Ball Runner เกมส์ฟุตบอลมันๆ รับบอลโลก 2014

เกม / เกม online / Ball Runner เกมส์ฟุตบอลมันๆ รับบอลโลก 2014

01
ฟุตบอลโลก ฟีฟ่าเวิลด์คัพ 2014  กำลังจะเปิดฉากขึ้นที่บราซิล เกมวิ่งแบบฟุตบอลสำหรับเวอร์ชั่นมือถือ ball runner  พาคุณไปเที่ยวโลกแห่งฟุตบอล

02

ball runner คือเกมวิ่งที่ผลิตโดยทีมงาน Mayday และจัดจำหน่ายผ่านบริษัทโบย่า อินเตอร์แอคทีฟ เป็นเกมวิ่ง3D ที่มีภาพคมชัด สวยงาม วิ่งบุกเลี้ยงลูกบอลเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย

03

เลือกดารานักเตะด้วยปุ่มซ้ายและขวา ดารานักเตะสุดยอดและสาวสวยหนุ่มหล่อต่างๆร่วมสนุกกันอยู่ที่นี่ ซัมเมอร์นี้ พวกเขาจะพาเราไปท้าทายขีดจำกัดแห่งฟุตบอลโลก

04

จากถนนมาถึงทะเล สุดท้ายมาสู่สนามแข่ง ให้คุณสัมผัสทัศนียภาพต่างๆที่น่าดูงดูดใจ หลบหลีกคู่แข่งและอุปสรรคต่างๆในระหว่างทาง

05
ยังสามารถเร่งทำท่าคอมโบพิเศษเพื่อหลบหลีกคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง โชว์เทคนิคการเลี้ยงบอลของคุณอยู่ที่นี่ กดปุ่มทำคอมโบให้ทันท่วงที เพื่อผ่านพ้นคู่แข่งให้ได้

06

07

เมื่อบังเอิญนกมาคอ จับมันก็จะสามารถบินขึ้นท้องฟ้าอย่างสบาย เก็บเหรียญทองได้โดยไม่ต้องสนใจอุปสรรคใด ๆ เลย อย่าพลาดที่จะกระโดดจับนกตัวนี้ คุ้มค่าจริง ๆ

08
ดารานักเตะสุดยอด เลือกได้แบบชิวๆ แน่นอน ดารานักเตะก็ต้องการฝึกฝนในชีวิตประจำวันเหมือนกัน สามารถเพิ่มพาวเวอร์ผ่านการฝึกฝน เพื่อเตะได้นานขึ้นในสนามแข่ง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีภารกิจประจำวันเพื่อรับไอเท็มสุดเจ๋งภายในตัวเกมส์ เพิ่มความมันส์ และเป้าหมายเพื่อให้นักเตะก้าวไปสู่ความสำเร็จในแต่ละวัน

09
อะไรนะ!! ทุกวันเสร็จสิ้นภารกิจยังสามารถได้รับเพชร เงินเกมและไอเทมต่างๆอีกมากมาย เอฟเฟคซ่อนตัวสามารถหลบหลีกคู่แข่งและอุปสรรคต่างๆได้ ให้คุณวิ่งในสนามแข่งและบินขึ้นท้องฟ้าอย่างสบาย สถานะยักษ์ใหญ่ทำให้คุณเอาชนะคู่แข่งต่างๆ ครอบครองความสำเร็จในสนามแข่งไม่ได้เป็นความฝันอีกต่อไป ยังสามารถใช้เพชรเพื่อลุ้นรับดาราลึกลับได้

10
ร้านค้าภายในเกมส์ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับการเลือกไอเท็มแจ๋ว ๆ ที่ช่วยให้การวิ่งพาบอลสู่ฝันนั้น ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเสียอีกนะเนี่ย

11

เกมส์นี้เล่นคนเดียวจะไปสนุกอะไร ชวนเพื่อน ๆ เล่นกัน แข่งขันคะแนนความสำเร็จได้ ผ่านทางการชวนเพื่อน Facebook สะดวกและมันส์ได้พร้อม ๆ กัน มัวรออะไรอยู่เล่า!!

12

อยากสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจในสนามแข่งมั๊ยคะ อยากแข่งขันกับเพื่อนๆกันมั๊ยคะ มาเข้าร่วมเกมหรือชวนเพื่อนเดี๋ยวนี้ ลุ้นรับiPhone5s  ลูกบอลและเสื้อของแท้ จากฟุตบอลโลก มีจำนวนจำกัด!

13

วันที่6มิ.ย. ball runner จะเปิดตัวที่ google play แข่งขันชิงชัยแบบฟุตบอลโลกจะเริ่มต้นเร็วๆนี้

ยังรอช้าทำไมอยู่? ball runner เกมมันส์สุดๆของปี2557 ห้ามพลาดเด็ดขาด!ดารานักเตะกำลังเรียกคุณมาร่วมเล่นกัน รีบดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้เลย!

http://amzcs01.static.boyaagame.com/bigfile/guowai/WorldCup_Thai_5.apk

14