วอร์เกมมิ่ง เกาะติดทุกสมรภูมิ ถ่ายทอดสดการแข่งขันเวิลด์ออฟแท็งค์ APAC 2014 ซีซั่น 1 จัดเต็มความมันส์ ทุกวันอังคารและพฤหัสฯ ทุ่มตรงเป็นต้นไป

เกม / เกม online / วอร์เกมมิ่ง เกาะติดทุกสมรภูมิ ถ่ายทอดสดการแข่งขันเวิลด์ออฟแท็งค์ APAC 2014 ซีซั่น 1 จัดเต็มความมันส์ ทุกวันอังคารและพฤหัสฯ ทุ่มตรงเป็นต้นไป

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี เปิดให้ผู้บัญชาการทั่วเอเชียสัมผัสประสบการณ์การรบแบบจัดเต็มอย่างใกล้ชิด ด้วยรายการถ่ายทอดสดเกาะติดการแข่งขัน เวิลด์ออฟแท็งค์ APAC 2014 ซีซั่น 1 ในระดับซิลเวอร์ซีรีย์ (Silver Series) ทุกวันอังคาร และพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 19.00น. ถึง 21.30น. ตามเวลาประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 19 มิถุนายน 2557

stream01

stream02

stream03

stream04

stream05

stream06

และเข้มข้นยิ่งขึ้นในการแข่งขันระดับโกลด์ซีรีย์ (Gold Series) ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันที่ 21 – 22 มิถุนายน 2557 และต่อด้วยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 18 – 19 กรกฎาคม 2557 เพื่อชิงสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนเซิร์ฟเวอร์เอเชียเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกต่อไป

ชมการถ่ายทอดสดภาษาไทยได้ที่นี่ www.twitch.tv/wargamingasia_thai

และการบรรยายภาษาอังกฤษ ที่นี่ www.twitch.tv/wargamingasia

 

การแข่งขันรายการ Wargaming.net League คือการแข่งขันสำหรับผู้เล่นมืออาชีพในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจัดการแข่งขันโดยบริษัทวอร์เกมมิ่ง โดยการแข่งขันรายการนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ดิวิชั่น ได้แก่ WGL Asia และ WGL KR โดยในทัวร์นาเม้นท์จะแบ่งออกเป็น 4 ระดับ คือ บรอนซ์ซีรีย, ซิลเวอร์ซีรีย, โกลด์ซีรีย์ และ รอบชิงชนะเลิศ

สำหรับ WGL Asia ผู้เล่นจะต้องเข้าแข่งขันในระดับบรอนซ์ซีรีย์ เป็นการทัวร์นาเมนท์แข่งขันแบบแพ้คัดออก ซึ่งจะแข่งขันกันทุกสัปดาห์ แต่ละทีมจะต้องพยายามสู้ให้ติดอันดับ 1 ใน 4 เพื่อก้าวขึ้นสู่ซิลเวอร์ซีรีย์ หลังจากนั้น ทีมจะต้องทำการแข่งขันเพื่อให้ได้คะแนนสูงที่สุดเพื่อนำมาคำนวณอันดับการแข่งขัน และเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันทั้ง 7 สัปดาห์ 8 ทีมที่มีคะแนนสูงสุดจะได้ขึ้นสู่โกลด์ซีรีย์ และทั้ง 8 ทีม จะถูกจัดสายการแข่งขันตามลำดับคะแนนเพื่อแข่งทัวร์นาเม้นท์แบบแพ้คัดออกอีกครั้ง

มีเพียง 2 ทีม ที่สามารถยืนหยัดในทัวร์นาเม้นท์ และจะได้เป็นตัวแทนของดิวิชั่น WGL Asia ในการเข้าสู้ศึกการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เพื่อต่อกรกับตัวแทนดิวิชั่น WGL KR เงินรางวัลรวมสำหรับรายการนี้ มีมูลค่าสูงถึง 100,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 3,200,000 บาท