TOTAL FOOTBALL MANAGER เกมส์บริหารทีมฟุตบอลที่ละเอียดที่สุด

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / TOTAL FOOTBALL MANAGER เกมส์บริหารทีมฟุตบอลที่ละเอียดที่สุด

เกมส์ออนไลน์ TOTAL FOOTBALL MANAGER (totalfootballmanager.com) เป็นเกมส์จำลองบริหารทีมฟุตบอลจาก Neowiz บรรจุเรื่องความสมจริงด้านระบบการเล่นรวมถึงข้อมูลนักเตะแบบเชิงลึก รวมถึงอัพเดตเหล่านักเตะชั้นนำที่มีอยู่จริง นำมาจัดทีมฟุตบอลในฝันเพื่อก้าวสู่แชมป์เปี้ยนระดับโลก

เล่นเกมส์ TOTAL FOOTBALL MANAGER ได้ที่ apps.facebook.com/playtotalfootball

ดาวน์โหลดเกมส์เวอร์ชั่น iOSได้ที่นี่
https://itunes.apple.com/th/app/total-football-manager-mobile/id878902122?mt=8

ดาวน์โหลดเกมส์เวอร์ชั่น Android ได้ที่นี่
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tdp.totalfootballmanager

วิธีการเล่นเกมส์ TOTAL FOOTBALL MANAGER คือ ผู้เล่นจะต้องสร้างทีมฟุตบอลโดยการคิดชื่อทีมขึ้นมา พร้อมด้วยเลือกโลโก้ทีมที่ต้องการแสดง จากนั้นทำการเลือกนักเตะตัวยืนตามตำแหน่งต่างๆทั้งกองหน้าจนถึงกองหลังจำนวน 4 คน จากนั้นระบบจะทำการสุ่มสมาชิกนักเตะให้ครบทีม 11 คน เมื่อเป็นที่เสร็จสิ้นแล้ว ผู้เล่นจะต้องเริ่มการสร้างชื่อเสียงทีมด้วยการเดินทางไปแข่งฟุตบอลไปยังประเทศและรัฐต่างๆ ก่อนที่จะมุ่งเดินทางแข่งขัน ผู้เล่นจะต้องเตรียมพร้อมเรื่องความพร้อมและความฟิตของนักเตะทั้ง 11 คน พร้อมด้วยการจัดตำแหน่งนักเตะเพื่อประจำพื้นที่ ตามจำนวนพื้นที่กองหน้า-กลาง-หลัง แถมเลือกประเภทรูปแบบการเดินเกมส์ในแต่ละตำแหน่งว่าจะเล่นเกมส์รุกหรือเกมส์รับ ที่น่าสนใจคือ ผู้เล่นสามารถยืมนักเตะจากเพื่อนผู้เล่นด้วยกันเองได้

จุดเด่นของเกมส์ TOTAL FOOTBALL MANAGER ระหว่างการแข่งขันการเล่นคือ ผู้เล่นจะได้เห็นความเคลื่อนไหวของการแข่งขันแบบเรียลไทม์ตลอดทั้ง 90 นาที ย่อเวลาเหลือเพียง 5 นาที อีกทั้ง ยังได้เห็นเอฟเฟคของนักเตะที่กำลังเตะบอลเข้าประตูเพื่อให้ผู้เล่นได้ลุ้นว่าสามารถทำประตูหรือเสียประตูได้หรือไม่ นอกจากนี้ ยังสามารถทำการเปลี่ยนนักเตะระหว่างการเล่น, ทำการปรับเปลี่ยนกลยุทธการเล่นในเวลาจริง เพื่อแก้เกมส์ หรือจัดรูปเกมส์ตำแหน่งได้ตามต้องการ เป็นการชิงไหวชิงหริบระหว่างผู้เล่นตลอด 5 นาที อย่างไรก็ดี ที่เกมส์นี้วางรายละเอียดการเล่นที่เรียลไทม์ แตกต่างจากเกมส์อื่นที่ให้ผู้เล่นเซ็ททีมและความสามารถเรียบร้อยและเอาไปแข่งกับผู้เล่นเพื่อลุ้นดวงเอาชนะ และในกรณีที่ผู้เล่นไม่อยากรอดูการแข่งขันตลอดทั้งเกมส์ ผู้เล่นสามารถกดข้ามเกมส์ดูผลการแข่งในจบครึ่งแรกหรือจบเกมส์ได้ ทว่าต้องเสียเงินในเกมส์เพื่อกดข้ามได้

การเฟ้นหานักเตะเพื่อเข้าร่วมทีม จะมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการประมูลนักเตะที่ผู้เล่นคนอื่นตั้งประมูล, การซื้อขายแบบโดยทันที, การจ้างทีมแมวมองเพื่อค้นหานักเตะจากทั่วโลก หรือการเปิดการ์ดนักเตะที่ใช้เงินในเกมส์และใช้เงินจริงในการเปิด ที่น่าสนในคือ เหล่านักเตะจะอ้างอิงจากฐานข้อมูลสหภาพนักฟุตบอลอาชีพ (FIFPRO) ที่มีความสมบูรณ์แบบและเสมือนจริงที่สุด ทั้งข้อมูลนักเตะและรูปภาพ จากกว่า 20 ลีคชั้นนำทั่วโลก

ในการแข่งขันแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์นักเตะและเงินในเกมส์เพื่อเสริมพัฒนาศักยภาพนักเตะที่ผู้เล่นต้องการปั้นให้เป็นดาว พร้อมรับมือกับทีมแข่งอื่นๆในประเทศต่างๆ นอกจากนี้ เงินในเกมส์ยังสามารถไปซื้อนักเตะคนใหม่, ทำการประมูลนักเตะที่ผู้เล่นประกาศขาย สร้างทีมที่แข็งแกร่งและเพิ่มจำนวนภายในเกมส์ไปพัฒนาส่วนอื่นๆ เป็นต้น ที่น่าสนใจคือ ผู้เล่นยังสามารถสร้างรายได้ให้กับทีม ด้วยการสร้างสนามฟุตบอลของตัวเองขึ้นมาเพื่อเก็บค่าตั๋วเข้าชม จำกัดเก้าอี้ชมฟุตบอล หรือแม้กระทั่งจัดโซน VIP เพื่อกระตุ้นรายได้ อีกทั้งตามหาผู้ให้การสนับสนุนหรือซื้อรายการฟุตบอลเพื่อถ่ายทอดทีมฟุตบอลตัวเอง เพื่อสร้างแบรนด์ทีมฟุตบอล, สร้างมูลค่าของทีม, สร้างรายได้จากเงินในเกมส์ ตลอดจนสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักเตะอีกด้วย

เกมส์ TOTAL FOOTBALL MANAGER ยังมีโหมดการแข่งขันแบบ League ที่รวบรวมกลุ่มทีมฟุตบอลจากผู้เล่นเพื่ิอมาแข่งขัน โดยมีกำหนดวันเวลาการแข่ง โดยสามารถแข่งขันตามเวลาที่กำหนด หรือทำการจัดทีมล่วงหน้าในกรณีที่ไม่สะดวกเล่นเกมส์ การแข่งขันเกมส์แต่ละครั้งจะมีผลต่อความนิยมของทีมผู้เล่นที่จัดขึ้น การรับรายได้จากการแข่งขัน การรับค่าประสบการณ์เกมส์ จนถึงสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่นด้วยกัน

ยิ่งไปกว่านั้น เกมส์ดังกล่าวมีการจัดทำเกมส์ในรูปแบบ Cross Platform ที่สามารถเล่นเกมส์ผ่านเว็บไซต์, ผ่านเฟซบุ๊ค และบนมือถือ iOS กับ Android ผู้เล่นเข้าถึงการเล่นเกมส์ที่ใดก็ได้ตามที่ง่ายต่อการเข้าเล่นเกมส์และเล่นเกมส์ได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด ที่สำคัญ ใช้สเปคคอมพิวเตอร์และสเปคมือถือในระดับค่อนข้างปานกลาง ก็สามารถสนุกกับเกมส์นี้ได้แล้ว

TOTAL FOOTBALL MANAGER จะเปิดให้เล่นเป็นทางการในวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ totalfootballmanager.com หรือ apps.facebook.com/playtotalfootball