วินเนอร์ ส่งเกมส์ใหม่ Draco Online พร้อมทดสอบ 19 มิ.ย. 57

เกม / เกม online / วินเนอร์ ส่งเกมส์ใหม่ Draco Online พร้อมทดสอบ 19 มิ.ย. 57

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2557 – Winner Online แถลงเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ Draco Online (draco.in.th) เกมส์ MMORPG แบบ PK ชูสโลแกน องค์ลง, ตกมันส์, แตกใน เปิดทดสอบวันที่ 19 มิถุนายน 2557 และเปิดให้เล่นเป็นทางการ 25 มิถุนายน 2557 นี้

เกมส์ Draco (ดราโค่) เป็นเกมส์แนวเก็บเลเวล MMORPG ที่คุณต้องเกิดอาการของขึ้น! ด้วยระบบเกมสุดเด็ดดวง ที่สามารถเชื่อมต่อพระเจ้าได้ แถมยังเต็มอิ่มด้วยระบบการฆ่าที่ครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นสงคราม อาริน่า และ Free PK การต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นในเกมนี้ทุกที่ทุกเวลา กับเรื่องราวของเทพที่ถูกขับไล่ในอดีต และครั้งนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นฮีโร่ที่จะมากอบกู้โลก ด้วยสองมือผู้กล้าและพลังของเทพเจ้า และเกมส์ดังกล่าวชูสโลแกนอัน 3 จุดเด่นอย่าง องค์ลง, ตกมันส์ แตกใน


1.องค์ลง คือ พลังการเรียกพระเจ้า เข้ามาสิงตัวละครของคุณ และดึงนำพลังลับสับแหลกออกมาใช้ได้ ซึ่งผู้เล่นจะต้องมีเลเวล 30 ขึ้นไป และไปทำเควสชำระล้างจิตใจซะก่อน จากนั้นเมื่อเกจพลังเต็มคุณจะสามารถใช้ พลังสุดยอดท้าไม้ตายได้ทุกๆ 10 นาที ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สุดคุ้ม และสะใจจริงๆ คุณสามารถฆ่ามอนส์เตอร์รอบตัวให้ตายภายในครั้งเดียว

Draco OnlineDraco Online

2.ตกมันส์ คือ พลังแห่งการฆ่าฟันไร้จุดจบ ด้วยระบบ Free PK เมื่อผู้เล่นเลเวล 20 ขึ้นไปจะเข้าสู่แผนที่ที่สามารถต่อสู่ ซึ่งคุณจะฆ่าใครก็ได้ และในทางกลับกัน ใครจะฆ่าคุณก็ได้เช่นกัน โดยผู้ที่เป็นฝ่ายฆ่าจะมีสัญลักษณ์ที่เห็นได้ชัดคือชื่อของคนนั้นจะกลายเป็นสีส้ม แดง ม่วง และด้วยความสมดุลของเกม ระบบจึงมีการติดโทษให้กับฆาตกร ตามลำดับความโหดเหี้ยม ซึ่งเมื่อฆาตกรถูกฆ่าแล้วจะมีโอกาศสูญเสียไอเทมในตัวละครไป

Draco OnlineDraco Online

3. แตกใน คือ พลังในการฟันผลึกในสงคราม จุดที่เรียกว่าปลายทางของชัยชนะของเกมนี้นั้นก็คือสงคราม ที่คุณจะต้องมีกิลด์ที่แข็งแกร่ง และตัวคุณเองก็ต้องเก่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อกิลด์คุณพร้อม ก็สมัครท้าดวลร่วมสงครามได้เลย ซึ่งในระบบสงครามนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายนั้นคือ ฝ่ายตั้งรับ ที่สามารถมีพันธมิตรร่วมรบได้ 2 กิลด์ และ ฝ่ายโจมตี ที่สามารถมีพันธมิตรได้ 4 กิลด์ แข่งกันยึดดินแดนด้วยการตีผลึกศักดิ์สิทธิ์

เกมส์ Draco Online เปิดทดสอบวันที่ 19 มิถุนายน 2557 และเปิดให้เล่นเป็นทางการ 25 มิถุนายน 2557 นี้ ดูเพิ่มเติมที่ draco.in.th

Draco OnlineDraco Online