SANGO GEMS: แนะนำประเภทภารกิจเกมส์

เกม / เกม online / SANGO GEMS: แนะนำประเภทภารกิจเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ SANGO GEMS บน iOS ได้ที่นี่
https://itunes.apple.com/th/app/sango-gems-th/id847235957?mt=8

ดาวน์โหลดเกมส์ SANGO GEMS บน Android ได้ที่นี่
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chinesegamer.puzzlethailand

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/sangogems.th
รับไอเทมฟรีโดยกรอกโค้ดภายในเกมส์ : 4qbpdsq5

ภายในเกม SANGO GEMS (facebook.com/sangogems.th) มีประเภทภารกิจให้เลือกทำมากมาย พร้อมบรรจุระดับความยากภายในเกมของศัตรูและจำนวนลำดับชั้นที่ต้องต่อสู้กับศัตรู เพื่อแลกกับการ์ดขุนพลกับตัวละคร และเงินในเกมที่มากขึ้น

ในการเล่นแต่ละครั้ง จะใช้แต้ม เกจสีเขียว Stamina (STA) หรือค่าความแข็งแกร่ง ในการเล่นภารกิจเกมแต่ละรอบและกำหนดจำนวน Stamina ในการออกรบ กรณีแต้มดังกล่าวหมดหรือไม่เพียงพอ ผู้เล่นจะต้องรอเวลาการฟื้นฟู หรือว่าทำการซื้ออาหารได้จากร้านค้า และต้องมีเพชรจำนวน 40 เม็ดที่ต้องซื้อด้วยเงินจริงนำมาแลก หรือเก็บ”รางวัล”ในเกมได้

ในการเข้าต่อสู้สงครามเกม ผู้เล่นสามารถกดปุ่ม Battle เพื่อดำเนินการต่อสู้และทำภารกิจ ประกอบไปด้วย ภารกิจสงคราม, การสู้รบขั้นสูง, กิจกรรมจำกัดเวลา และเนื้อเรื่องวีรชน ระดับเกมยิ่งมากเท่าไร ความเป็นไปได้ที่จะได้รับของรางวัลและเงินในเกมก็มีความล้ำมากขึ้น

โหมดสงคราม เป็นภารกิจเกมระดับขั้นต้นและบรรจุระดับการเล่นจากง่ายไปถึงยาก ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าศัตรูและบอสเกมมากมาย แถมได้เรียนรู้ระบบการเล่นด้วย

โหมดการสู้รบขั้นสูง เป็นภารกิจที่เพิ่มระดับความยากของเกม เนื่องจากกองทัพศัตรูมีความแข็งแกร่งและความโหดแฝงอยู่ ผู้เล่นจำเป็นต้องมีเลเวล 12 ขึ้นไป จึงจะปลดล๊อคเข้าเล่นเกมโหมดดังกล่าวได้

โหมดกิจกรรม ภารกิจกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นทุกวัน และมีบอสกับศัตรูที่มีแต้มพลังชีวิตและพลังโจมตีที่สูง แถมไม่ซ้ำหน้า คอยให้ผู้เล่นได้ท้าทาย ทั้งนี้ ยังจะได้รับโอกาสได้รับไอเทมที่ล้ำค่าขึ้นด้วย

โหมดเนื้อเรื่องวีรชน เป็นภารกิจพิเศษที่มีระดับความยากของเกมสูงสุด และมีโอกาสได้รับไอเทมที่ล้ำขึ้น ทว่า จำเป็นต้องค่าชื่อเสียงเป็นตัวกำหนดการเข้าเล่นเกม

การเข้าทำสงครามในโหมดเกมทั้งสี่แต่ละครั้ง ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับศัตรูที่ประจันตามพื้นที่ในแต่ระลอก ระหว่างต่อสู้ ผู้เล่นต้องคำนึงจำนวนเทิร์นของศัตรูที่เข้ามาจู่โจม โดยสังเกตไอคอน CD ของศัตรู หากตัวเลขนับถอยหลังเหลือ”ศูนย์” ศัตรูก็จะทำการต่อสู้ผู้เล่นทันที และการเล่นแต่ละเทิร์นจะต้องอาศัยทำคอมโบในการเรียงเพชร หรือ จับคู่สีเดียวกันให้มากที่สุด เพื่อสร้างพลังโจมตีและเรียกสมาชิกเข้ารุมต่อสู้พร้อมๆกัน ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถกำหนดเป้าหมายเพื่อเล็งการต่อสู้ศัตรูเพื่อให้สมาชิกทีมเข้าโจมตีพร้อมๆกันได้อีกด้วย