เกมส์ Glory Destiny Online เพิ่มเวอร์ชั่นอังกฤษ เล่นได้แล้ววันนี้

Home / เกม online / เกมส์ Glory Destiny Online เพิ่มเวอร์ชั่นอังกฤษ เล่นได้แล้ววันนี้

Winner Online ส่งเกมส์ Glory Destiny Online (gdo.winneronline.com.au) ในเวอร์ชั่นอังกฤษ รองรับผู้เล่นทั่วไป เล่นได้แล้ววันนี้ 19 มิถุนายน 2557

ตัวละคร พร้อมสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ที่จะช่วยเราตีมอนสเตอร์พร้อมทั้งบัฟให้กับเราขณะเก็บเวล


สัตว์เลี้ยงของเกมส์ GDO มีมากมาย เรียกได้ว่า เท่ากับมอนสเตอร์ตามแมพกันเลยทีเดียว เพราะว่าเราสามารถจับมอนสเตอร์เหล่านั้นมาเป็นสัตว์เลี้ยงของเราได้นั่นเอง

นอกจากความน่ารักของสัตว์เลี้ยงแล้ว เรากลับมาดูที่ความน่ารักของตัวละครกันดีกว่า ขนาดสัตว์เลี้ยงยังสวยขนาดนี้ ตัวละครจะสวยขนาดไหน นอกจากตัวละครจะน่ารักแล้ว ยังสามารถแปลงร่างเพิ่มเความความโหดให้กับตัวละครตัวจิ๋วได้อีกด้วย งานนี้จะเป็นยังไงไปดูกัน

จุดเด่นอีกหนึ่งข้อนั่นก็คือ ชุดแฟชั่นที่มีให้เลือกสรรค์มากกว่า 1,000 แบบ งานนี้ใครชอบเก็บเลเวลพร้อมตัวละครน่ารัก ที่ต้องการมี Life Style ของตัวเองแล้วล่ะก็ ระบบชุดแฟชั่นที่มีมากกว่า 1,000 ชิ้นนี้ จะทำให้คุณน่ารักไม่เหมือนใครเลยทีเดียว และที่สำคัญ “ปีก” สวยงามมากๆ!

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ ที่ไม่ธรรมดาอย่าง สัตว์ที่ขับขี่มีให้เลือกขี่กันได้อย่างหลากหลาย ทั้งแบบ ขับขี่ 1 คน และ 2 คน หรือจะขี่กันเป็นคู่รักก็สามารถทำได้ อีกทั้งสัตว์ขับขี่ยังมีหลายแบบไม่ว่าจะเป็น แบบสัตว์ลากเลื่อน ม้าพาหนะ หรือจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ ก็มีให้เลือกใช้อย่างมากมาย