SANGO GEMS ขอแนะนำอินเตอร์เฟสเกมส์

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES,เกม online / SANGO GEMS ขอแนะนำอินเตอร์เฟสเกมส์

ก่อนที่ผู้เล่นจะดำเนินการผจญภัยนำทัพต่อสู้ในเกมส์ SANGO GEMS (www.facebook.com/sangogems.th) นั้น ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้กับระบบเกมส์และอินเตอร์เฟสเกมส์ก่อนที่นำทัพออกต่อสู้กับเหล่าศัตรูในเกมส์

รับไอเทมฟรีโดยกรอกโค้ดภายในเกมส์ : xqs86pzu

ดาวน์โหลดเกมส์ SANGO GEMS บน iOS ได้ที่นี่
https://itunes.apple.com/th/app/sango-gems-th/id847235957?mt=8

ดาวน์โหลดเกมส์ SANGO GEMS บน Android ได้ที่นี่
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chinesegamer.puzzlethailand

Battle
ระบบ Battle เป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยของเกม SANGO GEMS ผู้เล่นสามารถเลือกประเภทของการต่อสู้ โดยถูกบรรจุระดับความยากของเกมเอาไว้ กรณีที่ต้องการเล่นเกมในรูปแบบเนื้อเรื่องเกม สามารถเล่นโหมด Battle แบบธรรมดา แต่ถ้าต้องการเพิ่มความยากของเกมอีกขั้น สามารถเล่นในโหมด Elite Battle ที่เพิ่มความแข็งแกร่งของศัตรูมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีโหมด Battle Event ที่มีระยะเวลาการเข้าร่วมที่จำกัด บรรจุความหลากหลายของรูปแบบกติกาเกมและความยาก เพิ่มรับของรางวัลสุดล้ำ และกรณีที่ต้องการปะทะกับแม่ทัพอันซึ่งเป็นฮีโร่ของเกม สามารถเข้าร่วมในโหมด Hero ได้เช่นกัน

Barrack
ระบบ Barrack เป็นระบบจัดสมาชิกทีมของผู้เล่นเพื่อเตรียมพร้อมในการต่อสู้ในภารกิจต่อๆไป โดยตัวละครจะมีธาตุเป็นของตัวเอง แบ่งเป็น 6 ประเภท ได้แก่ ไฟ, สายฟ้า, น้ำ, ดิน, มนต์ดำ และพลังชีวิต ในการจัดสมาชิก จะมีผลต่อรูปเกมขณะต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งมีธาตุแข็งและธาตุอ่อน รวมถึงต้องรักษาชีวิตจากการต่อสู้ครั้งนี้ด้วย สำหรับสมาชิกในเกม สามารถหาได้จากการดรอปหลังทำภารกิจเสร็จสิ้น หรือทำการสุ่มตัวละครผ่านตู้ Gachapon หรือซื้อ Card Pack เป็นต้น

Gachapon กับ Card Pack
ระบบ Gachapon เป็นแหล่งรวบรวมเหล่าฮีโร่และศัตรูเพื่อนำมาอยู่ในพวกของผู้เล่น ระบบดังกล่าวจะต้องใช้เงินในเกมเพื่อไขตู้เพื่อรับตัวละครแบบสุ่มออกมา หรือในกรณีที่ผู้เล่นต้องการพัฒนาทีมที่แข็งแกร่งอย่างรวดเร็ว ระบบ Card Pack ก็เป็นอีกระบบที่ช่วยลัดทางสู่ความสำเร็จ ประกอบไปด้วยตัวละครสุดแกร่งและไอเทมอันมีประโยชน์ต่างๆนานา ทั้งนี้ จะต้องใช้แต้ม Diamond เพื่อซื้อเท่านั้น

Shop
ระบบ Shop ในเกม SANGO GEMS ได้รวบรวม
ร้านค้าไอเทม ซื่้อ Diamond, เพิ่มแต้ม Stamina, เพิ่มช่องเก็บของสำหรับไอเทม และตัวละครเกม

Friend
เกมนี้ ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนๆมาเล่นเกม SANGO GEMS ทั้งในรูปแบบ PvP หรือเข้าร่วมกิลด์ หรือยืมฮีโร่มาช่วยเหลือการเล่น โดยเพิ่มรายชื่อเพื่อนด้วยการค้นหาผู้เล่นด้วยระบบ UID ซึ่งแสดงหมายเลขบนหน้าจอมือถือ

Guild
ระบบที่สร้างกลุ่มผู้เล่นมากยิ่งขึ้น เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆภายในเกม โดยผู้เล่นสามารถสร้างกิลด์ขึ้นมา หรือเข้าร่วมกิลด์โดยอิงรายชื่อกิลด์ที่ปรากฏอยู่ในเกม

กระดานข่าวสาร
เกม SANGO GEMS ได้นำเสนอข่าวสารความเคลื่อนไหวทั้งการอัพเดตคอนเทนต์ใหม่ๆ ตลอดจนมีกิจกรรมใหม่ๆให้ร่วมสนุกเพื่อรับไอเทมพิเศษๆหรือเงินในเกมเพื่อสุ่มตัวละครเกมได้

ระบบการรับของรางวัล
เวลาที่ผู้เล่นเข้าเล่นเกม SANGO GEMS ระบบจะทำการนับถอยหลังในขณะที่ผู้เล่นกำลังเล่นเกม เมื่อเวลาหมดลง ระบบจะทำการมอบเงินในเกมเป็นของรางวัลโดยทันที และเมื่อกดรับเป็นที่เสร็จสิ้นแล้ว ระบบก็จะนับเวลาน้อยหลังในจำนวนเวลาที่นานขึ้น กล่าวคือ หากผู้เล่นๆเกมนี้นานและบ่อยมากน้อยแค่ไหน ผู้เล่นได้รับของรางวัลมากขึ้นเรื่อยๆ

ระบบรางวัล (Reward)
ในเวลาที่ผู้เล่นลุล่วงกับภารกิจเล็กๆที่ตัวเกมกำหนดไว้ ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลและเงินในเกม รายละเอียดทั้งหมดสามารถดูขั้นตอนเพื่อทำภารกิจให้ลุล่วงในระบบดังกล่าว