วินเนอร์ แถลงใหญ่ 4 ข่าวดีของ XShot เกมส์ซูตติ้ง FPS

Home / เกม online / วินเนอร์ แถลงใหญ่ 4 ข่าวดีของ XShot เกมส์ซูตติ้ง FPS

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2557 – Winner Online แถลงข่าวใหญ่กับการให้บริการเกมส์ออนไลน์ XShot (xshot.in.th) ถึง 4 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ทีมไทยคว้าแชมป์จากอินโดนิเซีย, นำสถิติผู้เล่นเพิ่มขึ้นที่ผ่านมา, เตรียมหาตัวแทนทีมไทยแข่งขันที่ประเทศจีน และอัพเดตแพทซ์ใหม่ในการส่งชุดแต่งกาย Spider Man ช่วงเดือนกรกฎาคม 2557 นี้

xshot-250614-1

สำหรับประเด็นเรื่องทีมไทย estrell.Tikie สามารถคว้าชนะเลิศจากการแข่งขันเกมส์รายการ Asian Pacific Cup 2014 ที่อินโดนิเซีย โดยล้มทีมแข่งเกมส์ชั้นนำของอินโดนิเซียและไต้หวันมาได้ สร้างความภาคภูมิใจกับผู้เล่นชาวไทย นอกจากนี้ยังสัมภาษณ์กับผู้ปกครองของสมาชิกแข่งเกมส์ ซึ่งบอกเป็นเสียงเดียวว่า เป็นการเล่นเกมส์ที่มีประโยชน์

อีกทั้ง ทาง Winner Online จัดการแข่งขันเกมส์เพื่อหาตัวแทนทีมไทยแข่งขันในกรุงเวินโจว ประเทศจีน ช่วงเดือนสิงหาคม 2557 ชิงเงินรางวัลกว่า 5 แสนบาท พร้อมเทียบเชิญกับทีมแข่งกเมส์ชั้นนำจากเกมส์ออนไลน์อื่นๆมาร่วมแข่งขันในรายการนี้อีกด้วย โดยจะจัดแข่งขันช่วงเดือนกรกฎาคม 2557 นี้

นอกจากนี้ Winner Online ยังเปิดเผยด้วยว่า เกมส์ XShot มียอดสมาชิกและทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อปี 2012 นับจากจำนวนประเทศการเปิดให้บริการในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ เมียนมาร์, ไต้หวัน, อินโดนิเซีย, ออสเตรเลีย เป็นต้น

ที่น่าสนใจคือ เกมส์ XShot มีแผนการอัพเดตแพทซ์ใหม่ ส่งชุดแต่งกาย Spider Man จากการ์ตูนดังมาปรากฎภายในเกมส์ พร้อมมีสัตว์เลี้ยง Spider Man รวมถึงสเก็ตบอร์ดของกรีน ก็อบลิน ให้ได้ใช้อีกด้วย และการอัพเดตดังกล่าวจะอัพเดตช่วงกรกฎาคม 2557 นี้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเปิดตัว Net Idol สุดเกรียนอย่าง เร้กเก้ บ้านสวน มาช่วยเหลือโปรโมตเกมส์ดังกล่าวอีกด้วย