ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม และสร้างความคึกคักกับวงการเกมส์ที่พัฒนาโดยคนไทย จุดเด่นของเกมส์นี้คือการออกแบบกราฟิกเกมส์ที่เป็นลักษณะการ์ตูนที่โดดเด่น ตัวละครเกมส์ที่เป็นเหล่าสัตว์ป่าทั้ง 12 ตัว ในการผจญภัยและต่อสู้กับเหล่าแมลงหลายประเภท รวมถึงระบบการเล่นเกมส์ที่บรรจุลูกเล่นเกมส์ในแบบที่น่าค้นหา นอกจากนี้ ยังมีการอัพเดตเกมส์ให้เข้ากับเทศกาลต่างไทยและเทศ อาทิ เทศกาลวันสงกรานต์, วันลอยกระทง, ฮาโลวีน หรือเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

ปีที่สองของเกมส์ 12 หาง

หลังจากที่เกมส์ 12 หาง สามารถครองใจผู้เล่นไทยทั้งประเทศและสร้างความเหนียวแน่นระหว่างผู้เล่นจากการส่งกิจกรรมให้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง ทางผู้ให้บริการเกมส์และผู้พัฒนาเกมส์ตัดสินใจจัดงานฉลองครบรอบหนึ่งปีของเกมส์ 12 หาง เพื่อตอกย้ำเกมส์คนไทยให้ชัดเจนมากขึ้น งานในวันนั้นล้วนเป็นเด็กเยาวชนกลุ่มตังแต่ประถมเป็นต้นไป และมีผู้ปกครองเข้ามาร่วมงาน นับว่าเป็นการสร้างภาพลักษณ์ทั้งตัวงานและตัวเกมส์สีขาว พร้อมกันนั้น ยังสร้างฐานกลุ่มผู้เล่นใหม่ประเภทเยาวชนอีกด้วย ด้านคอนเทนต์เกมส์ 12 หาง ยังคงอัพเดตอย่างต่อเนื่อง


ปีที่สามของเกมส์ 12 หาง

แม้เกมส์ 12 หางจะอยู่ท่ามกลางเกมส์ออนไลน์ใหม่ๆที่ส่งตรงมาจากต่างประเทศมากมายแทบทุกสัปดาห์ ตลอดจนเกมส์ MOBA เข้ามามีบทบาทและเป็นแนวเกมส์ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นไทยทั่วประเทศ แต่เกมส์นี้ยังคงยืนหยัดสร้างสังคมระหว่างผู้เล่นปัจจุบันไม่ขาดสาย นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยการต่อยอดเกมส์ 12 หาง ในแบบฉบับมือถือ ซึ่งอยู่ในระหว่างพัฒนา

เข้ามาสู่ในปี 2557 ทางผู้พัฒนาเกมส์และผู้ให้บริการเกมส์เตรียมพร้อมเฉลิมฉลองในปีที่ 3 บนโลกออนไลน์ พร้อมจัดกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 12t.in.th