เปิดตัวโปรแกรมร้านเน็ต @Updater ใช้งานง่าย-ลดความวุ่นวาย-ใช้งานฟรี

เกม / เกม online / เปิดตัวโปรแกรมร้านเน็ต @Updater ใช้งานง่าย-ลดความวุ่นวาย-ใช้งานฟรี

Asiasoft ประกาศเปิดตัวโปรแกรมสำหรับร้านอินเตอร์เน็ต @UPDATER ชูการใช้งานง่าย ลดขั้นตอนการจัดการเกมในร้าน อัพเดทเกมรวดเร็วทันใจ “ทุกค่ายทุกเกม” ใช้งานฟรี !

@Updater เป็นโปรแกรม Auto Game Update ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับธุรกิจร้านเกมโดยเฉพาะ ช่วยลดภาระและค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการของร้าน ลดเวลาและขั้นตอนอันยุ่งยากในการติดตั้งเกมใหม่หรืออัพเดตแพทซ์ใหม่อยู่เป็นประจำ ด้วยความสามารถของ @Updater เกมและแพทซ์ ต่างๆ จะถูกติดตั้งแบบอัตโมัติ โดยสามารถตั้งเวลาการทำงานของระบบในช่วงเวลาที่ต้องการเพื่อหลีกเลี่ยงช่วงเวลาที่มีลูกค้าใช้บริการสูงได้

@Updater ยังรองรับทั้งร้านที่ใช้ระบบ Diskless และร้านที่ใช้ฮาร์ดดิสได้อย่างไม่มีปัญหา นอกจากนั้นระบบยังมี Game Menu ที่จะติดตั้งอยู่ที่เครื่องลูกเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้บริการของลูกค้าด้วยการจัดแบ่งหมวดหมู่ของเกมหรือโปรแกรมอย่างเป็นระเบียบและใช้งานง่าย

โปรแกรม @UPDATE เปิดให้โหลดและใช้งานฟรี ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม 2557 โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ รับสิทธิพิเศษ วันนี้ถึง 30 กันยายน 2557 สมาชิก @Cafe ที่ลงทะเบียนและเริ่มใช้งานจะได้รับการขยายอายุสมาชิก @CAFE ฟรี 6 เดือน ส่วนสมาชิก @CAFE LITE และร้านเน็ตทั่วไปลงทะเบียนและเริ่มใช้งานระบบ รับฟรี สมาชิก @CAFE LITE ตลอดชีพ นอกจากนี้ เอเชียซอฟท์ ยังเปิดรับสมัครผู้สนใจจะเข้าร่วมเป็น Service Partner เพื่อทำหน้าที่ให้บริการติดตั้งระบบแก่ร้านเกมในแต่ละพื้นที่

ดูเพิ่มเติมที่ acafe.asiasoft.co.th/aupdater.html