Soul Slayer Online เกมส์ออนไลน์การ์ตูน สงครามยมฑูต

เกม / เกม online / Soul Slayer Online เกมส์ออนไลน์การ์ตูน สงครามยมฑูต

GameWave ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ Soul Slayer Online (sso.in.th) เกมส์ MMORPG เล่นบนเว็บ นำเสนอการ์ตูนดังเรื่อง Bleach เตรียมพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 19 มิถุนายน 2557 เป็นต้นไป

Soul Slayer Online

เกมส์ Soul Slayer Online จะนำเสนอเนื้อหาเกมส์ที่ตรงกับเนื้อเรื่องของการ์ตูนที่จัดพิมพ์และวางขายอยู่ในปัจจุบัน ด้านอาชีพตัวละครเกมส์ มีให้เลือกเล่นจำนวน 3 ฝ่าย ทั้งเพศชายและหญิง ได้แก่ ยมทูต : ผู้ควบคุมวิญญาณแข็งแกร่ง กล้าหาญ กวัดแกว่งดาบสยบทุกดวงวิญญาณ, อารันคาร์ : พัฒนาการสูงสุดของฮอล์โล่ว์เปี่ยมด้วยความฉลาดและวิถีมารที่ทรงพลัง และควินซี่ : นักพรตปราบมารเฉียบขาดฉับไวรวมพลังจากรอบตัวเปลี่ยนเป็นธนูพิฆาตสังหารแบบไม่กระพริบตา

Soul Slayer OnlineSoul Slayer Online
ฉากการต่อสู้เกมส์

ภายในเกมส์มีภารกิจและกิจกรรมเกมส์ต่างๆ ให้เล่นกันตลอดวัน รวมทั้งระบบปาร์ตี้และ Guild War ต่าง ๆ ที่จะส่งเสริมให้ Community ของผู้เล่นเหนี่ยวแน่นและสนุกสนาน ด้านรูปแบบการต่อสู้ในเกมส์จะเป็นลักษณะ Turn-Based ที่มีภาพประกอบการ์ตูนสุดมันและอลังการ พร้อมกันกับดำเนินเนื้อหาการต่อสู้ของเกม Soul Slayer นั้นเป็นไปตามเนื้อเรื่องของการ์ตูน และในกรณีที่ผู้เล่นไม่สะดวกในการเล่น เกมส์นี้ยังมีระบบ AI ที่ช่วยเล่นกับศัตรูตัวเดิม ๆ ง่ายขึ้นเพียงแค่ใส่จำนวนที่ต้องการสู้แล้วก็แค่นอนรอให้ระบบทำงานอัตโนมัติพร้อมเก็บไอเทมให้แบบชิลๆ


การจัดทีมสมาชิกในระบบ AI

นอกจากนี้ เกมส์ Soul Slayer Online ยังมีโหมดอื่นๆอย่าง ระบบลานประลอง ชิงชัยความเป็นสุดยอดนักรบแห่งเกมส์พร้อมรับรางวัลตลอดทุกวัน, ระบบ Guild ที่แบ่งแยกฝ่ายอาชีพ สามารถพัฒนาได้ในหลาย ๆ ด้านจากกลุ่มสมาชิกทุก ๆ คน อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่รองรับการใช้ Guild เข้าร่วมมากมาย หรือระบบหาเพื่อนร่วมทัพ โดยจะต้องสะสม Point จากการเป่ายิ่งฉุบเพื่อจ้างเพื่อน และมีโหมดเกมส์ 18+ อย่าง หยอกล้อสาวงาม, บ่อนเสี่ยงโชค, สู้ฮอล์โล่ว์หาบิกีนี่สาวๆ เป็นต้น


ระบบลานประลอง ต่อสู้ผู้เล่น ลุ้นรับรางวัลแก่ผู้เล่นอันดับต้นๆ

เกมส์ Soul Slayer Online เปิดให้บริการวันที่ 19 มิถุนายน 2557 และเปิดทดสอบระหว่างวันที่ 12-15 มิถุนายน 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ sso.in.th หรือ facebook.com/SoulSlayerTH


โหมด 18+ ภายในเกมส์