พ่อเกาหลี ทิ้งลูก 2 ขวบ หิวตาย หลังไปเล่นเกมส์นานถึง 10 วัน

Home / เกม online / พ่อเกาหลี ทิ้งลูก 2 ขวบ หิวตาย หลังไปเล่นเกมส์นานถึง 10 วัน

สำนักข่าวจากเกาหลี รายงานว่า ทางการตำรวจจากเกาหลีใต้ได้ทำการจับกุมชายหนุ่มวัย 22 ปี หลังปล่อยเด็กลูกชายวัย 2 ขวบ อยู่บ้านคนเดียว จนขาดอาหารเสียชีวิต และออกไปเล่นเกมส์ออนไลน์ที่ร้านอินเตอร์เน็ต นานถึง 10 วัน


เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหา

ทางการตำรวจจากจังหวัดกยองแซง ประเทศเกาหลี รายงานว่า ชายหนุ่มวัย 22 ปี ได้เล่นเกมส์ในร้านอินเตอร์เน็ตตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2014 โดยปล่อยลูกชายให้อยู่บ้านคนเดียวนานถึง 10 วัน เมื่อผู้ต้องหากลับบ้านหลังจากเล่นเกมส์เสร็จแล้ว พบว่าลูกชายได้เสียชีวิตลง และด้วยความตกใจ ผู้ต้องหาจึงออกจากบ้านอีกครั้งนานเกือบ 3 สัปดาห์ จากนั้นเขาก็เดินทางกลับบ้านอีกครั้งช่วงปลายเดือนมีนาคมของวันที่ 31 มีนาคม เพื่อห่อศพและนำไปซ่อนไว้ในตะกร้าบริเวณนอกระเบียงห้องพัก หลังจากนั้นผู้ต้องหานำศพของลูกชายไปทิ้งถังขยะถัดจากบ้านห่างออกไป 1.5 กิโลเมตร


สถานที่ๆผู้ต้องการทิ้งศพลูก 2 ขวบ (ภาพจาก koreaherald.com)

ด้านภรรยาของผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนได้ทำงานนอกเมืองจึงต้องฝากให้สามีเลี้ยงดูลูกชาย พอเมื่อโทรศัพท์หาสามีเพื่อติดต่อถามถึงลูกชายในวันที่ 13 เมษายน 2014 สามีกลับโกหกว่าลูกพลัดหายจากเขาในตัวเมือง ตนจึงตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจ

เมื่อทางการตำรวจได้ทำการสืบสวนสามีผู้ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย ปรากฏว่าเขากลับยอมรับสารภาพกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้ชี้จุดฝังบริเวณของศพเด็กวัย 2 ขวบ และทางการตำรวจสันนิษฐานว่า เด็กผู้ตาย อาจเสียชีวิตเพราะเกิดจากการขาดอาหาร เนื่องจากถูกปล่อยทิ้งในบ้านหลายวัน