Draco Online เกมส์ MMORPG เน้นกำจัดผู้เล่น PK กระจุย

เกม / เกม online / Draco Online เกมส์ MMORPG เน้นกำจัดผู้เล่น PK กระจุย

Winner Online ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ Draco Online (draco.in.th) เกมส์ MMORPG เน้นเก็บเลเวล เน้นการต่อสู้ PK ระหว่างผู้เล่น ชนิดที่สังหารเผ่าพันธ์ทุกหย่อมหญ้า เปิดให้บริการ 25 มิถุนายน 2557

เกมส์ Draco Online ผู้เล่นจะเข้าสู่ความวุ่นวายของสงคราม และความวินาศสันตะโร จุดชี้เป็นชี้ตายของมวลมนุษยชาติที่ร่วมมือกับเหล่าเทพ รับคำท้าจากพวกบ้าล่าวิณญาณ ที่ออกสังหารล้างเผ่าพันธ์ุทุกหย่อมหญ้า ฆ่าทุกชิวิต ภายในเกมส์จะให้ผู้เล่นเลือกสายอาชีพที่ถนัดได้แก่อาชีพ Poet, Warrior, Magician และ Hunter เพื่อผจญภัยเก็บเลเวลเพื่อพัฒนาตัวละคร จากนั้น ผู้เล่นสามารถทำการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกัน จากการ Player Kill ประลองกำลังต่อสู้ให้อยู่หมัด และเกมส์ดังกล่าวชูสโลแกนอัน 3 จุดเด่นอย่าง องค์ลง, ตกมันส์ แตกใน

Draco Online
1.องค์ลง คือ พลังการเรียกพระเจ้า เข้ามาสิงตัวละครของคุณ และดึงนำพลังลับสับแหลกออกมาใช้ได้ ซึ่งผู้เล่นจะต้องมีเลเวล 30 ขึ้นไป และไปทำเควสชำระล้างจิตใจซะก่อน จากนั้นเมื่อเกจพลังเต็มคุณจะสามารถใช้ พลังสุดยอดท้าไม้ตายได้ทุกๆ 10 นาที ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สุดคุ้ม และสะใจจริงๆ คุณสามารถฆ่ามอนส์เตอร์รอบตัวให้ตายภายในครั้งเดียว

Draco OnlineDraco Online

2.ตกมันส์ คือ พลังแห่งการฆ่าฟันไร้จุดจบ ด้วยระบบ Free PK เมื่อผู้เล่นเลเวล 20 ขึ้นไปจะเข้าสู่แผนที่ที่สามารถต่อสู่ ซึ่งคุณจะฆ่าใครก็ได้ และในทางกลับกัน ใครจะฆ่าคุณก็ได้เช่นกัน โดยผู้ที่เป็นฝ่ายฆ่าจะมีสัญลักษณ์ที่เห็นได้ชัดคือชื่อของคนนั้นจะกลายเป็น สีส้ม แดง ม่วง และด้วยความสมดุลของเกม ระบบจึงมีการติดโทษให้กับฆาตกร ตามลำดับความโหดเหี้ยม ซึ่งเมื่อฆาตกรถูกฆ่าแล้วจะมีโอกาศสูญเสียไอเทมในตัวละครไป

Draco OnlineDraco Online

3. แตกใน คือ พลังในการฟันผลึกในสงคราม จุดที่เรียกว่าปลายทางของชัยชนะของเกมนี้นั้นก็คือสงคราม ที่คุณจะต้องมีกิลด์ที่แข็งแกร่ง และตัวคุณเองก็ต้องเก่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อกิลด์คุณพร้อม ก็สมัครท้าดวลร่วมสงครามได้เลย ซึ่งในระบบสงครามนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายนั้นคือ ฝ่ายตั้งรับ ที่สามารถมีพันธมิตรร่วมรบได้ 2 กิลด์ และ ฝ่ายโจมตี ที่สามารถมีพันธมิตรได้ 4 กิลด์ แข่งกันยึดดินแดนด้วยการตีผลึกศักดิ์สิทธิ์

เกมส์ Draco Online เปิดให้บริการ 25 มิถุนายน 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ draco.in.th
Draco Online