เกมส์ HoN ครบรอบ 3 ปี เกมเมอร์แห่เข้าร่วมงานฉลองเพียบ

Home / เกม online / เกมส์ HoN ครบรอบ 3 ปี เกมเมอร์แห่เข้าร่วมงานฉลองเพียบ

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2557 – Garena ประเทศไทย จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี เกมส์ Heroes of Newerth (hon.in.th) เกมส์ MOBA ชื่ิอดัง เป็นการฉลองการให้บริการเกมส์ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ นับตั้งแต่เปิดให้บริการเป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายน 2554 โดยจัดขึ้น ณ Mansion 7 รัชดา

สำหรับงานครบรอบ 3 ปี ครั้งนี้ มีผู้เล่นให้ความสนใจและเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งภายในงานได้มีจัดกิจกรรมแจกของที่ระลึกเกมส์ รวมถึงไอเทมในเกมส์สุดพิเศษแบบจัดเต็ม อีกทั้ง ยังมีช่วงการมอบรางวัลให้กับสมาชิกแข่งเกมส์ยอดเยี่ยมจากสาขาต่างๆเพื่อเป็นเกียรติยศ และไฮไลท์เด็ดของงานนี้คือ การเป้าเค้กฉลอง 3 ปี เกมส์ HoN และนำเค้กมอบให้กับผู้เล่นได้รับประทานอีกด้วย


และแผนการให้บริการเกมส์ในปีนี้ ยังคงจัดการแข่งขันเกมส์ชิงเงินรางวัลอย่างต่อเนื่อง พร้อมสร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับผู้เล่นได้แปลกใจและประทับใจ ที่สำคัญ พยายามให้บริการเกมส์ที่เป็นสีขาวมากขึ้น

เกมส์ Heroes of Newerth เป็นเกมส์ MOBA พัฒนาโดย S2 Games นำเสนอการเล่นเกมส์แบบเดินเกมส์เร็ว เน้นการกำจัดศัตรูฝ่ายตรงข้ามอย่างรวดเร็ว ด้านฮีโร่และบรรยากาศในเกมส์จะมีความคล้ายคลึงเกมส์ Dota นอกจากนี้ เกมส์ดังกล่าวยังถูกจัดการแข่งขันเกมส์อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี พร้อมมอบเงินรางวัลร่วมนับแสนในการจัดแข่งขันด้วย